Hỏi đáp
Tôi bi basedow cũng gần 10 năm có điều trị uống Iốt px ,giờ là suy giáp bs cho uống levothyroxyl moi ngày 1 viên,cũng mấy năm rồi tôi ko đi khám lại vì tôi thấy Cơ thể vẫn bình thường.Tôi thấy sản phẩm Ích giáp vương vậy tôi có dùng Dc ko?liều dùng thế nào uong bao lau thì ngưng?tôi có hết bị suy giáp ko? (22:20 - 08-01-2018)
CHo con hỏi cường giáp basedow có thể trị hết ko ạ . Con vừa đc chuẩn đoán là bị cường giáp , bác sĩ có cho thuốc về uống và thấy đỡ hơn rất nhiều . Nhưng basedow lại không thể trị dứt điểm , và có khả năng tái phát lại rất cao. Vậy ích giáp vương có thể ko ạ . COn cảm ơn ! (13:57 - 01-12-2017)
Cháu 35 tuổi, bị cường giáp, điều trị được 1 năm lại tái phát, hiện giờ cháu vẫn đang dùng thuốc uống. Xin hỏi bác sĩ, có phải như vậy là bệnh của cháu đang nặng lên? Cháu được nhiều người giới thiệu sản phẩm Ích Giáp Vương vì họ đã dùng có hiệu quả tốt. Vậy cháu nên dùng Ích Giáp Vương không? Nếu được thì sẽ dùng với liệu trình như thế nào? (11:47 - 01-12-2017)
Cách đây 1 tháng cháu đi khám bệnh, với triệu chứng khó thở, hồi hộp, đau ngực, tay rất run, cháu được xét nghiệm máu, siêu âm tuyến giáp thì được chẩn đoán bướu cổ basedow, có dấu hiệu suy tim. Cháu có tham khảo thì biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương, nhiều người sử dụng sản phẩm hiệu quả tốt nên muốn dùng kết hợp để bệnh nhanh khỏi. Xin hỏi, trường hợp của cháu có thể sử dụng được sản phẩm này không? (Ngọc Anh – Sơn Tây). (16:23 - 25-10-2017)
Chào bác sĩ, năm 2010 em bị bướu giáp nhân cả hai tuyến. Bướu của em phát triển nhanh và to nên phải mổ gấp. Sau khi mổ xong em vẫn thăm khám, uống thuốc đều vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút trong khoảng 3 tháng. Sau đó, em không có điều kiện nên không tái khám và ngừng thuốc luôn. Liệu bệnh của em có tái phát khi không uống thuốc không? Em thấy nhiều người bị bệnh bướu cổ dùng Ích Giáp Vương cho hiệu quả tốt. Em có thể dùng sản phẩm Ích Giáp Vương đuợc không ạ? (Thủy – Nam Định). (16:13 - 25-10-2017)
QUẢNG CÁO