Bị bệnh basedow có thể dùng ÍCH GIÁP VƯƠNG được không ạ

Bị bệnh basedow có thể dùng ÍCH GIÁP VƯƠNG được không ạ?

13:57 - 01/12/2017
CHo con hỏi cường giáp basedow có thể trị hết ko ạ . Con vừa đc chuẩn đoán là bị cường giáp , bác sĩ có cho thuốc về uống và thấy đỡ hơn rất nhiều . Nhưng basedow lại không thể trị dứt điểm , và có khả năng tái phát lại rất cao. Vậy ích giáp vương có thể ko ạ . COn cảm ơn !

Chào bạn!

Cường giáp là một hội chứng, có thể do nhiều bệnh khác nhau gây ra. Đa số trường hợp cường giáp là do bệnh Basedow gây ra (tên gọi khác là bệnhGraves). Trong trường hợp này, nếu không có những chống chỉ định, cần phải điều trị bằng thuốc kháng giáp, trung bình từ 1 đến 2 năm. Bệnh này có thể tái phát sau khi kết thúc đợt điều trị. Do đó, bệnh nhân cần tái khám đều theo hẹn của bác sĩ sau khi đã ngưng thuốc để kiểm tra và phát hiện sớm nếu tình trạng cường giáp xuất hiện trở lại.

Bệnh này do rối loạn miễn dịch trong cơ thể gây nên nên việc điều trị rất khó khăn. Ngoài việc sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với ÍCH GIÁP VƯƠNG. Sản phẩm này là từ thành phần chính hải tảo, kết hợp cùng với ba chạc, bán biên liên, neem (xoan Ấn Độ)... có khả năng điều hòa miễn dịch cơ thể, cải thiện triệu chứng bệnh, làm mềm khối bướu và thu nhỏ kích thước bướu cổ hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ. Bạn cần dùng theo liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nha bạn!

Chúc bạn nhiều sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  Quang Gửi lúc 12:27 - 16/12/17
  sp tốt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm này! Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO