Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần là phương pháp như thế nào?

Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần là phương pháp như thế nào?

Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay, thực hiện bằng cách sử dụng dòng điện tần số cao để giảm kích thước các u tuyến giáp mà không cần phẫu thuật. Để hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của biện pháp điều trị này, mời các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

U tuyến giáp là gì?

U tuyến giáp còn có tên gọi khác là nhân tuyến giáp. Đây là hiện tượng phát sinh một khối mô hoặc tế bào tập trung trước cổ, dưới đáy họng. Khối u này sẽ làm thay đổi chức năng, hoạt động của tuyến giáp và gây mất thẩm mỹ. U tuyến giáp có thể là lành tính hoặc ác tính (ung thư). Tuy nhiên, trường hợp u ác chỉ chiếm 4 - 7% số ca mắc bệnh và phổ biến ở nữ giới hơn nam giới.

 Phụ nữ dễ mắc u tuyến giáp hơn nam giới

Phụ nữ dễ mắc u tuyến giáp hơn nam giới

U cũng được chia làm 2 loại là: Đơn nhân và đa nhân. Đa nhân là trường hợp u có nhiều nhân lớn, nhỏ, rất khó nhìn thấy, phải nhờ đến siêu âm mới phát hiện được. Sự phát triển của các khối u này thường là do di chứng của viêm giáp hoặc phẫu thuật. Thành phần của u thường chứa dịch hoặc đặc, trong đó, 75 – 85% là đặc.

Đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa xác định được rõ nguyên nhân gây u tuyến giáp. Tuy nhiên, có thể đưa ra một số yếu tố nguy cơ như sau:

- Người bệnh từng tiếp xúc với hóa trị, xạ trị;

- Di chứng của viêm tuyến giáp hoặc phẫu thuật vùng cổ;

- Do hormone cơ thể biến đổi, hệ miễn dịch suy yếu;

- Di truyền.

Dù là u tuyến giáp lành thì bệnh cũng đem lại rất nhiều phiền toái. Đầu tiên là gây mất thẩm mỹ, nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép lên các cơ quan khác dẫn đến khàn tiếng, nuốt vướng, hô hấp khó khăn. U tiến triển gây cường giáp thì sẽ có biểu hiện của hội chứng cường giáp.

Đối với thể ác tính là ung thư tuyến giáp thì cũng không có triệu chứng điển hình. Tuy nhiên, khi đã phát triển đến giai đoạn nhất định thường xuất hiện các dấu hiệu cụ thể như: Khàn tiếng, nuốt khó, nổi hạch, u bám quanh cổ, đôi khi chảy máu và gây bội nhiễm. Bệnh có thể dẫn đến tử vong nếu không điều trị sớm.

>>> XEM THÊM: Bị bướu cổ lành tính có nên mổ không?

Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần là phương pháp như thế nào?

Hiện nay, biện pháp điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần đang được quan tâm vì tính hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn kém, tỷ lệ biến chứng thấp hơn so với phẫu thuật. Cắt đốt sóng cao tần là kỹ thuật phá hủy các mô bằng nhiệt phát sinh từ dòng điện cao tần xoay chiều, dao động giữa 200 và 1.200 kHz. Sóng cao tần đi qua điện cực, lắc mạnh các ion của mô xung quanh, làm tăng nhiệt độ bên trong khối u (nhiệt do ma sát), gây ra hiện tượng đông đặc protein và hoại tử các tế bào quanh điện cực khoảng mấy mm (mi-li-met). Cắt đốt sóng cao tần được chỉ định cho một số các trường hợp sau:

 – U tuyến giáp lành tính kích thước ≥ 1,5 cm.

 – U tuyến giáp có triệu chứng: Đau vùng cổ, cảm giác khó chịu, nuốt vướng, khó nói, ho, ảnh hưởng thẩm mỹ.

 – Nhân độc tuyến giáp.

 – Ung thư giáp tái phát tại vị trí đã phẫu thuật.

Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần 

Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần

Phương pháp cắt đốt sóng cao tần không được khuyến cáo thực hiện cho các trường hợp ung thư giáp nguyên phát hoặc ung thư dạng túi tuyến. Thận trọng khi sử dụng cắt đốt sóng cao tần ở phụ nữ có thai, người có vấn đề tim mạch nghiêm trọng và bệnh nhân bị liệt dây thanh đối bên.

Tiến trình điều trị u tuyến giáp bằng cắt đốt sóng cao tần được thực hiện như sau:

– Tư thế bệnh nhân: Nằm ngửa, cổ hơi ngửa.

– Bệnh nhân tỉnh táo khi tiến hành thủ thuật, được gây tê tại chỗ vùng cổ.

– Đầu điện cực được đặt xuyên qua eo tuyến giáp vào tới trong nhân giáp dưới hướng dẫn của siêu âm.

– Tiến hành kỹ thuật “đốt di chuyển”: Đốt nhiều vùng nhỏ liên tiếp bằng cách di chuyển điện cực. Kết thúc khi toàn bộ nhân thay đổi và trở thành một vùng không hiện rõ bằng cách kiểm tra trên siêu âm với tiêm chất tương phản sulfur hexafluoride.

– Công suất từ 30 – 120W, tùy thuộc vào kích cỡ đầu đốt điện cực và đặc tính của nhân giáp.

– Thời gian thực hiện từ 15 đến 45 phút.

– Sau can thiệp cắt đốt sóng cao tần, bệnh nhân được nằm nghỉ ngơi và theo dõi trong vài giờ trước khi xuất viện. Không cần uống thuốc kháng sinh hay giảm đau khi xuất viện.

>>> XEM THÊM: Bướu nhân tuyến giáp có nguy hiểm không?

Hiệu quả của phương pháp điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần

Nhiều nghiên cứu xác định phương pháp cắt đốt sóng cao tần làm giảm thể tích nhân giáp 33 – 58% sau 1 tháng, 51 – 85% sau 6 tháng. Sau khi cắt đốt sóng cao tần, thể tích khối u thường giảm nhiều nhất trong tháng đầu và tiếp tục giảm từ từ đến khi tạo thành mô xơ sẹo là tiến trình điều trị hoàn tất.

Tùy theo thể tích và độ chắc của u giáp mà bác sĩ sẽ quy định số lần điều trị khác nhau. Đối với khối u có đường kính dưới 3cm, việc điều trị thường có hiệu quả sau một lần duy nhất. Với khối u kích thước trên 3cm, thường điều trị 2 – 3 lần để đốt hết hoàn toàn.

 Tùy theo thể tích và độ chắc của u tuyến giáp mà có quy định về số lần điều trị khác nhau

Tùy theo thể tích và độ chắc của u tuyến giáp mà có quy định về số lần điều trị khác nhau

Điều trị cắt đốt sóng cao tần hiệu quả với nhân độc tuyến giáp, ngoài việc giảm kích thước nhân, những bất thường về chức năng tuyến giáp cũng được cải thiện. Đối với bệnh nhân đã cắt trọn 1 thùy thì đây là phương pháp giúp bảo tồn chức năng tuyến giáp còn lại, có lợi hơn phẫu thuật hoặc điều trị iod phóng xạ với những nhân giáp lành tính có triệu chứng.

Các công trình nghiên cứu gần đây cho thấy, phương pháp điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần an toàn cho người mắc hơn hẳn so với phẫu thuật kinh điển hoặc phẫu thuật nội soi. Biến chứng hiếm khi xảy ra nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Một số tác dụng phụ có thể gặp: Đau vùng cổ, thay đổi giọng tạm thời, tụ máu tại vết chích đặt điện cực, bỏng da nhẹ,… Các triệu chứng này thường sẽ hết sau vài ngày hoặc vài tuần.

>>> XEM THÊM: 3 cách chữa bướu cổ bằng phương pháp dân gian hiệu quả

Biện pháp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp bằng sản phẩm thiên nhiên

Hiện nay, xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp nói chung và u tuyến giáp nói riêng đang được giới chuyên gia đánh giá cao. Tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương có thành phần chính là hải tảo – một trong những loại rong biển đã được biết đến với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của tuyến giáp. Hải tảo giúp nhuyễn kiên, tức là làm tiêu khối u bướu.

 Ích Giáp Vương – Hỗ trợ điều trị u tuyến giáp an toàn, hiệu quả

Ích Giáp Vương – Hỗ trợ điều trị u tuyến giáp an toàn, hiệu quả

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác như: Cao bán biên liên, khổ sâm, ba chạc, cao neem,... giúp giảm các triệu chứng cũng như hạn chế tác dụng của các phương pháp điều trị tây y; từ đó nâng cao sức khỏe tuyến giáp và thể trạng người mắc u tuyến giáp. Ích Giáp Vương có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, kể cả khi sử dụng lâu dài.

CẢM NHẬN NGƯỜI DÙNG

Ông Đặng Đức Tạ, sinh năm 1935, ở số nhà 47 đường An Ninh, khu dân cư Thái Hòa 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương (SĐT: 0961656028)

Ông Tạ bị cường giáp đã 4 năm. Do không để ý, ông Tạ cứ nghĩ mình chỉ bị cao huyết áp nên căn bệnh cường giáp cứ thế tiến triển. May mắn thay, một lần tình cờ lên mạng, ông tìm thấy một sản phẩm mang tên Ích Giáp Vương đã được nhiều người mắc bệnh tuyến giáp như ông sử dụng cho hiệu quả tích cực nên mua về dùng thử. Thật bất ngờ, chỉ sau gần 2 tháng sử dụng Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông Tạ đã cải thiện một cách đáng kể. Mời các bạn theo dõi chi tiết chia sẻ của ông trong video sau:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm cải thiện bệnh tuyến giáp của những người khác TẠI ĐÂY. 

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Doãn Thị Hương phân tích về tác dụng của Ích Giáp Vương đối với bệnh lý tuyến giáp trong video sau đây:

>>> XEM THÊM: Đánh giá của chuyên gia khác về công dụng của Ích Giáp Vương TẠI ĐÂY.

Hy vọng rằng, qua thông tin bài viết chia sẻ, độc giả đã hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra giải pháp giúp kiểm soát bệnh hiệu quả, an toàn từ sản phẩm thiên nhiên. Để nâng cao sức khỏe tuyến giáp, đừng quên sử dụng Ích Giáp Vương mỗi ngày, bạn nhé!


Để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần hay sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Tuệ An

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Văn hoan Gửi lúc 13:41 - 27/09/19
  Chào các chuyên gia, tôi hiện tại tôi đã bị bệnh lí tuyến giáp hơn 3 năm rồi. Khối bướu của tôi cũng không quá lớn nhưng dạo gần đây người mệt, tôi được giới thiệu là nên uống ích giáp vương. nên tôi uống 3 tháng thử xem sao thì thấy người khỏe hơn, đỡ nuốt vướng nghẹn. vậy tôi uống lâu ngày có hại gì ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp....Và cũng rất mừng vì anh đã cải thiện được tình trạng bệnh lý của minh. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, sản phẩm Ích Giáp Vương với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, an toàn, không có tác dụng phụ. Thậm chí 1 số thành phần như ba chạc, khổ sâm... là những thành phần còn có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, góp phần làm mềm, làm nhỏ khối bướu, làm loại bỏ bớt những tác dụng phụ nếu bệnh nhân có dùng kèm thuốc tây nhiều tác dụng phụ. Vì vậy anh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Ích Giáp Vương. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Mai Hồng Vũ Gửi lúc 11:05 - 26/09/19
  Cho e hỏi phình giáp vậy có sử dụng dc ích giáp vương không ạ? em lo quá
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Vũ! Anh đang bị phình giáp, nếu kích thước nhỏ anh nên theo dõi. Trong trường hợp này, anh cần tái khám định kỳ trong vòng 3-6 tháng theo lịch hẹn của bác sĩ. Trường hợp này anh có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 11:00 - 26/09/19
  MẸ e bị suy giáp đang uống thuốc tây của Bv ung bướu kê cho. Vậy mẹ e có thể uống ích giáp vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Dũng. Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Suy giáp là một bệnh lý khá nguy hiểm nhưng có thể can thiệp kiểm soát được. Bạn nếu đã được bác sĩ chẩn đoán là suy giáp thì nên tuân thủ thuốc hormon điều trị suy giáp của bác sĩ. Đồng thời, bệnh nhân nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để vừa bổ sung lượng iod thiếu hụt, làm nhuyễn kiên làm mềm khối bướu đồng thời làm tăng cường miễn dịch, giúp ngăn chặn bệnh tái phát. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Huỳnh Phương Uyên Gửi lúc 10:58 - 26/09/19
  xin hỏi chút Uống Ích Giáp Vương có phải kiêng ăn gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Ích Giáp Vương là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thành phần quý khác như KI, neem, ba chạc, khổ sâm… vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp, vừa giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu nên rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần. Và được kiểm chứng an toàn nên khi sử dụng ÍCh Giáp Vương chị không phải kiêng gì chị nhé! Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Nhàn Gửi lúc 10:55 - 26/09/19
  Chào bác sĩ. Tôi bị cường giáp đã được 2 năm nay, tôi được bác gần nhà giới thiệu uống ích giáp vương 6 tháng. thấy ngươi dạo này khỏe hơn, ngươi đỡ run chan tây, nhịp tim huyết áp ổn hơn nhiều. Vậy tôi muốn mua thêm 3 tháng nữa thì bây giờ giá bao tiền ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi mang đến một sản phẩm hiệu quả cho chị cũng như người bệnh. Không chỉ chị sử dụng Ích Giáp Vương hiệu quả mà hàng ngàn khách hàng sử dụng Ích Giáp Vương đều đem lại kết quả tốt. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp, giúp làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.. Ích Giáp Vương là sản phẩm tốt có tác dụng hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát các bệnh tuyến giáp, vì vậy chị hoàn toàn có thể nhắc lại sử dụng hàng năm mà không lo tác dụng phụ. Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 gộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. 1 liệu trình 3-6 tháng liền mạch tương ứng 18-36 hộp chị nhé. Tron quá trình sử dụng cần được hỗ trợ nhanh nhất, chị liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Trần Chí Long Gửi lúc 10:51 - 26/09/19
  cho e hoi,mẹ e,mổ buou cổ hơn 2năm,giờ bị khàn tiếg,nói nhiều thì hơi phù ra,hơi khó thở nua, vậy mẹ em uống ích giáp vương bao lâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Sau khi mổ tuyến giáp có thể ây ra tình trạng tổn thương dây thanh và tỉ lệ tại lại rất cao vì vậy mẹ anh nên sử dụng Ích Giáp Vương để phòng chống tái phát, điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , anhcó thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Tuyết Gửi lúc 10:15 - 26/09/19
  Bị cường giáp nhiễm độc giáp.điều trị phóng xạ iốt rồi uống thuốc giờ chuyển sang suy giáp. giờ mình muốn uống ích giáp vương thì mua ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cường giáp và suy giáp là 2 căn bệnh phổ biến nhất trong số các bệnh liên quan đến tuyến giáp. Trong một số trường hợp, người bệnh cường giáp có thể chuyển thành suy giáp nếu sử dụng thuốc điều trị quá liều lượng cho phép trong thời gian dài mà không được theo dõi định kỳ. Trường hợp của chị bị suy giáp có thể tham khảo dùng Ích Giáp Vương là rất phù hợp, với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch cơ thể và hormon tuyến giáp. Với thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu 1 cách hiệu quả. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  anh Quang Gửi lúc 10:11 - 26/09/19
  Mình bị bứơu tuyến giáp lâu rồi mà uống nhiều thuốc không đỡ , ngủ dậy ngừơi chứ thở , miệt mỏi , không làm đựơc việc nặng nhọc , mà ăn uống thì sut cân , gần đay được một người bạn giới thiệu uống ích giáp vương 3 tháng thấy đỡ hẳn, người khoe mạnh hẳn ra. bạn có thể tư vấn cho mình liệu trình bao lâu đựơc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Quang Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra và chia sẻ những thông tin tích cực. Có rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Ích Giáp Vương 1 thời gian cũng đạt được hiệu quả tốt như anh đó. 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng. Anh đã dùng được 3 tháng và đạt kết quả khá tốt như vậy rồi, anh nên tiếp tục sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Quang Việt Gửi lúc 10:06 - 26/09/19
  alô tôi bị u đa ngang tuyến giáp lành tính 12.5 mm thì có uống được ích giáp vương không ạ. tư vấn giúp với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Ích Giáp Vương là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thành phần quý khác như KI, neem, ba chạc, khổ sâm… vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp, vừa giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu nên rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần... Với trường hợp đa nang tuyến giáp lành tính như của anh sử dụng Ích giáp Vương là rất phù hợp nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyễn Hoài Thu Gửi lúc 10:03 - 26/09/19
  Muốn mua Ích Giáp Vương thì mua thế nào? tư vấn giúp t ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hoài Thu! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương! Để mua hàng chính hãng, chị cung cấp địa chỉ, điện thoại, số lượng cần mua để được giao tận nơi và được Dược sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn thêm cho chị. Hoặc chị có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được hỗ trợ nhanh nhất. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Tấn Sĩ Gửi lúc 13:57 - 24/09/19
  tôi phát hiện thùy trái cổ của mình có một cục bướu , khi đụng vào thấy đau .đi khám bệnh viện siêu âm cho kết quả là nhân hai thùy tuyến giáp vậy tôi muốn mua ích giáp vươn thì giá bao nhiêu tiền
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Ích Giáp Vương có giá bán lẻ là 220.000 đ/hộp 30 viên, nếu mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi giá tốt hơn, cụ thể khi bạn mua từ 10 hộp trở lên thì sẽ có giá ưu đãi là 210.000 đ/hộp và miễn cước vận chuyển. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Văn Lương Gửi lúc 13:55 - 24/09/19
  Em Chào BS . E vừa siêu âm tuyến giáp ở Phòng khám đa khoa Hòa hảo cho kết quả sinh thiết là Phình giáp. vậy em uống ích giáp vương liệu trình thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Lương. Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Trường hợp của anh sử dụng Ích Giáp Vương sẽ rất tốt, Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng anh nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Huỳnh Hữu Thọ Gửi lúc 13:51 - 24/09/19
  Tôi có bướu ở cổ 3 năm nay, hay bị khản tiếng, mệt mỏi. 3 tháng nay tôi biết đến ích giáp vương uống thấy đỡ nhiều, tôi mừng lắm, người khỏe hăn ra, vậy tôi muốn uống thêm 3 tháng được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.. Và cũng rất mừng vì bệnh tình của anh đã thuyên giảm. Với liệu trình của sản phẩm là 3-6 tháng nên anh vẫn sử dụng thêm được anh nhé, sản phẩm chiết xuất hoàn toàn thảo dược nên an toàn khi sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thành Danh Gửi lúc 13:48 - 24/09/19
  chào BS tôi muốn được tư vấn về bệnh cường giáp. tôi bị 3 năm rồi thì ngoài uống thuốc tây có thể bổ sung uống thêm ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn anh Danh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Cường giáp là một hội chứng với các biểu hiện thường gặp là bướu cổ kèm triệu chứng tăng chuyển hóa: ăn nhiều, uống nhiều, gầy nhanh, tim đập nhanh, vã mồ hôi, giảm đam mê tình dục... Nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh nhân cường giáp có thể bị nhiều biến chứng, mà phổ biến và nguy hiểm nhất là các biến chứng về tim mạch, mắt. Vì vậy khi có nguy cơ mắc bệnh cường giáp anh cần có chế độ dự phòng ngay để tránh để bệnh diễn tiến nặng nề. Với những người có nguy cơ mắc bệnh cường giáp như tiền sử gia đình có người thân mắc bệnh tuyến giáp, những người làm việc trong môi trường phóng xạ, người làm việc quá căng thẳng stress… thì hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương với mục đích tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho sức khỏe nói chung và sức khỏe tuyến giáp nói riêng, từ đó dự phòng các bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp… Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyen Duy Gửi lúc 13:45 - 24/09/19
  Chào Bs.em đi siêu âm e bị nhân giáp thùy phải, vậy em uống ích giáp vương dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Kích thước nhân giáp của anh là bao nhiêu? Anh đi khám bao lâu rồi? Bướu nhân giáp dù đơn hay đa nhân, nguyên nhân là do thiếu hụt iod, vì vậy anh nên bổ sung muối iot thông qua các thực phẩm như hải sản đặc biệt trong rong biển, bổ sung muối iod... Bên cạnh đó anh nên hạn chế ăn đậu nành, các loại rau họ cải như cải bắp, súp lơ… các isothiocyanates có trong những loại rau họ cải có thể tạo ra bệnh bướu cổ bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ và lấy đi iod của tuyến giáp. Vì vậy nên hạn chế sử dụng những loại rau này khi bị bướu cổ nhé. Với trường hợp của anh, anh hoàn toàn nên kết hợp với Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
QUẢNG CÁO