TƯỞNG KHÔNG DỄ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG với 3 cách điều trị cường giáp!

TƯỞNG KHÔNG DỄ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG với 3 cách điều trị cường giáp!

Đăng lúc: 25/05/2018 - 14:15

Ngày nay, nhờ sự phát triển của ngành y học, có nhiều biện pháp điều trị cường giáp cho hiệu quả tích cực. Phương pháp điều trị bệnh tùy thuộc vào triệu chứng, nguyên nhân gây cường giáp và lý do đặc biệt của người bệnh. Dưới đây là 3 phương pháp điều trị phổ biến nhất cho cường giáp.


Thông tin chính của bài viết

3 phương pháp điều trị phổ biến nhất cho cường giáp

Đông tây y kết hợp là liệu pháp toàn diện cho bệnh cường giáp

Thông tin hữu ích dành cho bạn


3 phương pháp điều trị phổ biến nhất cho cường giáp

1. Thuốc kháng giáp tổng hợp

Thuốc kháng giáp tổng hợp giúp ngăn cản tuyến giáp tiết ra quá nhiều hormone T4 và T3. Có 2 loại thuốc kháng giáp được sử dụng ở Mỹ là propylthiouracil (PTU) và methimazole (còn được gọi là tapazole). Các triệu chứng của cường giáp sẽ dần dần giảm trong vòng 3 tháng, tuy nhiên, người bệnh phải kiên trì dùng thuốc trong hơn 1 năm. Hai loại thuốc kháng giáp tổng hợp này nhắm trực tiếp vào tuyến giáp để giảm sản xuất hormone T3 và T4.

Đôi khi, bạn có thể phải dùng thêm thuốc chẹn beta (ví dụ, propranolol hoặc metoprolol) giúp điều trị tăng huyết áp hoặc rối loạn nhịp tim ở bệnh nhân cường giáp.  

Nhịp tim tăng cao là mối nguy hiểm đe dọa tính mạng ở bệnh nhân cường giáp. Do đó, cần sử dụng thêm thuốc chẹn beta để giảm nhịp tim. Tuy nhiên, thuốc này không dành cho tất cả các trường hợp. Nếu bạn bị hen suyễn hoặc tiểu đường, những loại thuốc này có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh.

Tuy nhiên, việc điều trị bằng thuốc kháng giáp tổng hợp thường mất thời gian dài để ổn định nồng độ hormone tuyến. Một số trường hợp, bệnh có thể tái phát trở lại sau khi ngừng sử dụng thuốc. Đây là mối lo lắng và quan tâm của nhiều bệnh nhân.

2. Iod phóng xạ

Thuốc uống này được hấp thụ và tập trung bởi tuyến giáp. Khi iod phóng xạ được đưa vào cơ thể, chúng sẽ bắt đầu phóng xạ dần phá hủy tuyến giáp. Mô tuyến giáp bị phá hủy sẽ giảm chức năng bài tiết hormone tuyến giáp, việc này có ý nghĩa quan trọng trong điều trị cường giáp. Phương pháp điều trị này có hiệu quả trong việc chữa trị cường giáp vĩnh viễn và có ít tác dụng phụ trên phần còn lại của cơ thể. Nhưng chúng sẽ phá hủy hoàn toàn tuyến giáp, người bệnh sẽ phải dùng liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp để bổ sung hormone tuyến giáp trong suốt phần đời còn lại.

3. Phẫu thuật

Việc loại bỏ toàn bộ hoặc một phần tuyến giáp được gọi là phẫu thuật tuyến giáp. Phẫu thuật tuyến giáp nên được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, để việc điều trị đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Như với bất kỳ thủ thuật phẫu thuật nào, nó gây ra một số rủi ro bao gồm tổn thương dây thanh quản và tuyến cận giáp.

 

Cường giáp có thể được điều trị bằng phẫu thuật

Phẫu thuật có xu hướng được khuyến cáo cho một số loại cường giáp, ví dụ, bệnh basedow với những biến chứng trên mắt và bướu cổ tuyến giáp quá lớn. Tương tự như điều trị cường giáp với iod phóng xạ, người bệnh có thể sẽ cần phải điều trị thay thế hormone tuyến giáp sau phẫu thuật để bổ sung lượng hormone tuyến giáp cần thiết cho cơ thể. Người bệnh có thể gặp phải các triệu chứng của suy giáp.


Đông tây y kết hợp là liệu pháp toàn diện cho bệnh cường giáp

Trong việc lựa chọn phương pháp điều trị cường giáp, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ tất cả các rủi ro, lợi ích và tác dụng phụ của phương pháp điều trị. Mỗi phương pháp điều trị trên đều có sự cân bằng giữa rủi ro và lợi ích. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ của mình và tìm một phương pháp điều trị phù hợp với bạn. Mục tiêu cuối cùng để điều trị cường giáp là giảm lượng hormone tuyến giáp giúp thiết lập cân bằng chức năng tuyến. Sự cân bằng này là điều cần thiết cho các hoạt động bình thường của cơ thể.

Tuy nhiên, một khuyến cáo được đưa ra là bệnh nhân cường giáp cần được điều trị và theo dõi bằng thuốc kháng giáp tổng hợp trước khi quyết định áp dụng bất kỳ một biện pháp điều trị can thiệp nào. Việc dùng thuốc là phương pháp điều trị bảo tồn, tránh nguy cơ suy giáp vĩnh viễn sau điều trị. Ngoài ra, để hỗ trợ điều trị cường giáp, bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm thảo dược cùng với thuốc điều trị tây y. Một trong các sản phẩm thảo dược đang được nhiều bệnh nhân cường giáp lựa chọn đó là sản phẩm bào chế từ hải tảo. Đông tây y kết hợp sẽ cho hiệu quả vừa giúp điều trị nguyên nhân vừa cải thiện triệu chứng. Sản phẩm đi đầu trong dòng sản phẩm thảo dược chứa hải tảo, hỗ trợ điều trị cường giáp là thực phẩm chức năng mang tên Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng của cường giáp một cách an toàn và hiệu quả. Ích Giáp Vương gồm nhiều loại dược liệu và thành phần tự nhiên vừa có tác dụng khắc phục nguyên nhân, vừa giúp giảm triệu chứng của cường giáp thông qua tác dụng của các thành phần:

- Hải tảo, neem, ba chạc, bán biên liên giúp điều hòa miễn dịch, từ đó tác động vào căn nguyên của cường giáp, góp phần ngăn chặn bệnh cường giáp tiến triển nặng thêm.

- Các vị thuốc trong sản phẩm như neem, cao khổ sâm, KI… còn giúp giảm triệu chứng bệnh tuyến giáp: Giảm cholesterol, giảm nhịp tim, nhuyễn kiên (mềm khối u)…

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, bao gồm hải tảo, khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl nên rất an toàn cho sức khỏe. Không tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết dứt điểm các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ bao gồm: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 


Cường giáp có thể được điều trị bằng các sản phẩm thiên nhiên có thành phần chính là hải tảo. Do đó, đừng quên sử dụng Ích Giáp Vương hàng ngày để bảo vệ sức khỏe tuyến giáp.

Liên hệ hotline: 18006103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902207582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 

Thu Phương 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

===>> Nhiều bệnh nhân sử dụng Ích Giáp Vương đã thoát khỏi bệnh tuyến giáp

Ích Giáp Vương là sản phẩm bào chế từ hải tảo, khổ sâm, ba chạc, biên liên, neem, hiệu quả trong hỗ trợ chữa bệnh và phòng ngừa các loại bướu cổ. Ngoài anh Tuyển, đã có nhiều bệnh nhân cường giáp, suy giáp sử dụng Ích Giáp Vương cho hiệu quả rất tốt.

Anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang): Trở nên bất bình thường vì cường giáp, nhưng giờ đây tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh!

Năm 2012 anh Lê Hữu Anh đột nhiên thấy xuất hiện các triệu chứng khác thường. Đi khám bác sĩ chẩn đoán anh bị cường giáp. Anh kiên trì dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám 3 tháng một lần. Sau hơn 1 năm dùng thuốc tây, nghĩ mình đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, vào giữa năm 2014 thì các triệu chứng giống như trước đây bỗng dưng quay trở lại. Lúc này anh quyết tâm dùng thử Ích Giáp Vương.

“Tôi uống 4 viên/ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả. Gần 1 năm sau (tháng 4/2016), tôi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép”.

Chị Phạm Thị Thanh Huyền (ở tổ 26, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên): Sau 20 năm chiến đấu với bệnh tuyến giáp, chị đã giảm hẳn bệnh sau gần 3 tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương!

Gần 20 năm chữa bệnh tuyến giáp chỉ bằng tây y, thực hiện đúng phác đồ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà vẫn bị bệnh suy giáp hành hạ, chị quyết tâm tìm hiểu thông tin để tìm ra hướng thoát khỏi bệnh mãi mãi. Sau gần 3 tháng dùng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, hiện tại, sức khỏe của chị Huyền đã được cải thiện rõ rệt, chị cảm thấy yêu đời, tinh thần phấn chấn hơn. Chị cười rạng rỡ chia sẻ cùng chúng tôi: “Giá biết trước mà dùng Ích Giáp Vương sớm, thì tôi đã không phải sống khổ sở trong nhiều năm vì bệnh tuyến giáp như vậy”. Xem chi tiết câu chuyện của chị Huyền TẠI ĐÂY!

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh): Đánh bay bệnh tuyến giáp chỉ sau 2 tháng!

Từ khi 19 tuổi, chị cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Đi khám ở bệnh viện, bác sỹ kết luận bị basedow (cường giáp). Phẫu thuật cường giáp xong chị lại bị suy giáp và thật may mắn chị đã biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của bệnh cứ đỡ dần và gần như khỏi hẳn. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Cùng xem thêm chia sẻ của chị Mai Trang TẠI ĐÂY.

Phản hồi tiêu biểu của bệnh nhân qua Zalo sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

===>> Chuyên gia đánh giá về sản phẩm Ích Giáp Vương

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim-Thận-Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

PGS. TS. BSCKII Trần Đình Ngạn phân tích sự kết hợp giữa các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương trong việc trị bệnh cường giáp:

BS Nội tiết Nguyễn Huy Cường – Phó trưởng khoa Đái tháo đường, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

ThS. BS. Doãn Thị Hương - bác sĩ Nội tiết, trung tâm cấp cứu 115, phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

===>> Giải thưởng mà Ích Giáp Vương đã nhận

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng" năm 2017.

cúp giải thưởng Ích Giáp Vương

bằng khen Ích Giáp Vương

Cúp và bằng khen sản phẩm Ích Giáp Vương 

Liên hệ hotline: 18006103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902207582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Huynh Kim tuyen Gửi lúc 05:33 - 05/06/18
  Toi dang bi chung binh duong giap xin duoc tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể nói rõ hơn về tình trạng bệnh của mình được không ạ? Bạn bị lâu chưa? đã điều trị ở đâu rồi? Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Sản phẩm Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và thu nhỏ bướu, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp rất hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO