Hỏi đáp
Mong chuyên gia giải đáp giúp bệnh basedow có chữa khỏi được không? Tôi được chẩn đoán mắc bệnh basedow cách đây 2 tuần, hiện đang uống thuốc được kê nhưng tôi vẫn rất lo lắng về tình trạng của mình. Liệu có cách nào khắc phục tình trạng này cho hiệu quả mà vẫn an toàn không? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Phương, Hải Phòng) (18:44 - 26-02-2020)
Xin hỏi chuyên gia. Bệnh cường giáp có chữa khỏi được không ạ? Tôi năm nay 32 tuổi, mới lập gia đình và chưa có con. Cách đây 2 tuần tôi đi khám thì được chẩn đoán bị cường giáp, hiện tôi và gia đình đang rất lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp giúp, bệnh cường giáp có chữa khỏi được không? Tôi nên có biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào cho hiệu quả mà vẫn an toàn ạ? (Hoài Anh, Ninh Bình) (10:00 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia. Bạn gái cháu mới phát hiện bị bướu cổ và đang uống thuốc điều trị. Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu bướu cổ có lây không ạ? Và cháu phải làm thế nào để phòng ngừa tình trạng này? Hiện cháu đang rất lo lắng cho sức khỏe của bạn gái và cũng sợ rằng mình sẽ bị lây. Mong chuyên gia giải đáp. Cháu xin cảm ơn. (Tiến Minh, Thái Bình) (17:35 - 05-02-2020)
Xin hỏi chuyên gia. Bị nhân tuyến giáp có nên mang thai không? Tôi năm nay 37 tuổi, cách đây 2 tuần trong một lần đi khám sức khỏe tôi được chẩn đoán nhân tuyến giáp thùy phải, kích thước 9x18mm. Hiện vợ chồng tôi đang có kế hoạch sinh em bé vào đầu năm sau, rất mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi có nên mang thai không và nên có biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào cho hiệu quả mà vẫn an toàn? Tôi xin cảm ơn. (Bích Ngọc, Hà Nội) (13:40 - 30-01-2020)
Xin hỏi chuyên gia bị bệnh nhân tuyến giáp có nguy hiểm không ạ? Cách đây 2 tuần, tôi đi khám thì được chẩn đoán có nhân tuyến giáp cả 2 thùy, nhưng bác sĩ bảo kích thước còn nhỏ nên khuyên thay đổi chế độ ăn uống và tái khám 3 tháng/lần. Nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về căn bệnh này và rất lo lắng nhân tuyến giáp có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp. (Thanh Hương, Thái Nguyên) (18:21 - 15-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi bị bướu cổ cách đây 2 năm, lúc đó tôi được chẩn đoán là bướu cổ đơn thuần nhưng kích thước còn nhỏ nên bác sĩ chỉ khuyên về nhà thay đổi chế độ dinh dưỡng và tái khám định kỳ. Dạo gần đây tôi có biểu hiện hơi nghẹn khi nuốt, vùng cổ hơi sưng do bướu phát triển to lên. Tôi tìm hiểu thì được biết có nhiều người mắc tình trạng giống tôi đã dùng Ích Giáp Vương và cho thấy phản hồi tích cực, nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Liệu Ích Giáp Vương có thực sự giúp thu nhỏ kích thước khối bướu cổ không? Mong chuyên gia giải đáp. Tôi xin cám ơn. (Minh Hòa, Thanh Hóa). (10:12 - 02-01-2020)
Cách đây 2 tuần, tôi đã đi khám và được chẩn đoán có nhân thùy phải tuyến giáp Tirads 3, kích thước 0,7mm. Bác sĩ chỉ bảo tôi về nhà thay đổi chế độ ăn uống và tái khám sau 3 tháng chứ không kê đơn thuốc gì. Tôi được người bạn giới thiệu sử dụng Ích Giáp Vương để thu nhỏ kích thước nhân giáp nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Mong chuyên gia giải đáp giúp, nhân thùy phải tuyến giáp Tirads 3 là gì? Có nên sử dụng Ích Giáp Vương không? Tôi xin cảm ơn. (Hải Anh, Hải Phòng). (18:58 - 18-12-2019)
Chào chuyên gia. Con gái tôi năm nay 3 tuổi, bị thiểu năng tuyến giáp bẩm sinh. Mong chuyên gia phân tích kỹ hơn bệnh này là gì? Liệu con tôi sau này có thể phát triển bình thường như những đứa trẻ khác được không? Nên khắc phục tình trạng này như thế nào cho hiệu quả mà vẫn an toàn? Tôi xin cảm ơn. (Mai Liên - Ninh Bình). (08:34 - 28-11-2019)
Chào chuyên gia. Hôm trước em đi khám và được chẩn đoán có nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 2 nhưng bác sĩ không cho thuốc uống mà chỉ khuyên thay đổi chế độ ăn uống và tái khám 3 – 6 tháng/lần. Xin hỏi nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 2 có nguy hiểm không ạ? Hiện em đang rất lo lắng, mong chuyên gia giải đáp. (Mai Anh, Hòa Bình). (19:12 - 20-11-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx