Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ và những điều cần biết! Click đọc ngay!

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ và những điều cần biết!

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ thường gặp trong thể ung thư tuyến giáp biệt hóa. Ở những người trẻ tuổi bị ung thư tuyến giáp, sự có mặt của các hạch lympho vùng cổ không đáng lo ngại. Tuy nhiên, ở người bệnh lớn tuổi (trên 45), đó có thể là dấu hiệu của tiên lượng xấu, cảnh báo bệnh đã tiến triển nặng. Để biết về ý nghĩa cũng như tỷ lệ bị di căn hạch cổ của ung thư tuyến giáp, mời các bạn xem bài viết dưới đây.

Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là sự phát triển ác tính của các tế bào nang giáp. Ung thư tuyến giáp thường không có biểu hiện rõ ràng. Do đó, bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn nặng, gây ra các triệu chứng chèn ép cơ quan khác như: Khó nuốt, sưng cổ, khàn giọng, khó thở. Tuy nhiên, đây là bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Theo Hiệp hội Ung thư nước Mỹ (AJCC – American Joint Committee on Cancer), ung thư tuyến giáp được chia làm 4 giai đoạn dựa trên các tiêu chí như:

- Kích thước của khối u

- Sự di căn đến các hạch lympho gần đó

- Sự di căn đến các cơ quan xa hơn

Ung thư tuyến giáp biệt hóa (bao gồm thể nhú và thể nang)

Giai đoạn 1:

- Người dưới 55 tuổi: Ung thư tuyến giáp chưa di căn đến các cơ quan xa tuyến giáp.

- Người trên 55 tuổi: Kích thước của khối ung thư nhỏ hơn 4cm, nằm bên trong tuyến giáp, không di căn đến các hạch lympho hoặc các cơ quan ở xa.

 Ung thư tuyến giáp được phân loại theo hệ thống AJCC

Ung thư tuyến giáp được phân loại theo hệ thống AJCC

Giai đoạn 2:

- Người dưới 55 tuổi: Ung thư đã di căn ra các cơ quan khác như hạch lympho ở xa tuyến giáp, xương…

- Người trên 55 tuổi:

+ Kích thước của khối ung thư nhỏ hơn 4cm, chỉ nằm giới hạn bên trong tuyến giáp. Ung thư đã di căn đến hạch vùng cổ nhưng chưa tới các cơ quan gần đó. Hoặc:

+ Khối ung thư tuyến giáp lớn hơn 4cm nhưng chỉ nằm giới hạn trong tuyến giáp hoặc đã phát triển bên trong các cơ bám xung quanh tuyến giáp. Chưa có sự di căn đến các cơ quan xa hơn.

Giai đoạn 3:

- Khối ung thư lớn, phát triển rộng ra ngoài tuyến giáp, xâm lấn vào các mô cơ quan vùng cổ như thanh quản, khí quản, thực quản hoặc dây thần kinh thanh quản. Ung thư chưa di căn đến các cơ quan xa hơn.

Giai đoạn 4:

- Khối ung thư lớn, phát triển rộng ra ngoài tuyến giáp về phía cột sống hoặc vào bên trong một số mạch máu lớn. Hoặc khối ung thư đã di căn đến các cơ quan xa tuyến giáp như hạch bạch huyết ở xa, xương, nội tạng…

Ung thư tuyến giáp thể tủy

Giai đoạn 1: Kích thước khối ung thư ≤ 2cm, chỉ nằm trong tuyến giáp. Chưa di căn sang hạch bạch huyết gần đó hoặc các cơ quan ở xa.

Giai đoạn 2: Khối ung thư có kích thước trên 2cm, chỉ nằm giới hạn trong tuyến giáp. Chưa di căn sang hạch bạch huyết gần đó hoặc các cơ quan ở xa.

Giai đoạn 3: Khối ung thư đã phát triển ra ngoài tuyến giáp nhưng không can thiệp các cấu trúc bên cạnh. Đã lan sang hạch bạch huyết ở cổ. Chưa di căn ra các cơ quan xa hơn.

Giai đoạn 4: Khối ung thư lớn, phát triển rộng ra ngoài tuyến giáp, xâm lấn vào các mô cơ quan vùng cổ như thanh quản, khí quản, thực quản hoặc dây thần kinh thanh quản. Hoặc ung thư đã di căn đến các cơ quan xa hơn như hạch bạch huyết ở xa, xương, nội tạng….

Ung thư tuyến giáp thể không biệt hóa

Được xếp vào giai đoạn 4 – nặng nhất, tiên lượng của loại ung thư này rất xấu.

>>>Xem thêm: Các giai đoạn của ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp có thể di căn tới đâu?

Ung thư tuyến giáp có thể di căn tới các cơ quan ở gần hoặc xa tuyến giáp.

Những mô, cơ quan ngay cạnh tuyến giáp có thể bị di căn đó là:

- Cơ, mạch máu, dây thần kinh ở cổ

- Thanh quản

- Khí quản

- Thực quản

- Cuống họng

- Hạch lympho ở cổ

- Hạch lympho trong phổi (còn gọi là hạch lympho trung thất)

Bên cạnh các cấu trúc ở gần tuyến giáp, ung thư tuyến giáp có thể di căn tới những cơ quan xa hơn, chẳng hạn như:

- Phổi

- Xương

- Não

- Gan

 Ung thư tuyến giáp có thể di căn tới các cơ quan khác

Ung thư tuyến giáp có thể di căn tới các cơ quan khác

>>>Xem thêm: Ung thư tuyến giáp có lây không?

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ

Ý nghĩa của sự di căn đến hạch cổ của ung thư tuyến giáp hiện nay vẫn chưa được hiểu rõ. Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ sẽ là dấu hiệu của tiên lượng xấu, nhất là với bệnh nhân lớn tuổi. Mức độ nặng của bệnh sẽ tùy thuộc vào kích thước và số lượng của hạch lympho bị di căn.

Sự di căn tới các hạch lympho vùng cổ thường xảy ra sớm trên bệnh nhân mắc ung thư tuyến giáp biệt hóa (bao gồm thể nang và thể nhú).

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ là gì?

Giống như các bệnh ác tính ở vùng đầu và cổ khác, ung thư tuyến giáp tuân theo mô hình di căn trong các hạch lympho (còn gọi là hạch bạch huyết) vùng cổ. Trước tiên, ung thư tuyến giáp sẽ di căn đến khoang trung tâm, sau đó là hai bên của hệ bạch huyết. Khoảng 70% bệnh nhân ung thư tuyến giáp bị di căn hạch cổ - theo một nghiên cứu.

 Ung thư tuyến giáp có thể di căn đến hạch ở cổ

Ung thư tuyến giáp có thể di căn đến hạch ở cổ

Ý nghĩa của ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ

Tuổi càng cao thì tiên lượng của ung thư tuyến giáp càng xấu. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến tiên lượng của bệnh bao gồm: Khối ung thư tuyến giáp di căn xa, phân nhóm mô bệnh học và sự xâm lấn ra bên ngoài tuyến giáp. Ý nghĩa của sự di căn hạch cổ của ung thư tuyến giáp vẫn chưa được hiểu rõ. Khác với hầu hết các kiểu ung thư thể rắn, sự di căn tới hạch cổ thường không ảnh hưởng đến tiên lượng của bệnh. Sự hiện diện của các nhân trong tuyến giáp, xâm lấn hệ bạch huyết, khối u không có nang và bướu cổ được coi là những yếu tố dự báo cho ung thư tuyến giáp di căn hạch.

Theo hệ thống phân loại của Hiệp hội Ung thư tuyến giáp Mỹ (AJCC), di căn hạch tuyến giáp được chia thành hai giai đoạn: Không có sự di căn (N0), di căn đến khoang trung tâm (N1a) và di căn sang khoang bên cạnh (N1b). Mặc dù sự di căn hạch của ung thư tuyến giáp hay gặp ở bệnh nhân trẻ tuổi nhưng lại không phải là yếu tố tiên lượng xấu. Ngược lại, ở bệnh nhân lớn tuổi (>45), điều này rất có ý nghĩa. Nó thể hiện rằng, bệnh đã ở giai đoạn nặng. Người bệnh lớn tuổi có sự di căn hạch ở khoang trung tâm (N1a) sẽ được xếp vào giai đoạn 3; còn nếu có hạch ở khoang bên cạnh (N1b) sẽ là giai đoạn 4 (nặng nhất).

 Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ là dấu hiệu xấu với người cao tuổi

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ là dấu hiệu xấu với người cao tuổi

Tỷ lệ ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ

Khoảng 20 – 90% bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ. Sự thay đổi lớn này chủ yếu là do phương pháp chẩn đoán di căn hạch. Các xét nghiệm thông thường chỉ phát hiện được các hạch di căn lớn hơn 1cm. Trong khi sử dụng siêu âm có độ phân giải cao có thể tìm thấy được các hạch nhỏ hơn 1cm.

>>>Xem thêm: Ung thư tuyến giáp thể nhú và những điều cần biết

Cải thiện ung thư tuyến giáp nhờ sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ có thể là một tiên lượng xấu, nhất là với người lớn tuổi. Hiện tượng này thường gặp ở ung thư tuyến giáp thể biệt hóa. Vì vậy, để ngăn ngừa sự di căn, người mắc ung thư tuyến giáp nên tuân thủ chỉ định của các chuyên gia, thực hiện một lối sống lành mạnh và kết hợp với sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên như Ích Giáp vương.

Sản phẩm này có thành phần chính là hải tảo – một loại rong biển đã được biết đến với nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của tuyến giáp. Hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên, tức là làm tiêu khối u, bướu. Ích Giáp Vương còn chứa các thành phần khác như cao bán biên liên, khổ sâm, ba chạc, cao neem giúp giảm nhẹ các triệu chứng của ung thư tuyến giáp, ngăn ngừa tiến triển cũng như hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp điều trị tây y. Sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài. Ích Giáp Vương chính là giải pháp hiệu quả cho người bị ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ.

 Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người mắc bệnh tuyến giáp

Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người mắc bệnh tuyến giáp

Cảm nhận khách hàng

Ông Vũ Ngọc (SĐT: 0377811787) đã cải thiện bướu cổ chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Cùng xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây:

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm kiểm soát rối loạn tuyến giáp của những người khác Tại Đây!

Tư vấn của chuyên gia

Lắng nghe PGS. TS. Trần Đình Ngạn trả lời câu hỏi ung thư tuyến giáp là gì? trong video dưới đây nhé:


>>>Xem thêm: Chuyên gia phân tích về vấn đề ung thư tuyến giáp sống được bao lâu

Như vậy, các bạn đã biết được một cách tổng quan về bệnh ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ. Đồng thời, bài viết cũng đưa ra giải pháp an toàn giúp cải thiện triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bị ung thư tuyến giáp từ sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Nếu đang bị ung thư tuyến giáp di căn hạch, hãy sử dụng Ích Giáp Vương ngay hôm nay, bạn nhé!

Để được tư vấn về bệnh ung thư tuyến giáp di căn hạch và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Lê Mơ


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Ngọc Ninh Gửi lúc 12:52 - 06/11/19
  Mẹ tôi bị Hạch viêm hoại tử chưa loại trừ do lao có uống đc ích giáp vương ko ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị! Mẹ chị bị lâu chưa ạ? Có bị bệnh lý gì về tuyến giáp không? Viêm hạch hoại tử hoặc bệnh Kikuchi-Fujimoto, là một bệnh viêm hạch hiếm gặp, vô căn, thường tự giới hạn. Trường hợp như mẹ chị nên thăm khám và tuân thủ theo chỉ định bác sỹ chuyên khoa. Nếu mẹ chị gặp tình trạng bệnh lý tuyến giáp thì có thể dùng được Ích Giáp Vương. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Liên Vân Gửi lúc 13:49 - 27/09/19
  chú Tôi bị bướu đa nhân 2 năm rồi, các chỉ số khi xét nghiệm đều bình thường . vậy chú tôi uống ích giáp vương liệu trình tn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Với tình trạng của chú chị hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần,đa nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hữu Vinh Gửi lúc 13:48 - 27/09/19
  chú Tôi có nhân giáp thùy phải 7mm, lành tính. nếu uống Ích Giáp Vương có nhỏ được bướu không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Trường hợp của chú anh, hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương để khắc phục nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn hùng cường Gửi lúc 13:46 - 27/09/19
  Chào các chuyên gia, chú tôi bị viêm tuyến giáp hơn 2 năm rồi. Khối bướu của chú tôi cũng không quá lớn nhưng dạo gần đây người mệt, chú tôi được giới thiệu là nên uống ích giáp vương. nên chú tôi uống 3 tháng thử xem sao thì thấy người khỏe hơn, đỡ nuốt vướng nghẹn. vậy chú tôi uống lâu ngày có hại gì gan thậnko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ về tình trạng chú anh bị viêm tuyến giáp hơn 2 năm rồi. Khối bướu của chú cũng không quá lớn nhưng dạo gần đây người mệt, chú anh được giới thiệu là nên uống ích giáp vương. Chú anh uống 3 tháng thử xem sao thì thấy người khỏe hơn, đỡ nuốt vướng nghẹn. Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và thu nhỏ bướu, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp rất hiệu quả. Sản phẩm rất an toàn, không gây tác dụng phụ.Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn hải Gửi lúc 11:01 - 26/09/19
  chu tôi muốn mau 20 hộp gửi đi Mỹ, liên hệ với tôi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúng tôi sẽ liên hệ lại để đặt hàng chính hãng gửi hàng về tận nơi cho anh, khi nào nhận được hàng mới phải thanh toán tiền hoặc anh có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ, số lượng hộp hàng hoặc inbox thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , anhcó thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Văn Trí Gửi lúc 10:58 - 26/09/19
  cho t hỏi 1 chút với Tại sao dùng Ích Giáp Vương từ 3-6 tháng mà phải dùng liều 6 viên/ngày ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn anh Huỳnh Văn Trí đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Không rõ hiện tại anh hay người nhà có đang dùng Ích Giáp Vương không ạ? Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, với các trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần ...thì nên dùng Ích Giáp Vương với liều 4-6 viên/ngày, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tùy vào mức độ bệnh mà có thể điều chỉnh liều khác nhau cho phù hợp nhưng mức liều 6 viên Ích Giáp Vương/ngày là tương đối phù hợp với hầu hết các trường hợp cần hỗ trợ điều trị. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Thị Đạm Gửi lúc 10:56 - 26/09/19
  Chào bác sĩ. bác tôi bị cường giáp đã được 3 năm nay, bác tôi được chú gần nhà giới thiệu uống ích giáp vương 3 tháng. thấy ngươi dạo này khỏe hơn, nhịp tim huyết áp ổn hơn nhiều. Vậy bác tôi muốn mua thêm 3 tháng nữa thì mua ở dâu chính hãng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị, Cảm ơn chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra và chia sẻ những thông tin tích cực. Hiện tại, bên chúng tôi vẫn có chính sách hỗ trợ gửi hàng trực tiếp cho khách hàng. Chị có thể để lại thông tin liên hệ, địa chỉ, các dược sĩ chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn và đặt hàng giúp chị trong thời gian sớm nhất. Chị cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Chị Hồng Gửi lúc 10:51 - 26/09/19
  Em đi khám bác sĩ. Bác sĩ nói em bị bướu giáp đơn. Vậy em dùng được ích giáp vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Ích Giáp Vương là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thành phần quý khác như KI, neem, ba chạc, khổ sâm… vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp, vừa giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu nên rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần... Với trường hợp bướu giáp đơn lành tính như của chị sử dụng Ích giáp Vương là rất phù hợp nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khoẻ!
 • avatar
  Nguyễn Thị Linh Gửi lúc 10:16 - 26/09/19
  Mình muốn mua 1 tháng dùng thử trước . Giá cả và hình thức thanh toán sao nào, tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Ích Giáp Vương chị nên sử dụng 1 ngày 2 lần mỗi lần 3 viên chị nhé. Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 gộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. Mua càng nhiều càng được hỗ trợ nhiều hơn. Khi nào nhận được sản phẩm chị mới phải thanh toán. Để đạt được hiệu quả cao nhất chị duy trì liệu trình liên tục từ 3- 6 tháng chị nhé. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn anh Gửi lúc 10:12 - 26/09/19
  chú Mình bị bứơu tuyến giáp người mệt mỏi , không làm đựơc việc nặng nhọc , mà ăn uống thì sút cân , gần đây chú mình được một người bạn đồng nghiệp giới thiệu uống ích giáp vương 6 tháng thấy đỡ hẳn, người khỏe mạnh hẳn ra, chú thấy nuốt đỡ vướng hơn.mình của sẻ cho mọi người bị bệnh sử dụng như chú mình
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ các thông tin hữu ích của chú anh rất nhiều bệnh nhân sử dụng có cải thiện tốt như chú vậy. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , anhcó thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Việt Hòa Gửi lúc 10:07 - 26/09/19
  cho tôi hỏi chút , Bị viêm tuyến giáp tự miễn thì dùng Ích giáp vương theo liệu trình như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Viêm giáp (viêm tuyến giáp) là tình trạng viêm (sưng) tuyến giáp. Đây là một tuyến nhỏ ở dưới cổ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát quá trình chuyển hóa. Viêm có thể dẫn đến tuyến giáp hoạt động quá mức (cường giáp) hoặc giảm hoạt động (suy giáp). Trường hợp như của anh nên uống 6 viên/ngày chia làm 2 sáng, tối uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng. Nên dùng liệu tình 3-6 tháng là có hiệu quả tốt. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Quang Gửi lúc 10:04 - 26/09/19
  Bao nhiêu 1 hộp Ích Giáp Vương? Mua nhiều có được giảm giá không? tư vấn cho t nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Nguyễn Quang. Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 gộp giá còn 210.000đ/hộp Không biết anh hay người thân đang gặp vấn đề gì về bệnh lý tuyến giáp cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Giáp Vương vậy ạ? Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, Anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn hùng Gửi lúc 13:54 - 24/09/19
  chú em đi xet nghiệm đa nhân đặc thuỳ trai lành tính tuyên giap 7x7mm, vậy nên uống gì ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Với kết quả này của chú anh là từ khi nào? Thực tế với kích thước của chú anh là kích thước tương đối nhỏ. Nếu như đã tiến hành sinh thiết lành tính thì gia đình yên tâm. Bướu đa nhân, nguyên nhân là do thiếu hụt iod, vì vậy chú anh nên bổ sung muối iot thông qua các thực phẩm như hải sản đặc biệt trong rong biển, bổ sung muối iod... Bên cạnh đó chú anh nên hạn chế ăn đậu nành, các loại rau họ cải như cải bắp, súp lơ… các isothiocyanates có trong những loại rau họ cải có thể tạo ra bệnh bướu cổ bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ và lấy đi iod của tuyến giáp. Vì vậy nên hạn chế sử dụng những loại rau này khi bị bướu cổ nhé. Với trường hợp của chú anh hoàn toàn nên kết hợp với Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Vũ Thị phương Hồng Gửi lúc 13:50 - 24/09/19
  Chào bs, bác Tôi đã sử dụng Ích Giáp Vương được 3 tháng nay và bác nói sức khỏe tốt hơn nhiều rồi, không còn khó thở,khó nuốt và bác ăn uống ngon miệng hơn,chân tay cũng bớt run hơn nhiều. bác tôi uống lâu dài có hại gì gan thận ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không gây hại gan thận khi sử dụng lâu dài bác chị có thể yên tâm dùng, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thiện Quý Gửi lúc 13:47 - 24/09/19
  Ích giáp vương có dùng được cho người bị viêm giáp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Viêm tuyến giáp do nhiều nguyên nhân như di truyền, nhiễm nguồn phóng xạ, thiếu iod, do mắc các bệnh lý tuyến giáp mà không được điều trị phù hợp,... Đặc biệt, nguyên nhân nổi bật được nhiều nhà khoa học ghi nhận là do sự rối loạn hệ miễn dịch. Khi hệ miễn dịch bị suy yếu, thiếu dinh dưỡng, chúng bị rối loạn, lúc này các tế bào hệ miễn dịch suy giảm khả năng tiếp nhận - truyền thông tin tới nhau, dẫn đến nhận diện nhầm tế bào có ích thành có hại và sản xuất kháng thể tự sinh tấn công tế bào tuyến giáp (thay vì bảo vệ cơ thể như thường lệ). Từ đó phá hủy hoạt động của tuyến giáp, làm rối loạn hormon tuyến giáp, gây các bệnh tuyến giáp như viêm tuyến giáp, suy giáp, cường giáp, ung thư tuyến giáp... Bệnh viêm tuyến giáp có khi phát triển thành bướu giáp hoặc không. Bệnh gây ra tình trạng suy tuyến giáp, khiến bệnh nhân có các triệu chứng như tăng cholesterol, da tóc khô, nhịp tim, huyết áp giảm.... "Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Ích Giáp Vương là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thành phần quý khác như KI, neem, ba chạc, khổ sâm… vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp, vừa giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu nên rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần... chính vì vậy sử dụng Ích giáp Vương trong trường hợp này là rất tốt. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  TrầnThị Mai Gửi lúc 13:44 - 24/09/19
  BÁC sĩ cho em hỏi.mẹ em bị u tuyến giáp u ác tính. đã điều trị ở viện rồi giờ muốn uống ích giáp vương có được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! U ác tính là tình trạng gây ra do nhiễm nguồn phóng xạ, do mắc các bệnh lý tuyến giáp mà không được điều trị phù hợp, đặc biệt nguyên nhân nổi bật được nhiều nhà khoa học ghi nhận là do sự rối loạn hệ miễn dịch. U ác tính của mẹ chị vẫn duy trì sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tái khám định kỳ, đồng thời kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để giúp điều hòa miễn dịch, bổ sung lượng iod thiếu hụt và giảm bớt những khó chịu mà bệnh nhân gặp phải. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! chúc chị sức khỏe!
QUẢNG CÁO