Hỏi đáp
Cách đây 1 tháng cháu đi khám bệnh, với triệu chứng khó thở, hồi hộp, đau ngực, tay rất run, cháu được xét nghiệm máu, siêu âm tuyến giáp thì được chẩn đoán bướu cổ basedow, có dấu hiệu suy tim. Cháu có tham khảo thì biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương, nhiều người sử dụng sản phẩm hiệu quả tốt nên muốn dùng kết hợp để bệnh nhanh khỏi. Xin hỏi, trường hợp của cháu có thể sử dụng được sản phẩm này không? (Ngọc Anh – Sơn Tây). (16:23 - 25-10-2017)
Chào bác sĩ, năm 2010 em bị bướu giáp nhân cả hai tuyến. Bướu của em phát triển nhanh và to nên phải mổ gấp. Sau khi mổ xong em vẫn thăm khám, uống thuốc đều vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút trong khoảng 3 tháng. Sau đó, em không có điều kiện nên không tái khám và ngừng thuốc luôn. Liệu bệnh của em có tái phát khi không uống thuốc không? Em thấy nhiều người bị bệnh bướu cổ dùng Ích Giáp Vương cho hiệu quả tốt. Em có thể dùng sản phẩm Ích Giáp Vương đuợc không ạ? (Thủy – Nam Định). (16:13 - 25-10-2017)
Tôi nghe nói bệnh Basedow nếu không điều trị đầy đủ sẽ dẫn tới suy tim. Nhưng tôi thấy có nhiều người bị basedow dù uống thuốc đều đặn mà bệnh không đỡ. Có người lại bảo mổ vài năm sau sẽ tái phát. Xin bác sĩ cho biết bị bệnh basedow khi nào nên mổ? Tôi đang điều trị duy trì bướu cổ basedow bằng thuốc 4 năm nay, gần đây tôi có kết hợp với Ích Giáp Vương thấy sức khỏe cũng ổn định, các chỉ số xét nghiệm vẫn ở ngưỡng bình thường. Xin hỏi, tôi có nên mổ không? (Cao Bình Nguyên – Hà Nội). (16:07 - 25-10-2017)
Tôi có em gái năm nay 22 tuổi đã điều trị bệnh Basedow tại bệnh viện nội tiết trung Ương được 1 năm rồi. Trước đây, các bác sĩ khuyên chưa nên mổ vì sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Năm nay, em tôi vừa đỗ đại học nên muốn mổ trước khi nhập học. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, để mổ Basedow thì cần phải có những điều kiện cụ thể nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe? Tôi được giới thiệu nên sử dụng Ích Giáp Vương. Xin hỏi nếu sử dụng Ích Giáp Vương thì có cần phải mổ không? (Minh Quang – Cầu Giấy, Hà Nội). (15:55 - 25-10-2017)
Tôi thường xuyên bị run tay, cầm nắm không vững và vùng cổ họng lại hơi sưng to. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo phình giáp đơn thuần, không cho đơn thuốc và hẹn 6 tháng sau tái khám. Nhưng các triệu chứng run tay, vướng cổ vẫn còn. Tôi được biết sản phẩm Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ. Xin hỏi trường hợp của tôi có dùng được sản phẩm Ích Giáp Vương hay không? Liệu bướu cổ của tôi có phát triển thành ung thư không? Xin cám ơn bác sĩ! (Ngọc Ân – Ninh Thuận). (15:50 - 25-10-2017)
Em (29 tuổi) vừa mổ bướu cổ nội soi cắt nhân thùy phải. Sau khi mổ xong, em đi tái khám thì bác sĩ cho kết quả xét nghiệm sinh thiết: bướu Carcinom dạng nhú. Thưa bác sĩ, bệnh của em có nguy hiểm không? Có phải mổ lại lần 2 không? Nhiều người khuyên em nên sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Vậy như trường hợp của em thì có dùng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thanh Tâm – Tuyên Quang). (15:45 - 25-10-2017)
Mẹ cháu năm nay 43 tuổi. Cách đây 10 năm, mẹ cháu có bị bướu đa nhân và đã mổ. Vừa rồi mẹ cháu đi khám thì bác sĩ bảo mẹ cháu bị bướu đa nhân dạng keo. Mong bác giải thích cho cháu biết bướu này có độc không và ảnh hưởng như thế nào? Mẹ cháu có các triệu chứng như rát cổ, đau đầu, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt và mẹ cháu còn bị cả viêm xoang. Có phải những triệu chứng đó do ảnh hưởng của bướu không ạ? Mẹ cháu dạo này sức khỏe giảm sút, hay suy nghĩ lung tung, cơ thể suy nhược. Mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của mẹ cháu. (15:41 - 25-10-2017)
Tôi đang mắc bệnh bướu cổ cường giáp, hiện tôi đang điều trị bằng thuốc kèm theo thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương thì bệnh đã được kiểm soát tốt và đang dùng thuốc liều duy trì. Xin hỏi, tôi muốn phẫu thuật có được không? Nếu như đi phẫu thuật thì có thể đảm bảo 100% khỏi bệnh không? Mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Xin cảm ơn! (Ngọc Bích – Ninh Bình). (15:35 - 25-10-2017)
Em năm nay 26 tuổi, bị bệnh basedow, làm việc nặng thì hơi mệt, hai tay run, tim lúc nào cũng đập mạnh hết, ăn cơm như mắc nghẹn vậy. Bác sĩ nói phải uống thuốc liên tục uống từ 2 đến 3 năm. Em biết nhiều người bị bướu cổ đã dùng sản phẩm Ích Giáp Vương cho hiệu quả tốt. Xin hỏi, em có thể kết hợp thuốc tây và Ích Giáp Vương để tăng cường hiệu quả điều trị được không? (Kiều Trinh – Cà Mau). (15:29 - 25-10-2017)
Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 54 tuổi. Trong một thời gian ngắn, cân nặng của tôi từ 55kg tăng lên 64kg nhưng sức khỏe lại yếu đi, trí nhớ giảm, nhịp tim chậm và bị táo bón… Tôi đi kiểm tra và được chẩn đoán là bị suy giáp, trong đó TSH của tôi là 10,42. Được nghe tư vấn trên đài sản phẩm Ích Giáp Vương rất tốt về các bệnh tuyến giáp, vì thế tôi đã mua về dùng kết hợp với thuốc điều trị bác sĩ kê. Sau 2 tháng tôi tôi thấy người khỏe hơn, tinh thần phấn chấn hơn, đồng thời vùng cổ cũng cảm thấy dễ chịu hơn. Xin bác sĩ tư vấn bệnh của tôi, có phải như vậy là bệnh đã cải thiện không? Xin cảm ơn bác sĩ! (Bùi Thị Len, Hải Dương). (15:10 - 25-10-2017)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx