Cách điều trị bướu nhân tuyến giáp hiệu quả và an toàn. Thử ngay!

Bướu nhân tuyến giáp là bệnh tuyến giáp phổ biến hiện nay. Làm thế nào để tìm ra cách điều trị bướu nhân tuyến giáp hiệu quả trong vô vàn phương pháp hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy bướu nhân tuyến giáp có mấy loại? Phương pháp điều trị hiện nay là gì? Có gây ra tác dụng phụ hay biến chứng nào không? Liệu có giải pháp nào an toàn để kiểm soát bệnh lý này không?

Bướu nhân tuyến giáp là bệnh gì?

Bướu nhân tuyến giáp là một loại bướu cổ, đặc trưng bởi một hoặc nhiều nhân bên trong tuyến giáp. Có hai loại bướu nhân tuyến giáp là bướu độc (tên tiếng anh là toxic nodular goiter) và bướu không độc (nontoxic goiter).

- Bướu nhân tuyến giáp không độc: Các nhân tuyến giáp không liên quan đến quá trình viêm và không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến giáp.

- Bướu nhân tuyến giáp độc: Trong tuyến giáp xuất hiện các nhân có khả năng sản xuất hormone độc lập với tuyến giáp và gây ra tình trạng cường giáp. Bệnh lý này được coi là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây ra cường giáp, chỉ sau bệnh Graves (một rối loạn tự miễn trong đó, cơ thể sinh ra kháng thể kích thích tuyến giáp sản xuất hormone).

Bướu nhân tuyến giáp là một dạng bướu cổ

Bướu nhân tuyến giáp là một dạng bướu cổ

>>>Xem thêm: Bướu nhân tuyến giáp và những điều cần biết!

Cách điều trị bướu nhân tuyến giáp

Cách điều trị bướu nhân tuyến giáp sẽ tùy thuộc vào từng loại bướu, độ tuổi, các bệnh lý mắc kèm và mức độ triệu chứng.

1. Bướu nhân tuyến giáp không độc

Bướu nhân tuyến giáp không độc nếu phát triển chậm và chưa gây ra triệu chứng chèn ép thì không cần phải điều trị. Việc can thiệp điều trị chỉ áp dụng khi toàn bộ tuyến giáp phì đại gây chèn ép các khí quản, thanh quản, hoặc một nhân giáp nào đó trở thành nhân độc (tăng cường sản xuất hormone). Khi kích thước khối bướu cổ rất lớn và người bệnh bị khàn giọng, khó thở, biện pháp phẫu thuật sẽ được chỉ định.

Bên cạnh phẫu thuật, liệu pháp iod phóng xạ cũng có thể được áp dụng để giảm kích thước khối bướu khi người bệnh không thể phẫu thuật. Liệu pháp iod phóng xạ được đưa vào điều trị từ những năm 1990. Các nghiên cứu đã chỉ ra hiệu quả của phương pháp này chỉ sau một liều điều trị. Khoảng 90% người bệnh đã giảm được 50% thể tích khối bướu cổ sau 12 – 18 tháng. Các triệu chứng chèn ép cũng được cải thiện đáng kể.

Tác dụng giảm kích thước khối bướu nhân tuyến giáp sẽ phụ thuộc vào liều iod phóng xạ. Ở bệnh nhân trẻ tuổi và thời gian bị bướu cổ ngắn, liệu pháp này sẽ có hiệu quả hơn. Nồng độ TSH (thyroid stimulating hormone – hormone kích thích tuyến giáp) trong máu sẽ giúp xác định mức độ đáp ứng với liệu pháp iod phóng xạ của người bệnh. Tuy nhiên, liệu pháp iod phóng xạ cũng tiềm ẩn một số tác dụng phụ như: Gây viêm tuyến giáp, tái phát bướu nhân tuyến giáp và suy giáp (ở 20% bệnh nhân). Sau khoảng 2 tuần đầu điều trị bằng iod phóng xạ, người bệnh có thể gặp tình trạng cường giáp thoáng qua.

Tác dụng giảm kích thước khối bướu nhân tuyến giáp phụ thuộc vào liều iod phóng xạ

Tác dụng giảm kích thước khối bướu nhân tuyến giáp phụ thuộc vào liều iod phóng xạ

Hormone TSH tái tổ hợp (recombinant human TSH - rhTSH) có vai trò quan trọng khi sử dụng iod phóng xạ trong điều trị bướu nhân tuyến giáp không độc. Nếu cho người bệnh sử dụng rhTSH trong 24 giờ đầu trước khi uống iod phóng xạ sẽ giúp giảm được liều của thuốc.

Liệu pháp ức chế hormone tuyến giáp, trong đó sử dụng T4 với bệnh bướu nhân tuyến giáp không độc (tuyến giáp vẫn hoạt động chức năng bình thường) để giúp co nhỏ khối bướu vẫn đang còn tranh cãi. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, liệu pháp T4 có thể giúp giảm thể tích khối bướu giáp ở 58% người mắc bướu nhân tuyến giáp không độc. Tuy nhiên, kết quả này vẫn chưa được chứng thực. Hơn nữa, việc sử dụng T4 có thể gây giảm tỷ trọng của xương, rung tâm nhĩ, đặc biệt, bướu cổ vẫn dễ tái phát.

2. Bướu nhân tuyến giáp độc

Bướu nhân tuyến giáp độc sẽ gây ra các triệu chứng của cường giáp nên cần phải điều trị. Các phương pháp điều trị bệnh lý này bao gồm: Iod phóng xạ, thuốc kháng giáp hoặc phẫu thuật.

Thuốc kháng giáp

Thuốc kháng giáp được sử dụng để điều trị bướu nhân tuyến giáp trong một thời gian ngắn. Những bệnh nhân có nguy cơ cao bị biến chứng (rung tâm nhĩ, loãng xương) sẽ được cho liều thuốc kháng giáp thấp nhất và phải theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Thioamide là nhóm thuốc kháng giáp hay được sử dụng.

Nhóm thuốc này được sử dụng với mục đích đưa người bệnh trở về trạng thái bình giáp (chức năng tuyến giáp bình thường) để chuẩn bị cho phẫu thuật hoặc điều trị bằng iod phóng xạ. Thuốc kháng giáp thường được sử dụng trong 2 - 8 tuần. Người bệnh cần dừng thuốc này ít nhất 4 ngày trước khi điều trị bằng iod phóng xạ để tránh biến chứng cơn bão giáp (một hội chứng trong đó người bệnh có đầy đủ các biểu hiện của bệnh cường giáp).

Cũng như những thuốc tây y khác, thuốc kháng giáp có thể gây ra các tác dụng phụ, hay gặp nhất là phát ban, sốt, rối loạn hệ tiêu hóa. Biến chứng nghiêm trọng nhất là giảm bạch cầu, lupus cảm ứng thuốc, tổn thương gan nặng.

 Thuốc kháng giáp có thể gây tổn thương gan nặng

Thuốc kháng giáp có thể gây tổn thương gan nặng

Iod phóng xạ

Đây là liệu pháp được sử dụng phổ biến để điều trị bướu nhân tuyến giáp độc. Ngoại trừ phụ nữ có thai, còn những người mắc bệnh khác đều sử dụng được phương pháp này.

Do sự bắt iod ở người bị bướu nhân tuyến giáp độc thường kém hơn so với người mắc bệnh Graves nên liều iod phóng xạ cần dùng sẽ cao hơn. Khoảng 85 – 100% người mắc bướu nhân tuyến giáp độc đáp ứng với iod phóng xạ. Phương pháp này cũng giúp giảm kích thước khối bướu cổ khoảng 40%.

Khi điều trị với iod phóng xạ mà người bệnh vẫn thấy kích thước khối bướu to lên hoặc nồng độ hormone tuyến giáp cao thì có nghĩa là liều thuốc chưa đủ. Ở người mắc bướu nhân tuyến giáp có độ bắt iod thấp hơn 20% nên điều trị trước bằng lithium (Li), thuốc kháng giáp hoặc TSH tái tổ hợp. Điều này sẽ giúp làm tăng sự bắt iod và nâng cao hiệu quả điều trị của liệu pháp iod phóng xạ.

Thuốc chẹn beta

Thuốc chẹn beta được sử dụng để giảm nhẹ các triệu chứng của bướu nhân tuyến giáp độc như loạn nhịp tim, run tay, vã mồ hôi, lo lắng… Ngoài tác dụng giảm nhẹ triệu chứng, một số loại thuốc chẹn beta còn làm giảm sự chuyển đổi từ T4 thành T3. Ở người có bệnh hen cần lưu ý khi sử dụng nhóm thuốc này.

Với bệnh nhân không sử dụng được thuốc chẹn beta thì thuốc chẹn canxi sẽ thay thế.

>>>Xem thêm: Bướu nhân tuyến giáp có chữa khỏi hoàn toàn bằng phẫu thuật?

Cải thiện bướu nhân tuyến giáp nhờ sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương

Muốn khắc phục triệt để thì cần tác động vào “gốc rễ” của bệnh. Đối với bướu nhân tuyến giáp độc (có biểu hiện cường giáp) thì nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là bệnh basedow - một rối loạn tự miễn. Bệnh basedow khiến cơ thể sinh ra các kháng thể tự sinh giống với hormone kích thích tuyến giáp TSH, dẫn đến cơ thể nhận diện nhầm những kháng thể này là TSH và tăng sản xuất hormone, do đó, tuyến giáp phình ra, khiến cho vùng cổ “sưng” lên. Trong khi đó, tình trạng thiếu iod trong chế độ ăn lại là nguyên nhân gây bướu nhân tuyến giáp lành tính (bướu giáp nhân không độc). Iod rất cần thiết trong quá trình tổng hợp hormone tuyến giáp, sự thiếu hụt iod khiến cho tuyến giáp phải “phình” ra để thu bắt iod từ các cơ quan khác trong cơ thể. Chính vì vậy, mục tiêu điều trị bướu nhân tuyến giáp không chỉ là thu nhỏ kích thước bướu, cải thiện triệu chứng của bệnh mà quan trọng hơn, về lâu dài thì cần phải tác động vào “phần gốc” đó là điều hòa hệ miễn dịch, bảo vệ tuyến giáp khỏi các chất có hại và nâng cao sức khỏe toàn trạng. 

Các phương pháp điều trị bướu nhân tuyến giáp hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu chứ chưa “đánh” vào gốc rễ của bệnh. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương đáp ứng đầy đủ mục tiêu trên. 

 

Ích Giáp Vương – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu nhân tuyến giáp 

Ích Giáp Vương – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu nhân tuyến giáp

Ích Giáp Vương là sản phẩm luôn nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như phản hồi tích cực từ người dùng trong việc khắc phục bướu nhân tuyến giáp là bởi sự có góp mặt của thành phần chính chiết xuất hải tảo, kết hợp cùng các vị thuốc khác như cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid và magnesi. Cụ thể: 

- Chiết xuất hải tảo: Theo đông y, hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên, tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt. Vì vậy, hải tảo giúp làm mềm khối u trong trường hợp bướu nhân tuyến giáp lành tính. Đặc biệt, trong thành phần của hải tảo chứa hàm lượng iod phong phú, không chỉ bổ sung lượng iod cần thiết cho cơ thể mà còn giúp điều hòa hệ miễn dịch, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bướu nhân tuyến giáp. 

- Cao khổ sâm nam: Có tác dụng sát khuẩn, thanh nhiệt, tiêu độc giúp giảm độc tính của các chất độc gây nên tình trạng nhiễm độc giáp, từ đó, phòng ngừa bướu nhân tuyến giáp độc. Ngoài ra, cao khổ sâm nam còn có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch trong cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào.

- Cao bán biên liên: Có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy tiêu thũng giúp giảm độc tính của các chất độc, các thuốc điều trị dễ gây nên tình trạng nhiễm độc giáp (thuốc hóa trị liệu).

- Cao lá neem: Có tác dụng làm giảm nhịp tim, ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm tần số hô hấp, trương lực cơ, giảm huyết áp và hạ nhiệt, giúp cải thiện các triệu chứng của bướu đa nhân tuyến giáp độc (có biểu hiện của cường giáp) giúp tăng cường hệ miễn dịch. 

- Iod (dưới dạng kali iodid): Iod tham gia vào quá trình điều hòa sản xuất hormone T3, T4 của tuyến giáp theo cơ chế tự điều hòa, giúp tăng cường chức năng tuyến giáp, ổn định nồng độ hormone.

- Magnesi (dưới dạng magnesium lactate dihydrate): Là một phần quan trọng trong hoạt động của chức năng tim, có tác dụng làm giảm nhu cầu oxy của cơ tim, tăng cường chức năng tim, ổn định tim mạch, huyết áp. Theo nghiên cứu từ tạp chí American Heart Association (Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ) được thực hiện trên 9.820 người có độ tuổi trung bình 65,1 tuổi, theo dõi trong 7 - 8 năm cho thấy, nồng độ magnesi huyết thanh thấp có liên quan đến nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Giáp Vương chia sẻ tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- Sau 1-2 tuần: Các triệu chứng của bướu nhân tuyến giáp bắt đầu được cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn.

- Sau 1-2 tháng: Các triệu chứng được khắc phục đáng kể: Tay đỡ run hơn, không còn hồi hộp đánh trống ngực, ngủ sâu giấc hơn, tóc đỡ rụng, da đỡ khô, ăn uống ngon miệng hơn,…

- Sau 3-6 tháng: Các triệu chứng của bệnh gần như hết hẳn. Các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép.

Như vậy, việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương là điều cần thiết, giúp điều hòa hệ miễn dịch trong cơ thể, kiểm soát căn nguyên gây bệnh, hỗ trợ điều trị bướu nhân tuyến giáp. Vì thế, nếu chỉ xây dựng thực đơn “bị bướu nhân tuyến giáp kiêng ăn gì và nên ăn gì” thôi vẫn chưa đủ mà quan trọng hơn, hãy sử dụng Ích Giáp Vương mỗi ngày để nhanh chóng lành bệnh và nâng cao sức khỏe tuyến giáp, bạn nhé!

Cảm nhận khách hàng

Ông Đặng Đức Tạ, sinh năm 1935, ở số nhà 47 đường An Ninh, khu dân cư Thái Hòa 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương (số điện thoại 0961656028)

Ông Đặng Đức Tạ bị cường giáp đã 4 năm. Do không để ý, ông Tạ cứ nghĩ mình chỉ bị cao huyết áp nên căn bệnh cường giáp cứ thế tiến triển. May mắn thay, một lần tình cờ lên mạng, ông tìm thấy một sản phẩm mang tên Ích Giáp Vương đã được nhiều người mắc bệnh tuyến giáp như ông sử dụng cho hiệu quả tích cực nên mua về dùng thử. Thật bất ngờ, chỉ sau gần 2 tháng sử dụng Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông Tạ đã cải thiện một cách đáng kể. Mời các bạn theo dõi chi tiết chia sẻ của ông trong video sau:

Bà Dương Thị Hiệu (64 tuổi ở số 2, ngõ 39 phố Ngọc Trì, tổ 11, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, SĐT: 0915522412) cũng đã cải thiện được bướu cổ nhờ sử dụng Ích Giáp Vương.

Bà Hiệu bị bướu cổ đơn thuần từ thuở thanh niên nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên không được điều trị, khối bướu ngày càng to ra, cúi xuống là xệ cổ. Bà sống chung với bướu cổ hơn 40 năm trời và đã phải chịu đựng khá nhiều ảnh hưởng của bệnh nhất là về mặt thẩm mỹ. May mắn đã đến khi bà tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm này, khối bướu cổ của bà đã xẹp đi đáng kể. Hãy cùng lắng nghe chi tiết chia sẻ của bà Hiệu trong video này nhé.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm kiểm soát bướu tuyến giáp của người khác Tại Đây!

Tư vấn của chuyên gia

Chuyên gia Doãn Thị Hương phân tích về tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

Để biết cách điều trị bướu nhân tuyến giáp hiệu quả, mời các bạn lắng nghe tư vấn của PGS. TS. Đoàn Văn Đệ trong video này:

>>>Xem thêm: Tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương trong hỗ trợ điều trị bướu nhân tuyến giáp

Qua thông tin hữu ích mà bài viết cung cấp, hy vọng các bạn đã hiểu được về cách điều trị bướu nhân tuyến giáp. Đồng thời, bài viết cũng đề xuất phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp kiểm soát bệnh lý này, giảm kích thước khối bướu và cải thiện triệu chứng. Nếu đang bị bướu nhân tuyến giáp mà vẫn chưa tìm được giải pháp, hãy sử dụng Ích Giáp Vương ngay hôm nay, bạn nhé!

Để được tư vấn về bệnh bướu nhân tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Đức Thanh

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  nguyen thi lien Gửi lúc 13:47 - 26/10/19
  toi bi buou tuyen giap va duoc chuan doan la buou hon hop va co tang sinh nhu vay co dung ich giap vuong duoc khong0
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Khi bướu nhân phát triển lớn, nó có thể gây chèn ép dẫn đến khó nuốt, nuốt vướng, có cảm giác tắc nghẹn hoặc khàn tiếng, thay đổi giọng nói. Trường hợp như của chị nên dùng ngay Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, sử dụng theo đợt liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất chị nhé. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hà văn vàng Gửi lúc 20:43 - 08/08/19
  TÔi muốn mua hàng chính hãng thì đặt ở đâu cho yên tâm tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Bạn có thể mua Ích Giáp Vương ở các hiệu thuốc trên toàn quôc. Nhưng nếu muốn được các dược sĩ chuyên môn tư vấn sâu về sản phẩm và bệnh tuyến giáp,bạn có thể để lại thông tin liên hệ và địa chỉ. Các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt hàng,giao hàng tại nhà,khi nào nhận được hộp hàng mới phải thanh toán. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  đỗ công tâm Gửi lúc 16:18 - 08/08/19
  Tại sao tôi uống Ích Giáp Vương thấy ngủ ngon hơn. Không biết trong sản phẩm này có chứa thuốc ngủ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau: Mất ngủ là biến chứng khá điển hình của bệnh nhân mắc bướu tuyến giáp. Có thể, trong giai đoạn bị mắc bệnh, bạn gặp triệu chứng mất ngủ đi kèm, và khi sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp ổn định hệ thống miễn dịch, cân bằng chức năng tuyến giáp, cải thện triệu chứng mất ngủ của bệnh nhân, nên biểu hiện mất ngủ của bạn được khắc phục, chứ trong Ích Giáp Vương hoàn toàn không có chứa thuốc ngủ bạn nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Công Trị Gửi lúc 11:10 - 08/08/19
  E năm nay 26 tuổi bị ung thư tuyến giáp đã phẫu thuật cắt bỏ hết khối u này đang uống thuốc hormon nhưng có dấu hiệu bị suy giáp vậy tôi dùng thêm ích giáp vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp...Ích Giáp Vương là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thành phần quý khác như KI, neem, ba chạc, khổ sâm… vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp, vừa giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu nên rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần..Vậy nên bạn sử dụng ÍCh giáp Vương là rất tốt bạn nhé! Để được tư vấn chi tiết bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bé hai Gửi lúc 21:40 - 07/08/19
  CHo tôi hỏi bị bệnh bướu cổ đơn thuần nên kiêng gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Bướu cổ đơn thuần bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm có nguồn gốc: Rau cải xanh, đậu tương, măng,... Vì theo 1 số nghiên cứu mới nhất thì những thực phẩm này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thu iod của tuyến giáp. Ngoài ra, bệnh nhân mắc bướu đơn thuần nên sử dụng Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Đoài Gửi lúc 15:31 - 07/08/19
  Tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp kích thước khá to đã chèn ép gây khó nuốt rồi đi xét nghiệm lành tính, tôi có tìm hiểu thì ích giáp vương dùng được cho bệnh của tôi, tôi có mua sử dụng 3 tháng cổ mềm ra nuốt bớt vướng hơn tôi muốn mua thêm 3 tháng nữa để sử dụng.Liên hệ với tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Bạn sử dụng hết 3 tháng đã thấy hiệu quả khá tốt như vậy rồi thì nên dùng thêm cho đủ liệu trình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lý tái phát bạn nhé. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn, bạn cũng có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Pham Thu Huyền Gửi lúc 15:26 - 07/08/19
  tôi bị ung thư đã cắt toàn bộ tuyến giáp rồi đang uống thuốc hormone thì có xem tham khảo nói bệnh của tôi uống được ích giáp vương đúng không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp, thì người bạn cần theo dõi và tái khám định kỳ. Theo dõi định kỳ là cần thiết đối với tất cả các bệnh nhân ung thư tuyến giáp bởi vì bệnh có thể tái phát sau điều trị. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa tái phát ung thư. Sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp bệnh nhân phải dùng thuốc thay thế hormone có nhiều tác dụng phụ đi kèm. Dùng Ích Giáp Vương để giảm bớt độc tố của thuốc thay thế hormon. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Võ Thị Hương Gửi lúc 15:23 - 07/08/19
  mình đọc thông tin thấy bảo người bình thường có thể sử dụng được ích giáp vương khi làm ở môi trường độc hại vậy uống lâu dài có sao không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Bạn Võ Thị Hương. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng sản phẩm Ích Giáp Vương và đã chia sẻ những thông tin tích cực. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi có thể chia sẻ như sau: Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Rất an toàn và hiệu quả, không gây tương tác hay tác dụng phụ. Hiện tại cơ thể đang đáp ứng rất tốt,bạn nên sử dụng đủ liệu trình 6 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Tạ Đức Hoằng Gửi lúc 15:20 - 07/08/19
  Chào bác sỹ tôi mới mổ ung thư giáp được 1 tháng thì giọng bị khàn có sao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ung thư tuyến giáp có thể do nhiều nguyên nhân như di truyền, nhiễm nguồn phóng xạ, thiếu iod, do mắc các bệnh lý tuyến giáp mà không được điều trị phù hợp,... Đặc biệt, nguyên nhân nổi bật được nhiều nhà khoa học ghi nhận là do sự rối loạn hệ miễn dịch. Khi hệ miễn dịch bị suy yếu, thiếu dinh dưỡng, chúng bị rối loạn, lúc này các tế bào hệ miễn dịch suy giảm khả năng tiếp nhận - truyền thông tin tới nhau, dẫn đến nhận diện nhầm tế bào có ích thành có hại và sản xuất kháng thể tự sinh tấn công tế bào tuyến giáp (thay vì bảo vệ cơ thể như thường lệ). Từ đó phá hủy hoạt động của tuyến giáp, làm rối loạn hormon tuyến giáp, gây các bệnh tuyến giáp như viêm tuyến giáp, suy giáp, cường giáp, ung thư tuyến giáp... Hầu hết các dạng ung thư tuyến giáp là lành tính, sau phẫu thuật là bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn, nhưng bệnh nhân luôn có nguy cơ tái phát cũng như gặp các biến chứng. Trong đó, khàn tiếng là 1 biến chứng thường gặp nhất, bởi trong quá trình phẫu thuật có thể làm tổn thương dây thanh, dẫn đến giọng nói biến đổi. Nhiều trường hợp sau điều trị 1 thời gian, giọng nói có thể phục hồi được, nhưng cũng có thể là không được như lúc chưa phẫu thuật. Để được tư vấn cụ thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 các dược sỹ sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho bạn! Chúc bạn sức khoẻ!
 • avatar
  Đựng Xuân bỏng Gửi lúc 15:16 - 07/08/19
  Tôi đang sử dụng ích giáp vương nhưng mới đây đi khám tôi bị mỡ máu bác sĩ có cho uống thuốc thì tôi dùng cũng với ích giáp vương được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không tương tác với các thuốc khác hoặc bệnh khác bạn hoàn tờn có thể yên tâm với các thuốc khác với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm thị Hà Gửi lúc 15:19 - 25/07/19
  tôi bị nang keo tuyến giáp kích thước khá to bác sĩ chỉ bảo theo dõi không phải uống thuốc nhưng tôi sợ to ra thì nhiều biến chứng, tôi có tìm hiểu và đọc rất kĩ sản phẩm ích giáp vương trường hợp của tôi dùng được tôi mua sử dụng 4 tháng rồi đi siêu âm lại đã cải thiện rất rõ rệt nhỏ đi hơn phân nửa, tôi chia sẻ lên đây cho người bị như tôi biết đến sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi mang đến một sản phẩm hiệu quả cho bạn. Không chỉ bạn sử dụng Ích Giáp Vương hiệu quả mà hàng ngàn khách hàng sử dụng Ích GIáp Vương đều đem lại kết quả tốt. Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng liên tục 3-6 tháng với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần. Bạn đã sử dụng được 4 tháng, vì vậy duy trì sử dụng thêm để tình trạng bệnh tốt hơn nữa nhé. Ích GIáp Vương là sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu nên an toàn khi sử dụng lâu dài hơn 6 tháng bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé. Thân ái
 • avatar
  anh Thư Gửi lúc 15:13 - 25/07/19
  Cho mình hỏi mình đang uống ptu thì có dùng được thêm ich giáp vương không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp....Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, sản phẩm Ích Giáp Vương với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây tác dụng phụ cũng như không có tương tác với thuốc tây. Vì vậy, nếu trong trường hợp bạn mắc bệnh lý tuyến giáp đang cần sử dụng thuốc tây thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ kết hợp với Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả cải thiện bệnh. Để được tư vấn chi tiết bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 các dược sỹ sẽ hỗ trợ bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tạ xuân lâm Gửi lúc 15:10 - 25/07/19
  Tại sao dùng Ích Giáp Vương từ 3-6 tháng mà phải dùng liều 6 viên/ngày? Như vậy có phải liều cao quá không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, với các trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần ...thì nên dùng Ích Giáp Vương với liều 4-6 viên/ngày, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tùy vào mức độ bệnh mà có thể điều chỉnh liều khác nhau cho phù hợp nhưng mức liều 6 viên Ích Giáp Vương/ngày là tương đối phù hợp với hầu hết các trường hợp cần hỗ trợ điều trị. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ thị hồng liên Gửi lúc 15:07 - 25/07/19
  cho tôi hỏi uống ích giáp vương có phải kiêng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Không biết bạn hay người thân đang gặp vấn đề gì về bệnh lý tuyến giáp cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Giáp Vương vậy ạ? Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, sản phẩm rất lành tính, không gây tương tác với thực phẩm hay sản phẩm nào. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kể cả đang điều trị bệnh lý khác bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thị Hòa Gửi lúc 10:36 - 24/07/19
  tôi muốn đặt mua hàng, liệu trình thế nào cho bệnh suy giáp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Ích Giáp Vương có giá bán lẻ là 220.000 đ/hộp 30 viên, nếu mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi giá tốt hơn, cụ thể khi bạn mua từ 10 hộp trở lên thì sẽ có giá ưu đãi là 210.000 đ/hộp và miễn cước vận chuyển. Tùy vào mức độ bệnh mà có liều dùng khác nhau, liều tấn công là 6 viên/ngày chia làm 2 sáng, tối uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng, liệu trình từ 3-6 tháng bạn nhé. Để tìm hiểu thêm về bệnh cũng như sản phẩm bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoàng thị hiền Gửi lúc 10:35 - 24/07/19
  Mới đầu bị cường giáp mà uống thuốc được 5 năm giờ lại chuyển sang thành suy giáp. giờ lại đang uống thuốc hormone suy giáp người rất mệt mỏi không muốn làm gì luôn, có được người bạn giới thiệu dùng ích giáp vương tôi dùng được 3 tháng nay các chỉ số đang dần ổn định, cơ thể không mệt như trước nữa tôi dùng duy trì có được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Sản phẩm có ưu điểm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn lành tính, không có tác dụng phụ và hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài để ngăn ngừa bệnh tái phát bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hà ich đạt Gửi lúc 10:31 - 24/07/19
  tôi bị đa nhân tuyến giáp hỗn hợp bác sĩ đang cho dùng thuốc tây nửa viên, tôi dùng thêm ích giáp vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bệnh của của bạn nên tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và đồng thời kết hợp sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  võ thị cẩm lình Gửi lúc 10:29 - 24/07/19
  tôi bị cường giáp lâu rồi mấy năm trước có dùng thuốc tây nhưng tôi đã bỏ dùng, dạo này bệnh nặng hơn mà không uống thuốc tây được quá nóng vậy tôi dùng ích giáp vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh cường giáp là một nhóm bệnh gây ra bởi tình trạng tăng tiết hormone tuyến giáp dẫn đến các triệu chứng tim mạch, tăng chuyển hóa quá mức với các biểu hiện: tim đập nhanh, gầy sút cân... Trường hợp của bạn, để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị cường giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây:http://bit.ly/bí-quyết-trị-cường-giáp Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thị Liên Gửi lúc 16:32 - 17/07/19
  Con em 13 tuổi đi khám bệnh viện, bác sỹ kết luận bé bị suy giáp, cổ bé to. Vậy bé 13 tuổi có sử dụng được Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên bé nhà mình đã sử dụng được nhé, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lương Xuân Huynh Gửi lúc 16:31 - 17/07/19
  tôi bị cường giáp 1 năm nay rồi đã sử dụng ích giáp vương được 3 tháng với liều ngày 6 viên/2 lần rồi thì hiện tại tôi vẫn sử dụng liều như vậy hay giảm liều ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần điều trị lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Liều này sẽ được phân bố tăng hoặc giảm tùy theo sự đáp ứng của từng bệnh nhân. Không biết sau khi sử dụng 3 tháng với liều ngày 6 viên thì bạn cảm thấy tình trạng sức khỏe thế nào rồi? Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Mạnh Cường Gửi lúc 16:29 - 17/07/19
  Dùng Ích Giáp Vương nhiều có gây nóng không? Tôi dùng nhiều thuốc tây gây nóng gan lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm. Với sản phẩm IGV, ngoài việc bổ sung nguồn iod từ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh thì còn có các thành phần Hải tảo giúp làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể và kết hợp với các thành phần như ba chạc, bán biên liên và khổ sâm có tác dụng thanh nhiệt giải độc và lương huyết điều hòa lại hoạt đông chức năng của tuyến giáp. Giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod. Do sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể sử dụng kéo dài mà không sợ gặp các tác dụng không mong muốn, cũng như không gây nóng cho cơ thể. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lê thị nga Gửi lúc 08:39 - 16/07/19
  mẹ tôi đã mổ u nhân tuyến giáp cách đây 1 năm nhưng sau đó vẫn bị tái phát lại và còn theo triệu chứng người mệt mỏi, tăng cân bất thường, mắt sưng húp táo bón da khô tôi thấy rất chán nản sau đó có bạn cùng làm ở cơ quan có giới thiệu mẹ tôi dùng ích giáp vương được 3 tháng liên tục thấy tình trạng đã cải thiện rất nhiều cân nặng đã được kiểm soát người không mệt như trước nữa xem thành phần tôi thấy là thảo dược thì mẹ tôi dùng lâu dài có được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ về tình trạng mẹ dùng Ích Giáp Vương được 3 tháng liên tục thấy tình trạng đã cải thiện rất nhiều cân nặng đã được kiểm soát người không mệt như trước nữa. Sản phẩm Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và thu nhỏ bướu, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp rất hiệu quả nên bạn yên tâm cho mẹ dùng mà không lo tác dụng phụ. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lương đương Gửi lúc 08:36 - 16/07/19
  Bao nhiêu 1 hộp Ích Giáp Vương? Mua nhiều có được giảm giá không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Ích Giáp Vương có giá bán lẻ là 220.000 đ/hộp 30 viên, nếu mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi giá tốt hơn, cụ thể khi bạn mua từ 10 hộp trở lên thì sẽ có giá ưu đãi là 210.000 đ/hộp và miễn cước vận chuyển. Bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được giao hàng chính hãng tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  Huỳnh Công Vĩnh Phước Gửi lúc 17:42 - 11/07/19
  tôi bị bướu đa nhân 2 thuỳ tuyến giáp, lành tính. và có hình giảm âm 2 bên uống được ích giáp vương không .đi khám bác sĩ bảo theo dõi chưa phải sử dụng thuốc gì.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Trường hợp của bạn được gọi là bướu cổ đơn thuần. Thông thường, theo quan điểm của tây y, bác sĩ sẽ cho theo dõi thêm, nếu khối bướu phát triển quá lớn có thể sẽ phải mổ loại bỏ khối bướu. Trường hợp này, để ngăn ngừa nguy cơ phải mổ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để khắc phục nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Xuân Thành Gửi lúc 17:40 - 11/07/19
  Tôi có đặt mua ích giáp vương rồi nhưng chưa uống vậy cho tôi hỏi bị cường giáp,Ích Giáp Vương uống thế nào cho đúng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn điều trị bao lâu rồi? Sức khỏe hiện tại ra sao? Cường giáp là một bệnh nguy hiểm cần điều trị lâu dài kết hợp tái khám định kỳ để theo dõi. Khi về bình giáp cần có chế độ dự phòng để ngăn ngừa tái phát.Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm ổn định nhịp tim, huyết áp, làm mềm khối u từ đó giảm trệu chứng của bệnh. Vì vậy bạn yên sử dụng Ích Giáp Vương nhé. Bạn có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất!
 • avatar
  Nguyễn Hồng Thảo Gửi lúc 09:50 - 11/07/19
  mình đang uống thuốc kê đơn thì có sử dụng thêm ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bệnh của bạn đang sử dụng thuốc tây hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược không gây tương tác với thuốc tây bạn có thể sử dụng cả 2 kết hợp tình trạng bệnh cải thiện tốt hơn nhé với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lê xuân thì Gửi lúc 16:55 - 10/07/19
  Tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp đi khám cách đây 2 năm cũng không sử dụng thuốc gì nhưng dạo gần đây bị nuốt vướng, nằm xuống khó thở tôi cũng rất sợ mổ uống thuốc tây thì sợ hại, có xem báo đài thấy sản phẩm ích giáp vương hoàn toàn từ thảo dược tôi có mua sử dụng được 4 tháng rồi tình trạng nuốt vương khó thở bớt hẳn cổ cũng không to hơn trước nữa, thì tôi nên dùng bao lâu nữa ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Ích Giáp Vương và cũng rất mừng vì bạn đã cải thiện được tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn có thể sử dụng liệu trình tối đa là 6 tháng, sau 6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần thị kiển Gửi lúc 17:06 - 20/06/19
  tôi bị bướu đơn thuần bị chèn ép gây khó nuốt, tôi muốn tìm phương pháp uống trước không muốn mổ tôi tìm hiểu thì thấy ích giáp vương dùng cho bệnh của tôi được, thì tôi dùng bao lâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Ích Giáp Vương là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thành phần quý khác như KI, neem, ba chạc, khổ sâm… vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp, vừa giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu nên rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần...Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được hỗ trợ nhanh nhất! chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Ngọc Châu Gửi lúc 16:25 - 19/06/19
  tôi bị bướu tuyến giáp tùy trái kích thước 3*5mm đi khám chưa phải dùng thuốc, 3 tháng tái khám 1 lần nhưng tôi không yên tâm sợ có biến chứng, tôi có đọc trên báo thấy sản phẩm ích giáp vương này dùng cho bướu tuyến giáp, vậy cho tôi hỏi tôi sử dụng liệu trình như thể nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp....Bướu cổ đơn thuần là một bệnh lý tuyến giáp thường gặp được xác định nguyên nhân là do rối loạn hệ thống miễn dịch. Tức là tình trạng hệ miễn dịch bị rối loạn và sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính hoạt động của tuyến giáp. Khi đó, kháng thể tự sinh nhận nhầm những tế bào của mô tuyến giáp là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, khiến tuyến giáp sẽ phình to ra (phì đại tuyến giáp) - người ta gọi đây là bướu cổ. Kèm theo đó là các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở, khàn tiếng, khó nuốt... Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó điều trị. Để điều trị bướu cổ đơn thuần 1 cách hiệu quả, bạn cần bổ sung các thành phần giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và điều hòa hormon tuyến giáp, cung cấp lượng iod thiếu hụt, đồng thời giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu để dần kiểm soát được bệnh. Việc sử dụng Ích Giáp Vương chính là 1 giải pháp đáp ứng được những mục tiêu điều trị đó, tuy nhiên bạn cần điều trị kiên trì, lâu dài để đạt hiệu quả tốt nhất. Thông thường, sử dụng Ích Giáp Vương khoảng 2-3 tháng với liều 6 viên/ngày chia 2 lần. Sau đó sẽ có điều chỉnh liều sau khi nhân bướu được thu nhỏ. Bạn bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.
 • avatar
  Nguyễn Thị Thu Thủy Gửi lúc 17:10 - 18/06/19
  Tôi bị suy giáp và đang sử dụng thuốc tây. Tôi có bị cả đau dạ dày, vậy tôi có thể sử dụng kèm với Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp...Suy giáp được biết đến với tình trạng suy giảm chức năng tuyến giáp, dẫn đến giảm sản xuất hormone tuyến. Có nhiều nguyên nhân gây suy giáp như viêm tuyến giáp, bướu nhân tuyến giáp, sau điều trị cường giáp... nhưng nguyên nhân chính được xác định là do tình trạng suy yếu hệ miễn dịch dẫn đến hoạt động tuyến giáp bị rối loạn. Nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh nhân suy giáp có thể bị phì đại tuyến giáp, suy kiệt sức khỏe, đặc biệt là các biến chứng trên tim mạch như suy động mạch vành, tràn dịch màng tim...Vì vậy nếu bị suy giáp, cần can thiệp điều trị ngay bằng các thuốc bổ sung hormon tuyến giáp đồng thời, kết hợp sử dụng những sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Trong trường hợp của bạn, đang bị suy giáp và có đau dạ dày, bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc tây trị suy giáp + thuốc điều trị đau dạ dày + kết hợp sử dụng kèm với Ích Giáp Vương được mà không phải lo tác dụng phụ bởi đây là 1 sản phẩm với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược lành tính, không gây tương tác với các thuốc khác. Bạn điều trị suy giáp lâu chưa ạ?"
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 13:48 - 16/06/19
  Bướu nhân keo tuyến giáp dùng ích giáp vương dc ko vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nhân keo tuyến giáp của bạn kích thước là bao nhiêu có chèn ép gây khó thở khó nuốt không, bạn có đang sử dụng thuốc gì không. Với tình trạng bệnh của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp,nang tuyến giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx