Hỏi đáp
CHo con hỏi cường giáp basedow có thể trị hết ko ạ . Con vừa đc chuẩn đoán là bị cường giáp , bác sĩ có cho thuốc về uống và thấy đỡ hơn rất nhiều . Nhưng basedow lại không thể trị dứt điểm , và có khả năng tái phát lại rất cao. Vậy ích giáp vương có thể ko ạ . COn cảm ơn ! (13:57 - 01-12-2017)
Cháu 35 tuổi, bị cường giáp, điều trị được 1 năm lại tái phát, hiện giờ cháu vẫn đang dùng thuốc uống. Xin hỏi bác sĩ, có phải như vậy là bệnh của cháu đang nặng lên? Cháu được nhiều người giới thiệu sản phẩm Ích Giáp Vương vì họ đã dùng có hiệu quả tốt. Vậy cháu nên dùng Ích Giáp Vương không? Nếu được thì sẽ dùng với liệu trình như thế nào? (11:47 - 01-12-2017)
Cách đây 1 tháng cháu đi khám bệnh, với triệu chứng khó thở, hồi hộp, đau ngực, tay rất run, cháu được xét nghiệm máu, siêu âm tuyến giáp thì được chẩn đoán bướu cổ basedow, có dấu hiệu suy tim. Cháu có tham khảo thì biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương, nhiều người sử dụng sản phẩm hiệu quả tốt nên muốn dùng kết hợp để bệnh nhanh khỏi. Xin hỏi, trường hợp của cháu có thể sử dụng được sản phẩm này không? (Ngọc Anh – Sơn Tây). (16:23 - 25-10-2017)
Chào bác sĩ, năm 2010 em bị bướu giáp nhân cả hai tuyến. Bướu của em phát triển nhanh và to nên phải mổ gấp. Sau khi mổ xong em vẫn thăm khám, uống thuốc đều vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút trong khoảng 3 tháng. Sau đó, em không có điều kiện nên không tái khám và ngừng thuốc luôn. Liệu bệnh của em có tái phát khi không uống thuốc không? Em thấy nhiều người bị bệnh bướu cổ dùng Ích Giáp Vương cho hiệu quả tốt. Em có thể dùng sản phẩm Ích Giáp Vương đuợc không ạ? (Thủy – Nam Định). (16:13 - 25-10-2017)
Tôi nghe nói bệnh Basedow nếu không điều trị đầy đủ sẽ dẫn tới suy tim. Nhưng tôi thấy có nhiều người bị basedow dù uống thuốc đều đặn mà bệnh không đỡ. Có người lại bảo mổ vài năm sau sẽ tái phát. Xin bác sĩ cho biết bị bệnh basedow khi nào nên mổ? Tôi đang điều trị duy trì bướu cổ basedow bằng thuốc 4 năm nay, gần đây tôi có kết hợp với Ích Giáp Vương thấy sức khỏe cũng ổn định, các chỉ số xét nghiệm vẫn ở ngưỡng bình thường. Xin hỏi, tôi có nên mổ không? (Cao Bình Nguyên – Hà Nội). (16:07 - 25-10-2017)
Tôi có em gái năm nay 22 tuổi đã điều trị bệnh Basedow tại bệnh viện nội tiết trung Ương được 1 năm rồi. Trước đây, các bác sĩ khuyên chưa nên mổ vì sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Năm nay, em tôi vừa đỗ đại học nên muốn mổ trước khi nhập học. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, để mổ Basedow thì cần phải có những điều kiện cụ thể nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe? Tôi được giới thiệu nên sử dụng Ích Giáp Vương. Xin hỏi nếu sử dụng Ích Giáp Vương thì có cần phải mổ không? (Minh Quang – Cầu Giấy, Hà Nội). (15:55 - 25-10-2017)
Tôi thường xuyên bị run tay, cầm nắm không vững và vùng cổ họng lại hơi sưng to. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo phình giáp đơn thuần, không cho đơn thuốc và hẹn 6 tháng sau tái khám. Nhưng các triệu chứng run tay, vướng cổ vẫn còn. Tôi được biết sản phẩm Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ. Xin hỏi trường hợp của tôi có dùng được sản phẩm Ích Giáp Vương hay không? Liệu bướu cổ của tôi có phát triển thành ung thư không? Xin cám ơn bác sĩ! (Ngọc Ân – Ninh Thuận). (15:50 - 25-10-2017)
Em (29 tuổi) vừa mổ bướu cổ nội soi cắt nhân thùy phải. Sau khi mổ xong, em đi tái khám thì bác sĩ cho kết quả xét nghiệm sinh thiết: bướu Carcinom dạng nhú. Thưa bác sĩ, bệnh của em có nguy hiểm không? Có phải mổ lại lần 2 không? Nhiều người khuyên em nên sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Vậy như trường hợp của em thì có dùng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thanh Tâm – Tuyên Quang). (15:45 - 25-10-2017)
Mẹ cháu năm nay 43 tuổi. Cách đây 10 năm, mẹ cháu có bị bướu đa nhân và đã mổ. Vừa rồi mẹ cháu đi khám thì bác sĩ bảo mẹ cháu bị bướu đa nhân dạng keo. Mong bác giải thích cho cháu biết bướu này có độc không và ảnh hưởng như thế nào? Mẹ cháu có các triệu chứng như rát cổ, đau đầu, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt và mẹ cháu còn bị cả viêm xoang. Có phải những triệu chứng đó do ảnh hưởng của bướu không ạ? Mẹ cháu dạo này sức khỏe giảm sút, hay suy nghĩ lung tung, cơ thể suy nhược. Mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của mẹ cháu. (15:41 - 25-10-2017)
QUẢNG CÁO