Đi tìm lời giải: Ung thư tuyến giáp có gây chết người hay không?

Ung thư tuyến giáp có gây chết người không?

Tiên lượng tốt hay xấu, có gây chết người hay không của ung thư tuyến giáp còn tùy thuộc vào từng loại ung thư. Với ung thư tuyến giáp thể nhú và nang, bệnh có thể chữa được hoàn toàn. Đối với thể tủy, tiên lượng thường xấu, tỷ lệ chữa được cũng thấp hơn, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm thì vẫn có khả năng chữa được. Cuối cùng là ung thư tuyến giáp thể xâm lấn thường rất hiếm khi xảy ra, bệnh nhân rất dễ tử vong và là một dạng hầu như không thể chữa trị được. 

Ung thư tuyến giáp có những loại nào?

Ung thư tuyến giáp là tình trạng tăng sinh quá mức, không kiểm soát của các tế bào tuyến giáp. Có 4 loại ung thư tuyến giáp chính. Sau đây sẽ liệt kê các thể bệnh và tỷ lệ mắc tương ứng:

Ung thư tuyến giáp thể nhú: 85%

Ung thư tuyến giáp tế bào nang: 10%

Ung thư tuyến giáp thể tuỷ: 3%

Ung thư tuyến giáp thể xâm lấn: 1%

Tiên lượng ung thư tuyến giáp: Liệu bệnh có gây chết người hay không?

Hầu hết các bệnh ung thư tuyến giáp có thể chữa được. Trong thực tế, đối với các loại ung thư tuyến giáp phổ biến nhất (ung thư tuyến giáp nhú và nang) thì khả năng chữa được là cao nhất. Ở những bệnh nhân trẻ hơn 50 tuổi, cả ung thư nhú và nang đều có tỷ lệ chữa bệnh cao hơn 98% nếu được điều trị kịp thời và thích hợp. Cả hai loại ung thư này đều được điều trị bằng cách loại bỏ hoàn toàn thùy tuyến giáp gây nên ung thư. Khi tuyến giáp có một nốt ung thư trong đó và có nhiều nốt khác ở cả hai bên của tuyến giáp hoặc khi ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết ở cổ là một dấu hiệu rõ ràng để có thể tiến hành loại bỏ hoàn toàn tuyến giáp.

 

Ung thư tuyến giáp thể nhú và nang có thể chữa khỏi được

Điểm mấu chốt là hầu hết các bệnh ung thư tuyến giáp đều thuộc loại ung thư tuyến giáp thể nhú và đây là một trong những loại có thể chữa được nhiều nhất trong tất cả các thể. Hơn 98% bệnh nhân ung thư tuyến giáp thể nhú vẫn còn sống sau 5 năm. Thật không may, gần 11% trong số đó vẫn bị tái phát ung thư tuyến giáp sau lần phẫu thuật ban đầu.

Ung thư tuyến giáp thể tuỷ ít phổ biến hơn nhưng có tiên lượng xấu hơn. Loại này có xu hướng lây lan sang nhiều các hạch bạch huyết từ giai đoạn rất sớm của bệnh và do đó đòi hỏi sự phẫu thuật mở rộng (số lượng mô tuyến giáp bị cắt bỏ sẽ nhiều) hơn nhiều so với các bệnh ung thư tuyến giáp cục bộ, chẳng hạn như thể nang và nhú. May mắn thay, trong hầu hết tất cả các ca phẫu thuật tuyến giáp, tất cả các dây thần kinh chính, mạch máu và cơ bắp đều không bị cắt bỏ.

Ung thư tuyến giáp thể tuỷ cũng có thể di truyền trong gia đình, vì thế việc xét nghiệm đặc biệt và tư vấn sẽ được chỉ định cho bệnh nhân để xác định xem có nguy cơ gia đình liên quan đến loại ung thư này hay không. Ung thư tuyến giáp thể tuỷ đòi hỏi sự loại bỏ tuyến giáp hoàn toàn cộng với một phẫu thuật cắt bỏ các hạch bạch huyết ở mặt trước và thường dọc theo hai bên cổ.

Loại ung thư tuyến giáp ít phổ biến nhất là ung thư biểu mô tuyến giáp thể xâm lấn  (anaplastic), có tiên lượng rất xấu. Nếu không được chẩn đoán sớm thì hầu hết các trường hợp này dẫn đến một cái chết nhanh chóng. Ung thư thể này thường chỉ phát hiện ra sau khi nó đã lan rộng và là một trong những bệnh ung thư không thể chữa được cho đến thời điểm này. Cơ hội duy nhất để chữa được thể bệnh này đó là khi đã loại bỏ hoàn toàn các khối u có thể và ung thư chưa di căn đến các vị trí khác trên cơ thể, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm.

Sản phẩm thảo dược giúp làm nhỏ khối ung thư, tăng cường sức khỏe tuyến giáp

Bên trên là tiên lượng của ung thư tuyến giáp. Ung thư tuyến giáp thể nhú và nang có thể chữa được hoàn toàn. Đối với thể tủy, tiên lượng thường xấu, tỷ lệ chữa được cũng thấp hơn, tuy nhiên nếu được phát hiện sớm thì vẫn có khả năng chữa được. Cuối cùng là ung thư tuyến giáp thể xâm lấn thường rất hiếm khi xảy ra, người mắc rất hay tử vong và là một dạng hầu như không thể chữa trị được. Như vậy ung thư tuyến giáp không hẳn vô phương cứu chữa. Một số thể ung thư tuyến giáp có thể chữa được thông qua phẫu thuật, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kết hợp với sản phẩm thảo dược có thành phần từ hải tảo – một loại thảo dược đã được biết đến với công dụng vô cùng tuyệt vời với các rối loạn tuyến giáp. Điển hình phải kể đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương. Sản phẩm này có chứa thành phần chính hải tảo kết hợp cùng các thảo dược quý khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem… Công dụng của hải tảo trong điều trị u hay ung thư tuyến giáp bao gồm điều hòa miễn dịch, làm mềm và làm tiêu khối u, đã được y học cổ truyền chứng nhận và y học hiện đại chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Hợp chất natri alginate trong hải tảo cũng có tác dụng nhuyễn kiên, tức là làm mềm và thu nhỏ kích thước u, bướu tuyến giáp hiệu quả. Việc kết hợp với các thảo dược khác giúp tăng cường công năng của hải tảo cũng như cải thiện triệu chứng của ung thư tuyến giáp.

 

Sự phối hợp các thành phần trong Ích Giáp Vương

Do vậy, Ích Giáp Vương có hiệu quả tích cực trong việc tăng cường sức khỏe tuyến giáp, làm giảm kích thước khối ung thư, cải thiện các triệu chứng của ung thư tuyến giáp.

 

Lợi ích của Ích Giáp Vương trên người bị các rối loạn tuyến giáp

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có sự kết hợp với nhiều thành phần khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl2 nên rất an toàn cho sức khỏe khỏe, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ bao gồm: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

Hy vọng bài viết trên đã trả lời thắc mắc cho độc giả về vấn đề: Ung thư tuyến giáp có gây chết người không và giải pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý này. Quý độc giả còn thắc mắc về bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582 (Zalo, Viber) để được chuyên gia tư vấn. 

Phương Thùy


THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Trên thực tế, có một số người bị u tuyến giáp do bướu cổ đơn thuần, cường giáp, suy giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương cho hiệu quả cải thiện rất tốt, ngăn ngừa biến chứng ung thư tuyến giáp. Dưới đây là chia sẻ của một vài người tiêu biểu:

 

Điển hình là trường hợp của bà Dương Thị Hiệu (SĐT: 0915522412) đã kiểm soát hiệu quả bướu cổ bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Hãy cùng xem chi tiết chia sẻ của bà Hiệu TẠI ĐÂY.

 

Chia sẻ của anh Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh về kinh nghiệm kiểm soát bướu nhân tuyến giáp trong video dưới đây:

Chị Mai Trang (sinh năm 1974, ở Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), một người bị suy giáp sau phẫu thuật tuyến chia sẻ: “Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,...”. Đọc thêm chia sẻ của chị Trang TẠI ĐÂY!

Một số phản hồi tiêu biểu của người dùng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

ThS. Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

ThS. Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

GIẢI THƯỞNG CỦA ÍCH GIÁP VƯƠNG

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và “Thương hiệu gia đình tin dùng”.

 

 

 

 

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

Quý độc giả còn thắc mắc về bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582 (Zalo, Viber) để được chuyên gia tư vấn. 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Minh Gửi lúc 23:14 - 28/07/18
  Dùng ích giáp vương có cải thiện được các triệu chứng khó chịu của ung thư tuyến giáp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Ích Giáp Vương có thể sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp. Các bệnh nhân ung thư tuyến giáp thường được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp, sau khi phẫu thuật các bệnh nhân có thể sử dụng Ích Giáp Vương tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa tái phát ung thư. Sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp bệnh nhân phải dùng thuốc thay thế hormone có nhiều tác dụng phụ đi kèm. Dùng Ích Giáp Vương để giảm bớt độc tố của thuốc thay thế hormone. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé!
 • avatar
  Tự Gửi lúc 23:12 - 28/07/18
  Tôi có người bạn bị ung thư tuyến giáp thể nang. Bác sĩ bảo sau mổ có thể sống được 10 năm nữa. Vậy bạn tôi dùng ích giáp vương có giúp ích gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các bệnh nhân ung thư tuyến giáp thường được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp, sau khi phẫu thuật các bệnh nhân có thể sử dụng Ích Giáp Vương tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa tái phát ung thư. Sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp bệnh nhân phải dùng thuốc thay thế hormone có nhiều tác dụng phụ đi kèm. Dùng IGV để giảm bớt độc tố của thuốc thay thế hormon. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh bướu cổ đơn thuần. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Cám ơn bạn!
QUẢNG CÁO