Hỏi đáp
Xin hỏi chuyên gia, bị cường giáp có nên ăn bắp cải không và tôi nên làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Tôi năm nay 45 tuổi, vừa mới được chẩn đoán mắc cường giáp trong đợt khám sức khỏe vừa qua. Nhiều người nói bị bệnh tuyến giáp cần phải kiêng bắp cải, nhưng đây lại là loại rau tôi rất ưa thích. Mong chuyên gia giải đáp giúp liệu tôi có nên ăn bắp cải không. Tôi xin cảm ơn. (Thái Minh, Bắc Giang) (10:38 - 01-04-2020)
Xin hỏi chuyên gia, bệnh cường giáp có nguy hiểm không ạ? Cháu năm nay 19 tuổi, vừa mới đi khám thì được chẩn đoán bị cường giáp. Cho cháu hỏi, bệnh ấy nguy hiểm như thế nào? Tỷ lệ chữa khỏi là bao nhiêu ạ? Cháu đang rất lo lắng, mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia sớm nhất. Cháu cảm ơn ạ! (Lê Mai Hương, Ninh Bình) (18:23 - 24-03-2020)
Xin hỏi chuyên gia, bị bướu cổ kiêng những gì thì tốt? Tôi được chẩn đoán bị bướu cổ lành tính cách đây 2 tuần. Bác sĩ bảo kích thước bướu còn nhỏ nên chưa cần uống thuốc, khuyên tôi thay đổi chế độ ăn uống và tái khám định kỳ. Nhưng hiện tôi vẫn rất lo lắng về tình trạng của mình, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi nên thực hiện vấn đề kiêng khem như thế nào để bệnh không nặng thêm? Liệu có cách nào giúp thu nhỏ kích thước khối bướu của tôi không? Mong nhận được lời giải đáp của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn. (Huyền Trang, Nam Định) (18:21 - 18-03-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 53 tuổi, bị bướu cổ đã gần 8 năm, đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị bướu cổ đơn thuần sau đó cho thuốc uống. Tuy nhiên, gần đây tôi có cảm giác khó thở, nuốt vướng, đi siêu âm lại thì kích thước bướu vẫn không giảm bớt. Chuyên gia cho tôi hỏi, bị bướu cổ đơn thuần có nên mổ không? Và có cách nào giúp điều trị bệnh mà không cần mổ không ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Thanh Nga – Hà Tĩnh) (08:43 - 12-03-2020)
Mong chuyên gia giải đáp giúp bệnh basedow có chữa khỏi được không? Tôi được chẩn đoán mắc bệnh basedow cách đây 2 tuần, hiện đang uống thuốc được kê nhưng tôi vẫn rất lo lắng về tình trạng của mình. Liệu có cách nào khắc phục tình trạng này cho hiệu quả mà vẫn an toàn không? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Phương, Hải Phòng) (18:44 - 26-02-2020)
Xin hỏi chuyên gia. Bệnh cường giáp có chữa khỏi được không ạ? Tôi năm nay 32 tuổi, mới lập gia đình và chưa có con. Cách đây 2 tuần tôi đi khám thì được chẩn đoán bị cường giáp, hiện tôi và gia đình đang rất lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp giúp, bệnh cường giáp có chữa khỏi được không? Tôi nên có biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào cho hiệu quả mà vẫn an toàn ạ? (Hoài Anh, Ninh Bình) (10:00 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia. Bạn gái cháu mới phát hiện bị bướu cổ và đang uống thuốc điều trị. Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu bướu cổ có lây không ạ? Và cháu phải làm thế nào để phòng ngừa tình trạng này? Hiện cháu đang rất lo lắng cho sức khỏe của bạn gái và cũng sợ rằng mình sẽ bị lây. Mong chuyên gia giải đáp. Cháu xin cảm ơn. (Tiến Minh, Thái Bình) (17:35 - 05-02-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx