Người bị SUY GIÁP mừng rỡ vì phát hiện ra 1 cách điều trị mới

Người bị SUY GIÁP mừng rỡ vì phát hiện ra 1 cách điều trị mới

Đăng lúc: 06/06/2018 - 14:20

 Suy giáp gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của người bệnh. Hãy tìm hiểu những phương pháp chữa suy giáp đang được áp dụng hiện nay dưới đây.


Thông tin chính của bài viết

Suy giáp là gì? Triệu chứng của suy giáp

Nguyên nhân của bệnh suy giáp

Biến chứng nguy hiểm của bệnh suy giáp

Các phương pháp điều trị suy giáp hiện nay

Thông tin hữu ích dành cho bạn

 

Suy giáp là gì? Triệu chứng của suy giáp

Suy giáp (tuyến giáp hoạt động kém) là một tình trạng tuyến giáp của bạn không sản xuất đủ các hormone quan trọng nhất định cho cơ thể. Suy giáp làm rối loạn cân bằng phản ứng hóa học bình thường trong cơ thể bạn. Bệnh hiếm khi gây ra triệu chứng ở giai đoạn đầu, nhưng theo thời gian, suy giáp không được điều trị có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như béo phì, đau khớp, vô sinh và bệnh tim.

Các dấu hiệu và triệu chứng của suy giáp khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự thiếu hụt hormone.

Lúc đầu, bạn có thể hầu như không nhận thấy các triệu chứng của suy giáp, chẳng hạn như mệt mỏi và tăng cân. Nhưng khi sự trao đổi chất của bạn tiếp tục chậm, bạn có thể phát triển các dấu hiệu và triệu chứng rõ ràng hơn. Dấu hiệu và triệu chứng suy giáp có thể bao gồm:

- Mệt mỏi

- Cảm thấy lạnh hơn người khác

- Táo bón

- Da khô

- Tăng cân

- Mặt sưng húp

- Khản tiếng

- Yếu cơ

- Nồng độ cholesterol trong máu cao

- Đau cơ, đau và cứng khớp

- Chu kỳ kinh nguyệt thất thường

- Rụng tóc

- Nhịp tim chậm lại

- Phiền muộn

- Trí nhớ giảm sút

Khi suy giáp không được điều trị, các dấu hiệu và triệu chứng có thể dần trở nên nghiêm trọng hơn. Sự kích thích liên tục tuyến giáp của bạn để giải phóng nhiều hormone hơn có thể dẫn đến tuyến giáp mở rộng (bướu cổ). Ngoài ra, bạn có thể bị giảm trí nhớ, quá trình suy nghĩ của bạn có thể chậm lại hoặc bạn luôn có cảm giác chán nản.

Suy giáp cấp, được gọi là chứng phù, hiếm khi xảy ra, nhưng khi nó xảy ra, nó có thể đe dọa đến tính mạng. Các dấu hiệu và triệu chứng bao gồm huyết áp thấp, giảm thở, giảm nhiệt độ cơ thể, không đáp ứng và thậm chí hôn mê. Trong trường hợp cực đoan, bệnh phù có thể gây tử vong.

 

Suy giáp là bệnh lý tuyến giáp khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu

Nguyên nhân của bệnh suy giáp

Khi tuyến giáp của bạn không tạo ra đủ kích thích tố, sự cân bằng các phản ứng hóa học trong cơ thể bạn bị rối loạn. Suy giáp có một số nguyên nhân, bao gồm bệnh tự miễn, điều trị cường giáp, xạ trị, phẫu thuật tuyến giáp và một số loại thuốc nhất định.

Suy giáp là kết quả khi tuyến giáp không sản xuất đủ hormone. Suy giáp có thể do một số yếu tố, bao gồm:

- Bệnh tự miễnNhững người phát triển một rối loạn viêm đặc biệt được gọi là viêm tuyến giáp Hashimoto có nguy cơ rất cao bị suy giáp. Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn đến suy giáp. Rối loạn tự miễn dịch xảy ra khi hệ miễn dịch của bạn tạo ra các kháng thể tấn công các mô của chính bạn. Đôi khi quá trình này liên quan đến tuyến giáp của bạn. Các nhà khoa học không chắc tại sao cơ thể sản xuất kháng thể chống lại chính nó. Một số người cho rằng virus hoặc vi khuẩn có thể là yếu tố kích hoạt phản ứng, trong khi những người khác tin rằng một lỗ hổng di truyền có thể có liên quan. Nhiều khả năng, bệnh tự miễn dịch là kết quả của nhiều yếu tố. 

- Điều trị cường giáp: Những người sản xuất quá nhiều hormone tuyến giáp (cường giáp) thường được điều trị bằng i-ốt phóng xạ hoặc thuốc chống tuyến giáp để giảm và bình thường hóa chức năng tuyến giáp của họ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, điều trị cường giáp có thể dẫn đến suy giáp vĩnh viễn.

- Phẫu thuật tuyến giáp: Loại bỏ tất cả hoặc một phần lớn tuyến giáp của bạn có thể làm giảm hoặc ngừng sản xuất hormone. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải dùng hormone tuyến giáp suốt đời.

- Xạ trị: Bức xạ được sử dụng để điều trị ung thư đầu và cổ có thể ảnh hưởng đến tuyến giáp của bạn và dẫn đến suy giáp.

- Thuốc: Một số loại thuốc có thể góp phần gây suy giáp: Một loại thuốc như lithium, được sử dụng để điều trị một số rối loạn tâm thần có thể gây suy giáp.

Ít thường xuyên hơn, suy giáp có thể do một trong những nguyên nhân sau:

- Suy giáp bẩm sinh: Một số em bé được sinh ra có tuyến giáp bị khiếm khuyết hoặc không có tuyến giáp dẫn đến suy giáp bẩm sinh.

 - Rối loạn tuyến yên: Một nguyên nhân tương đối hiếm gặp của suy giáp là sự
“thất bại” của tuyến yên để sản xuất đủ hormone kích thích tuyến giáp (TSH) - thường là do một khối u lành tính của tuyến yên.

- Mang thai: Một số phụ nữ bị suy giáp trong hoặc sau khi mang thai (suy giáp sau sinh. Nếu không được điều trị, suy giáp sẽ làm tăng nguy cơ sẩy thai, sinh non và tiền sản giật - một tình trạng gây tăng huyết áp của phụ nữ đáng kể trong ba tháng cuối của thai kỳ. Nó cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của thai nhi.

- Thiết hụt chất i-ốt: I-ốt được tìm thấy chủ yếu trong hải sản, rong biển, thực vật được trồng trong đất giàu iốt và muối i-ốt. Đây là dưỡng chất rất cần thiết cho việc sản xuất các hormon tuyến giáp.

Các yếu tố rủi ro

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể phát triển suy giáp, bạn có nguy cơ gia tăng nếu bạn:

- Là một phụ nữ lớn tuổi hơn 60 tuổi

- Có tiền sử gia đình mắc bệnh tuyến giáp

- Có các bệnh tự miễn khác, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp hoặc lupus, một tình trạng viêm mạn tính

- Đã được điều trị bằng iốt phóng xạ hoặc thuốc kháng giáp

- Điều trị bức xạ ở cổ hoặc ngực trên

- Đã có phẫu thuật tuyến giáp (cắt bỏ tuyến giáp một phần)

- Đã mang thai hoặc sinh em bé trong vòng sáu tháng qua

Biến chứng nguy hiểm của bệnh suy giáp

Suy giáp không được điều trị có thể dẫn đến một số vấn đề về sức khỏe:

- Bướu cổ: Sự kích thích liên tục tuyến giáp của bạn để tiết ra nhiều kích thích tố hơn có thể làm cho tuyến giáp phình to - một tình trạng được gọi là bướu cổ. Viêm tuyến giáp Hashimoto là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của bướu cổ. Mặc dù bướu cổ thường không khó chịu nhưng bướu cổ lớn có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và việc nuốt hoặc thở.

- Vấn đề tim mạch: Suy giáp cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, chủ yếu là do mức độ cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) - cholesterol "xấu" xảy ra ở những người bị suy giáp. Ngay cả suy giáp cận lâm sàng, một dạng suy giáp nhẹ hoặc sớm, trong đó các triệu chứng chưa phát triển, có thể gây ra sự gia tăng tổng mức cholesterol và làm giảm khả năng bơm máu của tim. Suy giáp cũng có thể dẫn đến suy tim.

- Vấn đề sức khỏe tâm thần: Trầm cảm có thể xảy ra sớm khi bị suy giáp và có thể trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian. Suy giáp cũng có thể làm chậm hoạt động tâm thần.

- Bệnh lý thần kinh ngoại biên: Suy giáp không được kiểm soát lâu dài có thể gây tổn hại cho dây thần kinh ngoại vi của bạn - các dây thần kinh mang thông tin từ não và tủy sống đến phần còn lại của cơ thể, ví dụ như cánh tay và chân của bạn. Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh lý thần kinh ngoại biên có thể bao gồm đau, tê và ngứa ran trong khu vực bị ảnh hưởng bởi tổn thương dây thần kinh. Người bệnh cũng có thể gặp tình trạng yếu cơ hoặc mất kiểm soát cơ bắp.

- Bệnh phù niêm: Tình trạng hiếm gặp, đe dọa đến tính mạng này là kết quả của bệnh suy giáp. Các dấu hiệu và triệu chứng của nó bao gồm buồn ngủ dữ dội, tiếp theo là sự thờ ơ và bất tỉnh. Tình trạng hôn mê có thể được kích thích bởi thuốc an thần, nhiễm trùng hoặc căng thẳng khác trên cơ thể bạn. Nếu bạn có dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh phù niêm, bạn cần điều trị y tế khẩn cấp ngay lập tức.

- Ảnh hưởng đến sinh sản: Mức độ thấp của hormone tuyến giáp có thể can thiệp vào sự rụng trứng, làm suy giảm khả năng sinh sản. Ngoài ra, một số nguyên nhân gây suy giáp - chẳng hạn như rối loạn tự miễn dịch - cũng có thể làm giảm khả năng sinh sản.

- Dị tật bẩm sinh: Em bé sinh ra ở những phụ nữ bị bệnh tuyến giáp không được điều trị có thể có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh cao hơn so với những đứa trẻ sinh ra từ những bà mẹ khỏe mạnh. Những trẻ em này cũng dễ bị các vấn đề về trí tuệ. Trẻ sơ sinh bị suy giáp không được điều trị khi sinh có nguy cơ bị các vấn đề nghiêm trọng với cả phát triển thể chất lẫn tinh thần. Nhưng nếu tình trạng này được chẩn đoán trong vài tháng đầu đời, thì cơ hội phát triển bình thường của trẻ khá cao.

Các phương pháp điều trị suy giáp hiện nay

1. Sử dụng viên uống thay thế hormone levothyroxine

Suy giáp thường được điều trị bằng cách uống viên thay thế hormone hàng ngày được gọi là levothyroxine. Đây là cách thay thế hormone thyroxine mà tuyến giáp của bạn không sản xuất đủ.

Ban đầu bạn sẽ phải xét nghiệm máu thường xuyên cho đến khi đạt được liều lượng chính xác của levothyroxin. Điều này có thể mất một chút thời gian. Bạn có thể bắt đầu dùng liều thấp levothyroxin, sau đó tăng dần tùy thuộc vào cách cơ thể bạn phản ứng. Một số người cảm thấy đỡ hơn sau khi bắt đầu điều trị, trong khi những người khác không nhận thấy sự cải thiện các triệu chứng của họ trong vài tháng.

Một khi bạn đang dùng liều chính xác, bạn thường sẽ phải xét nghiệm máu theo định kỳ để theo dõi nồng độ hormone của cơ thể.

Nếu xét nghiệm máu cho thấy bạn bạn bị suy giáp nhưng bạn không có bất kỳ triệu chứng hoặc họ đang rất nhẹ, bạn có thể không cần bất kỳ điều trị. Trong những trường hợp này, bác sĩ thường sẽ theo dõi nồng độ hormone của bạn vài tháng 1 lần và kê toa levothyroxin nếu bạn phát triển các triệu chứng.

Nếu bạn được kê toa levothyroxine, bạn nên uống 1 viên cùng một thời điểm mỗi ngày. Bạn nên uống thuốc vào buổi sáng, mặc dù một số người thích dùng thuốc vào ban đêm. Hiệu quả của thuốc có thể được thay đổi bởi các loại thuốc, bổ sung hoặc thực phẩm khác, vì vậy, bạn nên uống levothyroxine với nước khi dạ dày trống rỗng và bạn nên tránh ăn trong 30 phút sau đó.

Nếu bạn quên uống một liều, hãy uống ngay khi bạn nhớ nếu điều này trong vòng một vài giờ sau thời điểm bạn thường uống thuốc hàng ngày. Nếu bạn không nhớ hãy bỏ qua liều và uống liều tiếp theo vào thời điểm như bình thường.

Tuyến giáp hoạt động kém là một tình trạng suốt đời, vì vậy bạn thường cần dùng levothyroxine trong suốt quãng đời còn lại của bạn.

Tác dụng phụ của levothyroxine

Levothyroxine thường không có bất kỳ tác dụng phụ nào, bởi vì các viên thuốc chỉ đơn giản là thay thế lượng hormone thiếu hụt.

Các tác dụng phụ thường chỉ xảy ra nếu bạn dùng quá nhiều levothyroxin. Điều này có thể gây ra đổ mồ hôi, đau ngực, đau đầu, tiêu chảy và ói mửa.

Trong hầu hết các trường hợp, nên tránh sử dụng hormone kích thích tuyến giáp (TSH). Việc sử dụng liệu pháp thay thế tuyến giáp liều cao có nguy cơ gây các tác dụng phụ bất lợi, chẳng hạn nhịp tim bất thường và nhanh, đột quỵ, loãng xương và gãy xương.

Việc phải uống thuốc hàng ngày cùng một thời điểm và suốt đời sẽ khiến bệnh nhân suy giáp mệt mỏi. Ngoài ra, các tác dụng phụ nếu dùng quá liều sản phẩm này cũng là một nhược điểm trong quá trình điều trị suy giáp.

2. Sử dụng sản phẩm thiên nhiên giúp trị suy giáp nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung một cách hiệu quả, an toàn, không lo tác dụng phụ

Ngoài việc điều trị bằng thuốc levothyroxine, người bệnh cần thực hiện một lối sống khoa học, bổ sung thêm các thực phẩm lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, các chuyên gia khuyên bệnh nhân suy giáp sử dụng kết hợp  sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, cải thiện sức khỏe tuyến giáp. Đi đầu dòng sản phẩm cho người bệnh tuyến giáp nói chung và cường giáp nói riêng là thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương.

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương được bào chế dưới dạng viên nén tiện dụng. Sản phẩm có thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng làm mềm, giảm viêm, giảm sưng đau ở khối u tuyến giáp, đặc biệt là suy giáp; Tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp, giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp khi phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ; Điều hòa hàm lượng hormone tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi...

Sản phẩm có 100% thành phần thảo dược thiên nhiên nên không những an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, mà tác dụng của Ích Giáp Vương rất toàn diện, tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh suy giáp. Chính vì thế, người bệnh tuyến giáp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

  

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, bao gồm hải tảo, khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl nên rất an toàn cho sức khỏe. Không tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết dứt điểm các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ bao gồm: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về bệnh lý suy giáp và những phương pháp điều trị bệnh hiện nay. Đừng quên duy trì cho mình lối sống khoa học, tập thể thao thường xuyên và sử dụng các sản phẩm thiên nhiên khi bị suy giáp. Để được tư vấn về bệnh tuyến giáp, vui lòng liên hệ hotline: 18006103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902207582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 

Nguyễn Hà

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

===>> Dưới đây là chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh suy giáp và các bệnh tuyến giáp khác (cường giáp, bướu cổ) khi sử dụng Ích Giáp Vương. 

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên), cũng là một trường hợp điển hình cho hiệu quả kiểm soát suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền chia sẻ: “Bệnh tuyến giáp khiến tôi thở không ra hơi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như có người đang bóp cổ hoặc có sợi dây vô hình thít chặt vào cổ mình, vùng cổ cứng đờ, mệt đến nỗi không muốn thở, chỉ muốn ngất. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, tôi mạnh dạn mua về sử dụng với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy bệnh giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt”. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh): Đánh bay bệnh tuyến giáp chỉ sau 2 tháng!

Từ khi 19 tuổi, chị cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Đi khám ở bệnh viện, bác sỹ kết luận bị basedow (cường giáp). Phẫu thuật cường giáp xong chị lại bị suy giáp và thật may mắn chị đã biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của bệnh cứ đỡ dần và gần như khỏi hẳn. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Cùng xem thêm chia sẻ của chị Mai Trang TẠI ĐÂY.

Anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang): Đẩy lùi cường giáp và cải thiện giấc ngủ sau 1 năm sử dụng sản phẩm thảo dược!

Năm 2012 anh Lê Hữu Anh đột nhiên thấy xuất hiện các triệu chứng khác thường. Đi khám bác sĩ chẩn đoán anh bị cường giáp. Anh kiên trì dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám 3 tháng một lần. Sau hơn 1 năm dùng thuốc tây, nghĩ mình đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, vào giữa năm 2014 thì các triệu chứng giống như trước đây bỗng dưng quay trở lại. Lúc này anh quyết tâm dùng thử Ích Giáp Vương.

“Tôi uống 4 viên/ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả. Gần 1 năm sau (tháng 4/2016), tôi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép”.

Anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh 1972) ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM: Xẹp 1/3 kích thước bướu giáp chỉ sau 3 tháng!

Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ) và có thêm một bướu mỡ ở bên phải, nhưng do bướu không quá to nên chưa cần phẫu thuật.

Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: Người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống khoảng 40%, giảm kích thước khoảng 1/3. Cùng xem chi tiết câu chuyện của anh Tuyển TẠI ĐÂY.

===>> Một số phản hồi tiêu biểu của bệnh nhân sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

 

===>> Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim-Thận-Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

PGS. TS. BSCKII Trần Đình Ngạn phân tích sự kết hợp giữa các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương trong việc trị bệnh cường giáp:

BS Nội tiết Nguyễn Huy Cường – Phó trưởng khoa Đái tháo đường, Bệnh viện Nội tiết TƯ phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

ThS. BS. Doãn Thị Hương - bác sĩ Nội tiết, trung tâm cấp cứu 115, phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

===>> Giải thưởng của Ích Giáp Vương

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng" năm 2017.

 

 

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương 

Để được tư vấn về bệnh tuyến giáp, vui lòng liên hệ hotline: 18006103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902207582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn.
 

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO