Bướu cổ Basedow là gì? Triệu chứng và cách kiểm soát bệnh bướu cổ Basedow

Bướu cổ Basedow là gì? Triệu chứng và cách kiểm soát bệnh bướu cổ Basedow

Bướu cổ Basedow hay còn gọi với cái tên là cường giáp Basedow hoặc bệnh Basedow là bệnh lý của tuyến giáp khá phổ biến hiện nay, hay gặp ở nữ giới. Triệu chứng bệnh bướu cổ Basedow tương tự như chứng cường giáp, điển hình nhất đó là hội chứng nhiễm độc giáp. Vậy biểu hiện hay gặp ở bệnh cường giáp Basedow là gì? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé!

Bệnh bướu cổ Basedow là gì?

Bệnh bướu cổ Basedow là tình trạng cường chức năng, phì đại và tăng sản của tuyến giáp. Những biến đổi bệnh lý trong các cơ quan và tổ chức là do tác dụng của các hormone tuyến giáp tiết quá nhiều vào trong máu.

Hiện nay, bản chất của bệnh Basedow đã được xác định là có liên quan đến cơ chế tự miễn dịch vì vậy có thể định nghĩa bệnh Basedow là bệnh cường chức năng tuyến giáp kết hợp với bướu phì đại lan toả do kháng thể kích thích trực tiếp thụ cảm thể tiếp nhận TSH, gây tăng nồng độ hormone tuyến giáp trong máu.

 Bướu cổ Basedow là bệnh cường chức năng tuyến giáp

Bướu cổ Basedow là bệnh cường chức năng tuyến giáp

>>>Xem thêm: Tay run như cụ già, cẩn thận cường giáp hỏi thăm!

Triệu chứng của bệnh bướu cổ Basedow

Biểu hiện của bệnh Basedow được biểu hiện bằng sự thay đổi chức năng ở nhiều cơ quan do hiện tượng dư thừa hormone tuyến giáp. Trong đó các cơ quan bị ảnh hưởng rõ nét nhất bao gồm: Hệ thần kinh, tim mạch, cơ, hệ sinh sản.

Dưới đây là một số dấu hiệu lâm sàng của bệnh bướu cổ Basedow:

a. Nhiễm độc giáp: Thể hiện bằng tập hợp các rối loạn sau:

+ Rối loạn điều hoà thân nhiệt: Cảm giác sợ nóng, da nóng và sốt nhẹ 37,5ºC - 38ºC.

+ Rối loạn chuyển hoá: Các quá trình chuyển hóa của cơ thể tăng mạnh. Người bệnh tăng cảm giác khát.

+ Rối loạn tiêu hoá: Người bệnh thường uống nhiều, tăng cảm giác khát, có khi dẫn tới tiểu nhiều ở mức độ nào đó. Bệnh nhân ăn nhiều, mau đói, cũng có thể ăn vẫn bình thường hoặc kém đi. Đa số gầy sút cân nhanh, ở một số ít bệnh nhân nữ trẻ tuổi có khi không sút cân thậm chí tăng cân bất thường. Khoảng 50% bệnh nhân có các triệu chứng rối loạn tiêu hoá như tiêu chảy không kèm đau quặn, số lần đi tiểu có thể là 5 - 10 lần/ngày.

 Nhiễm độc giáp là hội chứng xuất hiện trong bệnh bướu cổ Basedow

Nhiễm độc giáp là hội chứng xuất hiện trong bệnh bướu cổ Basedow

b. Bướu tuyến giáp:

Tuyến giáp to ở các mức độ khác nhau, thường độ II hoặc III, to ở phía trước, mật độ mềm, bướu lan toả hoặc hỗn hợp. Thông thường thùy phải to hơn thùy trái, không có biểu hiện của viêm. Bướu có thể to gây chèn ép khí quản, thực quản và dẫn đến khó thở, khó nuốt.

 Bướu cổ là một biểu hiện của bệnh Basedow

Bướu cổ là một biểu hiện của bệnh Basedow

c. Các bệnh về mắt:

Có khoảng trên 50% bệnh nhân bướu cổ Basedow có biểu hiện bệnh lý mắt trên lâm sàng. Tổn thương mắt thường ở cả hai bên, đôi khi rõ rệt hơn ở một bên so với bên còn lại. Bệnh mắt phổ biến nhất của cường giáp Basedow đó là lồi mắt. Lồi mắt có thể xuất hiện ở những bệnh nhân Basedow đang có nhiễm độc hormone tuyến giáp, ổn định sau điều trị, hoặc ở cả những người đã bị biến chứng suy giáp. Theo thống kê có khoảng 20% bệnh nhân Basedow xuất hiện bệnh lý mắt trước khi có biểu hiện cường giáp trên lâm sàng; 40% xuất hiện đồng thời và 40% xuất hiện sau khi đã bình giáp (nồng độ hormone tuyến giáp bình thường). Về tiến triển, lồi mắt có khi duy trì rất lâu ở mức độ nhẹ hoặc có thể tiến triển nặng lên nhanh, mức độ của bệnh và mức độ của lồi mắt không song song với nhau. Độ lồi mắt phụ thuộc vào yếu tố chủng tộc và dân tộc. Độ lồi mắt sinh lý của người da vàng có thể tới 17 mm, của người da trắng: 20 mm, của người da đen: 22 mm. Lồi mắt có thể kèm theo phù mi mắt, phù giác mạc, xung huyết giác mạc.

 Bướu cổ Basedow thường gây lồi mắt

Bướu cổ Basedow thường gây lồi mắt

d. Các biểu hiện khác:

+ Phù niêm khu trú (localized myxedema):

Hiện tượng lắng đọng glycosaminoglycans gọi là phù niêm khu trú, nó tương phản lại so với sự lắng đọng lan toả xuất hiện trong suy giáp. Sự lắng đọng này thường xuất hiện trên da ở mặt trước từ đầu gối trở xuống. Vì vậy thường gọi là phù niêm trước xương chày.

+ Bệnh to đầu chi do tuyến giáp: Đây là tình trạng phì đại chân tay, một biểu hiện lâm sàng rất hiếm gặp. Đó là hiện tượng các tổ chức lỏng lẻo bị phù nề lên giống như phù niêm khu trú, thường tổn thương ngón chân tay và biến dạng lớp dưới màng xương. Da trên bề mặt nơi bị tổn thương bị rối loạn sắc tố và tăng sừng hoá. Ngón tay dùi trống khi phối hợp với phù niêm trước xương chày và lồi mắt gọi là hội chứng Diamond.

Thứ tự xuất hiện các triệu chứng thường đầu tiên là lồi mắt, tiếp theo là phù niêm trước xương chày và sau cùng là to đầu chi.

+ Có vết bạch biến.

+ Viêm quanh khớp vai.

+ Vú to hoặc chảy sữa ở nam giới.

+ Suy tuyến sinh dục: Ở phụ nữ, nhiễm độc giáp mức độ trung bình và nặng có rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, giảm ham muốn sinh dục. Bệnh nặng và kéo dài có thể gây teo tử cung, buồng trứng hoặc tuyến sữa, có thể xảy thai hoặc vô sinh.

+ Suy tuyến thượng thận: Bệnh nặng và kéo dài dẫn đến suy giảm chức năng tuyến thượng thận. Lâm sàng biểu hiện bằng các triệu chứng vô lực, sạm da, huyết áp thấp, tăng bạch cầu lympho và trung tính, nồng độ androgen và glucocorticoid trong nước tiểu thấp.

+ Cường sản tuyến ức và hệ thống lympho (lách, hạch) hay gặp ở bệnh nhân tuổi thiếu niên, tuổi dậy thì hoặc bệnh nhân bướu cổ Basedow mức độ nặng.

>>>Xem thêm: Lo âu, căng thẳng đến mức tim muốn bắn ra khỏi lồng ngực, cẩn thận cường giáp đang hỏi thăm!

Kiểm soát bướu cổ Basedow nhờ sản phẩm thảo dược

Như vậy, bên trên là một số triệu chứng của bướu cổ Basedow mà các bạn có thể tham khảo. Để việc điều trị được hiệu quả nhất, song song với việc dùng thuốc kê đơn. Người bị bướu cổ Basedow nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm thảo dược.

Một trong những sản phẩm đã được nhiều người bị các vấn đề về tuyến giáp sử dụng có hiệu quả đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương. Đây là dòng sản phẩm từ thiên nhiên, chứa thành phần chính hải tảo, một loại rong biển có công dụng điều hòa miễn dịch, tác động vào một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh lý bướu cổ Basedow. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, vừa giúp tác động đến nguyên nhân gây bệnh, vừa cải thiện các triệu chứng như nhịp tim nhanh, lo lắng, thân nhiệt tăng, tăng huyết áp,… và hạn chế bướu cổ Basedow tái phát một cách an toàn, hiệu quả.

 Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương với bướu cổ Basedow

Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương với bướu cổ Basedow

Kinh nghiệm kiểm soát bệnh tuyến giáp thành công của những người đã từng sử dụng Ích Giáp Vương

Ông Đặng Đức Tạ, sinh năm 1935, ở số nhà 47 đường An Ninh, khu dân cư Thái Hòa 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương (số điện thoại: 0961656028)

Ông Đặng Đức Tạ bị cường giáp đã 4 năm. Do không để ý, ông Tạ cứ nghĩ mình chỉ bị cao huyết áp nên căn bệnh cường giáp cứ thế tiến triển. May mắn thay, một lần tình cờ lên mạng, ông tìm thấy một sản phẩm mang tên Ích Giáp Vương đã được nhiều người mắc bệnh tuyến giáp như ông sử dụng cho hiệu quả tích cực nên mua về dùng thử. Thật bất ngờ, chỉ sau gần 2 tháng sử dụng Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông Tạ đã cải thiện một cách đáng kể. Mời các bạn theo dõi chi tiết chia sẻ của ông trong video sau:

Bà Dương Thị Hiệu (64 tuổi ở số 2, ngõ 39 phố Ngọc Trì, tổ 11, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, SĐT: 0915522412) cũng đã cải thiện được bướu cổ nhờ sử dụng Ích Giáp Vương.

Bà Hiệu bị bướu cổ đơn thuần từ thuở thanh niên nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên không được điều trị, khối bướu ngày càng to ra, cúi xuống là xệ cổ. Bà sống chung với bướu cổ hơn 40 năm trời và đã phải chịu đựng khá nhiều ảnh hưởng của bệnh nhất là về mặt thẩm mỹ. May mắn đã đến khi bà tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm này, khối bướu cổ của bà đã xẹp đi đáng kể. Hãy cùng lắng nghe chi tiết chia sẻ của bà Hiệu trong video này nhé.

Mời độc giả xem thêm kinh nghiệm kiểm soát rối loạn tuyến giáp của những người đã từng sử dụng Ích Giáp Vương Tại Đây!

Ích Giáp Vương nhận được nhiều đánh giá tích cực về tác dụng hỗ trợ cải thiện bướu cổ Basedow từ phía các chuyên gia

Để quý độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, xin mời lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp, trong đó có bướu cổ Basedow trong video sau: 

Chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của Ích Giáp Vương với bệnh lý tuyến giáp:

>>> Xem thêm: Tư vấn của chuyên gia về tác dụng của các thành phần trong Ích Giáp Vương với các rối loạn về tuyến giáp

Hy vọng bài viết trên đã cho độc giả biết được về các triệu chứng của bệnh bướu cổ Basedow và đặc biệt là giải pháp hiệu quả giúp kiểm soát bệnh lý này an toàn từ sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương.

Để được tư vấn về bệnh bướu cổ Basedow cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Thùy Thanh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Hoàng thu Huyên Gửi lúc 11:46 - 18/07/19
  Bác sĩ ơi, cháu bị cường giáp đã 2 năm nay rồi, hồi trước cháu chỉ uống thuốc tây thôi. Nhưng gần đây được người quen giới thiệu uống thêm ích giáp vương, cháu đã uống được 3 tháng hết 20 hộp ích giáp vương rồi. Hiện tại thấy đỡ mệt, hết run chân tay, hết cả khàn tiếng luôn, chắc vì khối bướu được thu nhỏ lại nên ko bị chèn dây thanh quản nữa. Vậy nếu cháu tiếp tục dùng ích giáp vương có được không? có sợ dùng nhiều quá thì gây tác hại gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi mang đến một sản phẩm hiệu quả cho bạn. Không chỉ bạn sử dụng Ích Giáp Vương hiệu quả mà hàng ngàn khách hàng sử dụng Ích GIáp Vương đều đem lại kết quả tốt. Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng liên tục 3-6 tháng với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần. Bạn duy trì sử dụng là tái khám định kỳ. Ích GIáp Vương là sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu nên an toàn khi sử dụng lâu dài hơn 6 tháng bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé. Thân ái!
 • avatar
  Lê Thị Thu Thảo Gửi lúc 11:43 - 18/07/19
  Cậu em bị cường giáp đa hạt, hiện đang uống thuốc tây, dùng thêm ích giáp vương thì nên uống vào lúc nào ạ? Hiện cậu em uống thuốc tây vào buổi sáng ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Sản phẩm Ích Giáp Vương được sử dụng cho những trường hợp mắc các bệnh lý tuyến giáp như bướu cổ, suy giáp, cường giáp… Tùy vào mức độ bệnh mà có liều dùng khách nhau, dao động từ 4-6 viên/ngày chia làm 2 sáng, tối uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng. Bạn uống cách thuốc Tây 1 giờ. cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần điều trị lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thị Hương Gửi lúc 11:41 - 18/07/19
  Mình uống phòng bệnh có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp như suy giáp, cường giáp, bướu cổ đơn thuần..Với những người có nguy cơ mắc bệnh suy giáp như tiền sử gia đình có người mắc bệnh lý về tuyến giáp, người đang có khối bướu ở tuyến giáp nhưng hoạt động tiết hormone của tuyến vẫn bình thường, người bệnh sau mổ bướu giáp, người làm việc quá căng thẳng… thì hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương với mục đích tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa tim mạch, huyết áp, đề phòng bệnh suy giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được dược sĩ tư vấn chi tiết. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Võ Minh Hùng Gửi lúc 14:21 - 17/07/19
  Mình đã phẫu thuật xong u nang keo thùy Phải tuyến giáp thì có phải kiêng nói chuyện và kiêng ăn đồ lạnh hoặc nóng ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn! Sau phẫu thuật u nang keo thùy phải tuyến giáp bạn cần chú ý những thực phẩm làm dịu cơn đau họng. Viêm họng là vấn đề thường gặp nhất sau phẫu thuật. Nguyên nhân là do trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đặt ống trong khí quản để giữ cho đường dẫn khí mở ra. Bạn có thể bị đau nhức nhẹ ở cổ họng, gây khó chịu và khó nuốt. Để giảm bớt tình trạng này, bạn có thể ngậm một viên đá nhỏ để bớt khát và làm dịu cổ họng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thích những món mềm như: Khoai tây nghiền Súp Sinh tố Sữa chua Phô mai Bột yến mạch Rau đã được chế biến mềm Trứng nấu chín. Thêm vào đó, bạn nên hạn chế nói to, nói nhiều nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thị Thu Ngà Gửi lúc 16:10 - 16/07/19
  Mình bị bướu 4 năm rồi, mà đi bệnh viện, BS không cho thuốc uống, nói là mất thẫm mỹ. Dạo gần đây mình thấy cổ to hơn, mà cũng mệt mỏi nữa. Liệu mình dùng Ich giáp vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Phạm Thị Thu Ngà! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Bướu cổ là một bệnh lý tuyến giáp thường gặp. Có rất nhiều nguyên nhân gây bướu cổ nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung như thiếu iod, nhiễm xạ, thay đổi hormon, di truyền, do mắc bệnh về não,... nhưng nguyên nhân được nhiều nghiên cứu khẳng định là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Tức là tình trạng hệ miễn dịch bị rối loạn và sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính hoạt động của tuyến giáp. Khi đó, kháng thể tự sinh nhận nhầm những tế bào của mô tuyến giáp là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, khiến tuyến giáp sẽ phình to ra (phì đại tuyến giáp) - người ta gọi đây là bướu cổ. Kèm theo đó là các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở, khàn tiếng, khó nuốt... Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó điều trị. Trong trường hợp của bạn, việc sử dụng Ích Giáp Vương là rất phù hợp, với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch cơ thể và hormon tuyến giáp. Với thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu 1 cách hiệu quả. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị bướu cổ nhiều năm, đã điều trị ổn định bệnh hoàn toàn nhờ kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương như trường hợp của anh Tuyển sau đây: www.youtube.com/watch?v=Q7_iTuwI0EY" rel="nofollow">https://www.youtube.com/watch?v=Q7_iTuwI0EY
 • avatar
  Cao Thị Hồng Thư Gửi lúc 17:29 - 15/07/19
  Bạn tôi bị ung thư tuyến giáp đã phẩu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp.hiện đang uống levosum 0,1mg ngày uống 1vien và cách ngày uống 1,5v nhưng bị sưng phù và mệt mỏi vừa rồi đi xét nghiệm máu bs bảo bị suy giáp,cường giáp.vậy trường hợp như bạn tôi có uống dc sản phản ích giáp vương không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Ích Giáp Vương là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thành phần quý khác như KI, neem, ba chạc, khổ sâm… vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp, vừa giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu nên rất phù hợp với những trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần.. Vậy trong trường hợp bạn của bạn dùng ÍCh Giáp Vương rất tốt nhé a. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được dược sĩ tư vấn cụ thể và nhanh nhất.
 • avatar
  Nông Văn Kiên Gửi lúc 17:28 - 15/07/19
  Em bi benh cuong giap hien dang uong thuoc co don bs o bv ung buou Hà Nội thì có dùng thêm được ích giáp vương không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bệnh cường giáp của bạn vẫn nên theo dõi tái khám thường xuyên và sử dụng thuốc tây đồng thời sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên hoàn toàn sử dụng chúng với thuốc tây không gây tác dụng phụ với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Võ Thị Xuyến Gửi lúc 15:23 - 11/07/19
  Bác sĩ cho em hỏi, bị bướu cổ đơn thuần không nên ăn những gì ạ? nếu dùng ích giáp vương có cải thiện được không ạ? khối bướu ở cổ em giờ nó to đến nỗi người đối diện có thể nhìn rõ rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Võ Thị Xuyến! Theo một vài nghiên cứu, một số loại thức ăn như củ sắn ( còn gọi là khoai mì ) hay rau họ cải, hạt kê, đậu nành luôn luôn tồn tại những tác nhân gây bệnh bướu cổ như: isothiocyanates, thiocyanates, oxazolidine thiones…Các chất này khi bị cơ thể thu nạp quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng làm cản trở sự hấp thu của i ốt đồng thời gây ức chế hoạt động tuyến giáp trạng khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trở lên nặng nề. Ngoài điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thu Thuỷ Gửi lúc 15:21 - 11/07/19
  Bác tôi uống Ích Giáp Vương hết 20 hộp thấy khối bướu đã nhỏ đi trông thấy rồi, bác dạo này cũng khỏe hơn, ngủ tốt hơn, tinh thần lúc nào cũng phấn trấn. Không biết như vậy có phải uống thêm nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn đã tin dùng sản phẩm Ích Giáp Vương và cũng rất vui khi bệnh tình của bạn đã được cải thiện. Bạn uống được 20h rồi là khoảng 3 tháng liều tối thiểu vậy bạn uống liệu trình 40h là liều tối đa để giúp ổn định và ngăn ngừa tái phát bệnh bạn nhé! bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Thanh Tuấn Gửi lúc 15:18 - 11/07/19
  Uống Ích Giáp Vương có phải kiêng ăn gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không có tương tác với các thực phẩm khác bạn có thể yên tâm sử dụng nhé với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Văn Thu (Tròn) Gửi lúc 16:06 - 10/07/19
  Tôi bị 1nhân giáp,1nhân tổ ong, phình giáp,,nhưng BS không cho thuốc gì cả, tôi kiêng gì, uống thuốc gì ? tư vấn dùm tôi ,xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết kích thước bướu của bạn hiện tại là bao nhiêu ạ? Bệnh nhân bướu giáp đơn thuần, khi xét nghiệm các chỉ số tuyến giáp hoàn toàn bình thường. Với tình trạng bệnh này, Bạn nên bổ sung muối iot thông qua các thực phẩm như hải sản đặc biệt trong rong biển, bổ sung muối iod... loại tảo bạn bổ sung rất tốt nhé. Ngoài ra, bạn sử dụng Ích Giáp Vương rất hiệu quả. Với sản phẩm Ích Giáp Vương, ngoài việc bổ sung nguồn iod từ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh thì còn có các thành phần Hải tảo giúp làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể và kết hợp với các thành phần như ba chạc, bán biên liên và khổ sâm có tác dụng thanh nhiệt giải độc và lương huyết điều hòa lại hoạt đông chức năng của tuyến giáp. Giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không gây tác dụng phụ. Bạn có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất!
 • avatar
  Trần Ngọc Bích Gửi lúc 14:44 - 05/07/19
  Bác sĩ ơi, em bị basedow lâu lắm rồi, uống thuốc tây mãi mà giờ em mệt mỏi lắm, chân tay vẫn run, hay đổ mồ hôi, mất ngủ nữa. Vậy em dùng ích giáp vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trần Ngọc Bích! Basedow là bệnh tự miễn, được đặc trưng bởi cường chức năng tuyến giáp do các kháng thể kích thích tuyến giáp xuất hiện và lưu hành trong máu. Đây là bệnh lý thường gặp trong các bệnh nội tiết, chiếm khoảng 10-30% các bệnh lý tuyến giáp. Trường hợp của bạn ưu tiên sử dụng biện pháp điều trị nội khoa. Có nhiều lý do khiến các chuyên gia nội tiết khuyến cáo sử dụng biện pháp điều trị này như: tỷ lệ lui bệnh cao, ít gây suy giáp trường diễn, ít ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất, trí tuệ so với điều trị xạ hoặc phẫu thuật. Ngoài điều trị theo đơn kê của bác sỹ bạn có thể lựa chọn sử dụng Ích Giáp Vương để cải thiện tình trạng đó. Ích Giáp Vương có tác dụng cân bằng hệ thống miễn dịch,ổn định hoạt động bình thường của tuyến giáp,làm mềm và thu nhỏ khối bướu để hạn chế khả năng phải phẫu thuật bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trương Thị Mỹ Huyền Gửi lúc 14:23 - 27/06/19
  Tôi bị Bệnh basedow , Tôi đang điều trị bằng thuốc được cấp phát mà sao vẫn mệt quá, nếu tôi dùng ích giáp vương chung với thuốc tây kia có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bệnh cường giáp Basedow thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc tây kết hợp được với ích giáp vương nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thu Vững Gửi lúc 13:58 - 21/06/19
  Bác tôi bị basedo, mới phát hiện được 2 tháng thôi, đang uống thuốc bệnh viện, giờ muốn uống thêm Ích giáp vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp....Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, sản phẩm Ích Giáp Vương với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây tác dụng phụ cũng như không có tương tác với thuốc tây. Vì vậy, nếu trong trường hợp bạn mắc bệnh lý tuyến giáp đang cần sử dụng thuốc tây thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ kết hợp với Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả cải thiện bệnh. Bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.
 • avatar
  Vũ Hoàng Minh Gửi lúc 17:00 - 18/06/19
  Tôi bị bướu cổ đơn thuần đã 20 năm rồi, trước đây tôi có sử dụng thuốc tây 1 đợt của bệnh viện, sau đó chủ quan không tái khám lại nữa. Gần đây tôi thấy có biểu hiện chóng mặt, hoa mắt, đi khám lại thì họ bảo tôi bị cường giáp rồi. Và kê thuốc kháng giáp cho tôi uống. Tôi lo lắng lắm, không biết có dùng cùng Ích Giáp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đối với bệnh cường giáp: nồng độ hormone T3, T4 tăng cao dẫn đến tăng chuyển hóa trong cơ thể (tim đập nhanh, huyết áp tăng, ăn nhiều nhưng giảm cân nhanh…). Bạn bị cường giáp, ngoài việc tuân thủ theo đơn thuốc kháng giáp để điều hòa hormon tuyến giáp của bác sĩ kê, bạn có thể sử dụng thêm Ích giáp Vương - một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của bệnh cường giáp; bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, từ đó giúp ổn định nhịp tim, huyết áp của bệnh nhân cường giáp. Do sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể sử dụng kéo dài mà không sợ gặp các tác dụng không mong muốn. Sản phẩm Ích Giáp Vương uống kết hợp với thuốc tây bạn đang sử dụng được nhé. Bạn yên tâm sử dụng. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Yến nhi Gửi lúc 22:41 - 24/05/19
  Chào bác. Mẹ con gần 20 năm trước bị bệnh bứu cổ tim. Lúc trước thì uống thuôc thường xuyên. Nhưng khoảng 13 năm trở lại thì hầu như k phát bệnh và cũng không phải uống thuốc gì. Nhưng giờ mẹ con lại hay mệt. Có thể uống thuốc này được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bướu tim là chỉ các tổn thương thực thể tại tim và cần phải được các bác sĩ khám và làm các xét nghiệm siêu âm, chụp tim. Do vậy bạn nên đưa mẹ đi khám lại chuyên khoa để được các bác sĩ chẩn đoán và có hướng điều trị thích hợp. Ích Giáp Vương là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát các bệnh lý ở tuyến giáp chứ không có tác dụng trong bướu tim bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Ksor HLEM Gửi lúc 13:15 - 30/04/19
  Xin hỏi bác sĩ,e bướu tuyến giáp 4năm nay rồi,mấy năm trước bướu bình thường giờ bướu càng to,to bên phải,e uống ích giáp vương được không bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại ngoài biểu hiện khối bướu phát triển to, bạn còn có thấy biểu hiện gì khó chịu khác nữa không ạ? Trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương. Vì Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 19:16 - 19/03/19
  Dạ. Con chào bác sĩ. Bác tư vấn cho con về cái hồ sơ bệnh này được không ạ? Con muốn tìm hiểu ạ.. Mẹ con bị bệnh mà....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm và để lại câu hỏi. Có phải bạn đang có băn khoăn về bệnh lí tuyến giáp cần tư vấn đúng không? Không biết mẹ bạn đang gặp tình trạng thế nào? Có phải bạn nghi ngờ mẹ mình mắc bướu tuyến giáp không? Bạn có thể chia sẻ thêm về tình trạng mẹ bạn đang gặp phải để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chính xác nhất nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
QUẢNG CÁO