Nhân xơ tuyến giáp và tất tần tật những điều cần biết về bệnh lý này.

Nhân xơ tuyến giáp và những điều cần biết

Nhân tuyến giáp là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay, trong đó nhân xơ tuyến giáp là một tình trạng hay gặp ở nữ giới, đa phần lành tính và có các dấu hiệu nhận biết gần tương tự với các bệnh lý tuyến giáp khác. Việc điều trị bệnh nhân xơ tuyến giáp chủ yếu là điều trị bằng thuốc và phẫu thuật.

Nhân xơ tuyến giáp là gì?

Nhân xơ tuyến giáp là căn bệnh về nội tiết cơ thể, bệnh là tình trạng các mô tế bào tuyến giáp tập chung ở vùng dưới cổ, dưới đáy họng. Bệnh nhân xơ tuyến giáp chủ yếu gặp ở phụ nữ, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao gấp 4 - 5 lần nam giới. Nhân xơ tuyến giáp được chia làm 2 loại: Đơn nhân và đa nhân.

Bênh nhân xơ tuyến giáp đa phần là căn bệnh lành tính tuy nhiên nếu các nhân không phát triển và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh thì không cần phải điều trị nhân xơ tuyến giáp. Ngược lại nếu kích thước của các nhân tuyến giáp ngày càng to và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh cần phải điều trị bệnh để tránh các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

 nhan-xo-tuyen-giap

Nhân xơ tuyến giáp đa phần lành tính

>>> Xem thêm: Các phương pháp điều trị bướu giáp keo hiệu quả nhất hiện nay

Nguyên nhân gây nhân xơ tuyến giáp là gì?

Theo các chuyên gia y tế hiện chưa xác định được rõ nguyên nhân chính gây ra bệnh nhân xơ tuyến giáp hiện nay. Tuy vậy, theo các bác sĩ một số yếu tố dưới đây là nguyên nhân gây bệnh nhân xơ tuyến giáp:

- Sự thiếu hụt iod

- Mắc bệnh Hashimoto.

- Nhiễm phóng xạ

- Do chế độ ăn uống

- Do yếu tố di truyền

Dấu hiệu nhận biết bệnh nhân xơ tuyến giáp là gì?

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bệnh nhân xơ tuyến giáp các bạn cần biết để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Khàn tiếng, mắc nghẹn khi nuốt: Người bệnh có dấu hiệu này do khối u nhân xơ tuyến giáp phát triển lớn gây chèn ép tại chỗ khiến người bệnh cảm thấy khó nuốt, vướng nghẹn, khàn tiếng hoặc thay đổi giọng nói, nặng có thể mất tiếng.

Vùng phía trước cổ to: Khi khối nhân xơ tuyến giáp to lên chúng ta sẽ thấy vùng trước cổ của bệnh nhân phình to ra (dễ nhầm với bệnh basedow). Khi kích thước nhỏ, nhân xơ tuyến giáp không biểu hiện triệu chứng gì. Tuy nhiên khi nhân giáp to lên chúng ta sẽ thấy vùng trước cổ của bệnh nhân phình to ra.

Rối loạn chuyển hóa: Theo các chuyên gia y tế, một số trường hợp bệnh nhân xơ tuyến giáp gây ra tình trạng rối loạn chuyển khiến người bệnh có những dấu hiệu bệnh cường giáp: Mệt mỏi, chân tay run, sụt cân, rối loạn giấc ngủ….

>>> Xem thêm: Bệnh bướu tuyến giáp là gì? Các dấu hiệu nhận biết và biện pháp khắc phục

Điều trị bệnh nhân xơ tuyến giáp như thế nào?

Việc điều trị nhân xơ tuyến giáp còn tùy thuộc vào bản chất khối u xơ là lành tính hay ác tính. Một số phương pháp có thể là điều trị nội khoa hoặc phẫu thuật.

Nhân xơ tuyến giáp lành tính

Trường hợp nhân xơ tuyến giáp lành tính kích thước nhỏ (1-2cm): Theo các bác sĩ với trường hợp này hầu hết nhân xơ nhỏ và không gây đau thì không cần điều trị mà chỉ cần theo dõi theo định kỳ.

Với nhân xơ tuyến giáp có kích thước trung bình (2-3cm): các bác sĩ chủ yếu chỉ định điều trị nhân tuyến giáp bằng hormone tuyến giáp trong 6 tháng. Nếu nhân nhỏ đi sẽ tiếp tục điều trị theo phương pháp này.

Với nhân xơ tuyến giáp có kích thước lớn trên 4cm và gây ra các rối loạn chức năng tuyến giáp và gây chèn ép, biến chứng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ… các bác sĩ thường chỉ định phương pháp điều trị là phương pháp phẫu thuật.

Nhân xơ tuyến giáp ác tính

Thông thường biểu hiện của nhân xơ tuyến giáp ác tính là nhân đặc cứng, chắc, và có kích thước phát triển nhanh, gây khó nuốt, khó thở, thay đổi giọng nói hoặc mất tiếng. Các nhân xơ tuyến giáp ác tính thường phát triển thành tế bào ung thư vì vậy các bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật để cắt toàn bộ tuyến giáp tránh hình thành tế bào ung thư.

Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều phương pháp điều trị nhân xơ tuyến giáp khác: sóng cao tần, sử dụng các sản phẩm từ đông y….

>>> Xem thêm: Cách điều trị bướu nhân tuyến giáp hiệu quả, an toàn

Sản phẩm thảo dược kiểm soát nhân xơ tuyến giáp hiệu quả

Như vậy, nếu nhận thấy những dấu hiệu như khó nuốt, có bướu ở cổ, khàn giọng,… hãy đi khám chuyên khoa nội tiết để được bác sĩ chẩn đoán kịp thời các vấn đề về tuyến giáp, đặc biệt là nhân xơ tuyến giáp.

Để việc điều trị nhân xơ tuyến giáp có hiệu quả, song song với việc sử dụng các thuốc theo đơn của bác sĩ, người bị nhân xơ tuyến giáp nên kết hợp thêm với việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị từ thảo dược vì vừa an toàn, không có tác dụng phụ lại hiệu quả lâu dài. Một trong các sản phẩm điển hình mà các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng cho người bị nhân xơ tuyến giáp đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương.

Ích Giáp Vương - Hỗ trợ điều trị nhân xơ tuyến giáp hiệu quả, an toàn

Ích Giáp Vương - Hỗ trợ điều trị nhân xơ tuyến giáp hiệu quả, an toàn

Ích Giáp Vương có chứa thành phần chính là hải tảo, cùng các vị thuốc khác như cao khổ sâm, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao neem và KI, MgCl2. Hải tảo là một loại rong biển, rất giàu iod, có tác dụng làm mềm khối u, khối bướu giáp, do đó có thể giúp thu nhỏ, làm xẹp dần khối nhân xơ lành tuyến giáp. Cao khổ sâm, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao neem có tác dụng chống viêm, bảo vệ tuyến giáp khỏi các chất độc, do đó đối với những người bị nhân xơ ác tính mà phải phẫu thuật, Ích Giáp Vương sẽ hạn chế sự nhiễm độc giáp và tác dụng phụ của thuốc điều trị. Hải tảo, cao neem và magie giúp giảm nhẹ các triệu chứng của bướu nhân tuyến giáp, cụ thể là làm giảm nhịp tim, hạ huyết áp, hạ nhiệt, giảm cholesterol máu. KI có vai trò điều hòa tiết hormone tuyến giáp. Như vậy, Ích Giáp Vương chính là giải pháp cho nhân xơ tuyến giáp, giúp là giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu lành và phòng ngừa tái phát một cách an toàn mà hiệu quả.

 

Cơ chế tác động của các thành phần trong sản phẩm Ích Giáp Vương đối với nhân xơ tuyến giáp

Người dùng chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi nhân xơ tuyến giáp nhờ sử dụng Ích Giáp Vương

Bà Dương Thị Hiệu (64 tuổi ở số 2, ngõ 39 phố Ngọc Trì, tổ 11, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, SĐT: 0915522412) cũng đã cải thiện được bướu cổ nhờ sử dụng Ích Giáp Vương.

Bà Hiệu bị bướu cổ đơn thuần từ thuở thanh niên nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên không được điều trị, khối bướu ngày càng to ra, cúi xuống là xệ cổ. Bà sống chung với bướu cổ hơn 40 năm trời và đã phải chịu đựng khá nhiều ảnh hưởng của bệnh nhất là về mặt thẩm mỹ. May mắn đã đến khi bà tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm này, khối bướu cổ của bà đã xẹp đi đáng kể. Hãy cùng lắng nghe chi tiết chia sẻ của bà Hiệu trong video này nhé.


Anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh năm 1972) ở Nhà Bè-TP Hồ Chí Minh đã thành công trong điều trị bướu giáp của mình với Ích Giáp Vương.

Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Anh nội vàng đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ). Vì quá lo lắng anh đã lên mạng tìm hiểu thông tin và may mắn anh đã tìm được sản phẩm Ích Giáp Vương, anh rất mừng. Sau khi sử dụng sản phẩm được 3 tháng sức khỏe của anh đã cải thiện đáng kể, các triệu chứng dần hết, kích thước khối bướu giảm đi được 1/3... Anh cũng chia sẻ thông tin sản phẩm cho bạn bè và người thân vì bản thân anh biết rằng Ích Giáp Vương rất an toàn, không có tác dụng phụ. Mời độc giả tham khảo chi tiết trường hợp của anh trong video sau:

Xem thêm: Kinh nghiệm đẩy lùi bệnh tuyến giáp hiệu quả của những người khác TẠI ĐÂY. 

Ích Giáp Vương nhận được nhiều đánh giá tích cực về tác dụng giảm kích thước nhân tuyến giáp từ phía các chuyên gia

Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích về tác dụng của Ích Giáp Vương đối với bệnh lý tuyến giáp trong video sau đây:

Để quý độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, xin mời lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp, trong đó có cường giáp trong video sau: 


Xem thêm: Tư vấn của chuyên gia về cách điều trị bệnh tuyến giáp tốt nhất hiện nay

Những giải thưởng danh giá mà Ích Giáp Vương nhận được

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

 

 

 

 

 

 

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

 

Như vậy, bệnh lý nhân xơ tuyến giáp tùy thuộc vào bản chất là ác tính hay lành tính. Để việc điều trị có hiệu quả, người bệnh nên tuân thủ chỉ định thuốc của bác sĩ, kết hợp với sử dụng Ích Giáp Vương để việc điều trị bệnh nhân xơ tuyến giáp có hiệu quả nhất.

Để được tư vấn về bệnh nhân xơ tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 Phương Thùy


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Le van Nghia Gửi lúc 13:35 - 17/07/19
  tôi muốn mua cho bác , vậy Giá thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Sản phẩm Ích Giáp Vương có giá 220.000/hộp 30 viên, nếu mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Nếu cần tư vấn trực tiếp hoặc mua hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO) để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Trung Hạt Gửi lúc 16:50 - 16/07/19
  Chào bác sĩ khoảng 3 năn trước em bị k giáp đã cắt bỏ hết uyến giáp ,khoàng 6 tháng nay người rất mệt, cân tăng rất nhiều, da em khô, mặt em bị phù, em mua sảm phẩm ích giáp vương 1 liệu trình dùng thấy tình trạng mệt mỏi đỡ hẳn, tình trạng phù mặt giảm nhiều, tình trạng cân của em được kiểm soát. em muốn dùng thêm ích giáp vương dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm và cũng rất mừng vì tình trạng bệnh của bạn được cải thiện tốt. Hiện tại bạn có thể dùng thêm Ích giáp Vương để ổn định được hormon tuyến giáp cũng như ổn định được sức khoẻ, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh bạn nhé. Để biết chi tiết bạn có thể gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khoẻ!
 • avatar
  Trần lan Gửi lúc 16:48 - 16/07/19
  em bị buớu nhân thùy trái và đã được phẫu thuật toàn phần giờ em bị nhân giáp thùy phải thì cần kiêng ăn gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm. Với trường hợp bị nhân giáp, bạn nên kiêng một số loại thưc phẩm, đồ uống sau: - Thực phẩm đóng hộp Thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn chứa rất nhiều chất phụ gia có hại cho sức khỏe. Hàm lượng chất béo trong các loại thực phẩm này rất cao sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất thyroxin của tuyến giáp, thậm chí có thể làm giảm tác dụng của các loại thuốc điều trị suy giáp. - Đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành Một trong những thực phẩm bệnh nhân cần kiêng đó là đậu nành. Trong đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành (đậu phụ, sữa đậu nành, tào phớ,…) có chứa chất Isoflavone gây cản trở quá trình tạo hormone của tuyến giáp, do đó không nên sử dụng nhiều. - Các loại rau họ cải Các loại rau họ cải như: cải bắp, củ cải, cải xoong, bông cải xanh, cải thảo,....không tốt cho hoạt động của tuyến giáp vì vậy người bệnh nên tránh ăn các thực phẩm này. - Thực phẩm Gluten Glutein là một loại protein được tìm thấy trong lúa mỳ, lúa mạch, lúa mạch đen, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, cụ thể là ở đường ruột. Bánh quy, bánh mỳ, bánh ngọt,… là những sản phẩm chứa glutein. Glutein gây ra phản ứng miễn dịch tự động, có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh suy giáp hoặc cường giáp. Các nhà khoa học đã chứng minh một chế độ ăn không có glutein có thể giúp ngăn ngừa, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tuyến giáp. - Cồn và các đồ uống có ga, chất kích thích Bia, rượu, nước uống có ga, cà phê và các chất kích thích dễ gây ảnh hưởng đến sự cân bằng tâm trạng, rối loạn giấc ngủ, gây ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp. Hơn nữa, chúng còn gây kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm khả năng hấp thụ của các thuốc tuyến giáp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương là 1 sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, sẽ giúp bổ sung thêm nguồn iod tự nhiên cho con người giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh nhân tuyến giáp. Ích Giáp Vương dùng dài ngày có công dụng làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, điều hòa chức năng tuyến giáp, giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod, khi vào cơ thể dễ hấp thu và đảm bảo an toàn. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Truong ngoc kieu Gửi lúc 16:46 - 16/07/19
  Chao bs. cho tôi hỏi, tôi mổ cắt tuyến giáp được 1 tháng, muốn uống ích giáp vương dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng của bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương ngay để tăng cường sức khỏe tuyến giáp, phòng chống tái phát bệnh và rối loạn hệ miễn dịch tuyến giáp như cường giáp, suy giáp bạn nhé.Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh thị minh Gửi lúc 16:44 - 16/07/19
  chào bác sĩ .e năm nay 29 tuổi, e chưa lấy chồng e bị suy tuyến giáp, em được giới thiệu uống ích giáp vương thấy đỡ nhiều. em uống 2 tháng người khỏe ra, ăn ngon ngủ tốt hơn rất nhiều.vậy e mua 10 hộp nữa dc mienx phí vận chuyên k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra và chia sẻ những thông tin tích cực. Bạn mua 10 hộp sẽ được miễn phí cước vận chuyển về tận nhà rồi, bên mình vẫn gửi cho bạn về địa chỉ cũ đúng không? Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thanh haot Gửi lúc 11:16 - 12/07/19
  Bệnh suy giáp chữa như thê nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh suy giáp (nhược giáp, giảm chức năng tuyến giáp) là một dạng bệnh nội tiết, rối loạn chức năng tuyến giáp khiến tuyến giáp không sản sinh đủ hormon như thyroxine, T3, T4 cần thiết cho quá trình kiểm soát trao đổi chất trong cơ thể Biểu hiện có thể xảy ra khi suy tuyến giáp là hạ canxi máu hay ảnh hưởng đến hoạt động của tim, hệ thần kinh và điều tiết nhiệt lượng cơ thể Bệnh suy giáp rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong trong thời gian ngắn. Tuy vẫn có khả năng ngăn ngừa và điều trị nhưng một số trường hợp có thể gây biến chứng không phục hồi và cần phẫu thuật phức tạp Bạn nếu đã được bác sĩ chẩn đoán là suy giáp thì nên tuân thủ thuốc hormon điều trị suy giáp của bác sĩ. Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để vừa bổ sung lượng iod thiếu hụt, làm nhuyễn kiên làm mềm khối bướu đồng thời làm tăng cường miễn dịch, giúp ngăn chặn bệnh tái phát. Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị suy giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây: http://bit.ly/bí-quyết-điều-trị-suy-giáp Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Huỳnh Thị Oanh Gửi lúc 11:15 - 12/07/19
  cho toi hoi 1 chút bệnh suy giáp có sinh con được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy giáp là tình trạng rối loạn hormon tuyến giáp, dẫn đến sụt giảm hormon tuyến giáp T3, T4, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến nhiều cơ quan trong cơ thể, bao gồm cơ quan sinh sản. Khi bị suy giáp sẽ khiến bạn khó thụ thai hơn do tuyến giáp hưởng đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp vẫn có thai bình thường. Bạn cứ kiên trì sử dụng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ, kiểm soát bệnh thật tốt, áp dụng các phương pháp giúp tăng cường sức khỏe sinh sản để tăng khả năng thụ thai. Hiện tại sức khỏe của bạn đã ổn định chưa ạ? Bạn điều trị suy giáp bao lâu rồi? Trong trường hợp suy giáp, ngoài sử dụng thuốc thay thế hocmon thì bạn hoàn toàn kết hợp sử dụng cùng với Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả điều trị nhé. Ích Giáp Vương - một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Tran Van Chien Gửi lúc 11:14 - 12/07/19
  bs ơi, cho tôi hỏi Nhân giáp là gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nhân xơ tuyến giáp là sự phát triển bất thường của các tế bào dẫn đến hình thành các khối trong tuyến giáp. Bệnh nhân xơ tuyến giáp chủ yếu gặp ở phụ nữ, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao gấp 4 - 5 lần so với nam giới. Nhân xơ tuyến giáp được chia thành 2 loại: Đơn nhân và đa nhân. Bệnh nhân xơ tuyến giáp đa phần lành tính. Nếu kích thước của các nhân ngày càng to và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh thì cần phải điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm. Không biết bạn đang bị như thế nào ạ?
 • avatar
  Chị Ngọc Diệp Gửi lúc 16:38 - 10/07/19
  cho tôi hỏi Nguyên nhân gây cường giáp là gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm! Các nhà khoa học đã chỉ ra hai nguyên nhân chính dẫn đến cường giáp đó chính là: bệnh Basedow và bướu cổ đa nhân nhiễm độc. Basedow (Bệnh Grave) là nguyên nhân thường gặp nhất của cường giáp, đặc biệt ở các bệnh nhân trẻ tuổi, tuổi từ 20-40. Rối loạn này cũng có thể gây lồi mắt hoặc phù niêm trước xương chày. Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, basedow là một căn bệnh tự miễn. Tức cơ thể người bệnh sẽ tự sinh ra kháng thể đế chống lại cơ thể mình. Những kháng thể này sẽ xâm nhập và phá hủy tuyến giáp. Sau basedow, thì bướu đa nhân nhiễm độc là nguyên nhân thường gặp của cường giáp. Một điều tra 17 trung tâm của 6 nước châu Âu cho thấy có14,5% bướu đa nhân nhiễm độc trong 850 trường hợp cường giáp. Ngoài 2 nguyên nhân gây bệnh trên đây, cường giáp còn được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác như: u tuyến độc, viêm tuyến giáp, ăn quá nhiều iot, viêm tuyến yên. Hầu hết, việc xuất hiện các nguyên nhân trên đó chính là chế độ ăn uống thiếu hụt y ốt, do di truyền bẩm sinh, do rối loạn sinh lý… Với các trường hợp bị cường giáp thì nên sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương giúp bổ sung iod từ đó giúp điều hòa hormone tuyến giáp; bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, từ đó giúp ổn định nhịp tim, huyết áp của bệnh nhân cường giáp. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chị Hằng Gửi lúc 16:36 - 10/07/19
  cho toi hỏi Giá thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Ích Giáp Vương có giá bán lẻ là 220.000 đ/hộp 30 viên, nếu mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi giá tốt hơn, cụ thể khi bạn mua từ 10 hộp trở lên thì sẽ có giá ưu đãi là 210.000 đ/hộp và miễn cước vận chuyển. Bạn hay người nhà đang gặp vấn đề gì về tuyến giáp để chúng tôi tư vấn cho bạn ạ? Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  chị Hiền Gửi lúc 16:32 - 10/07/19
  Tôi năm nay 49 tuổi ở Hưng Yên, cách đây 5 năm tôi có triệu chứng run tay chân người mệt mỏi tôi mới đi khám thì phát hiện ra bị basedo. Bác sĩ kê thuốc cho tôi nhưng uống thuốc cứ bị người nóng, mệt. Tôi lên mạng tìm hiểu xem có sản phẩm nào uống để đỡ nóng không thì thấy có sản phẩm ích giáp vương. Hiện nay tôi đang dùng Ich giáp vương được 10 hộp theo chỉ dẫn của dược sĩ tư vấn thấy tay không còn run như trước, người cũng đỡ thổn thức hơn, vậy tôi nên dùng bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ các thông tin hữu ích cho chúng tôi rất nhiều bệnh nhân sử dụng có hiệu quả tốt như bạn vậy. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên sử dụng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất là từ 18-36 hộp bạn nhé với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Phương Phương Gửi lúc 16:30 - 10/07/19
  cho tôi hỏi Ích Giáp Vương có dùng được cho phụ nữ cho con bú không? Bé nhà mình dc 12 tháng, mình bị bướu cổ mấy năm rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Lê Phương Phương, sản phẩm Ích Giáp Vương bào chế từ các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tính an toàn cao, hầu như không gây ra tác dụng phụ. Bạn yen tâm sử dụng 3- 6 tháng là có hiệu quả tốt. Không biết bạn đang bị như thế nào ạ?Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Mai Văn Nhơn Gửi lúc 16:29 - 10/07/19
  mình đã phẫu thuật xong u nang keo thùy Phải tuyến giáp, uống ích giáp vương được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để hạn chế khả năng tái phát nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, ngăn ngừa bệnh lý tái phát,... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thị Mùi Gửi lúc 16:24 - 05/07/19
  chào bs. Ích Giáp Vương uống thế nào cho đúng vậy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng mắc bệnh lý tuyến giáp như bướu cổ đơn thuần, cường giáp, suy giáp... thì nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.Như vậy, một liệu trình điều trị sẽ sử dụng khoảng 18-36 hộp Ích Giáp Vương bạn nhé.Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Anh Gửi lúc 16:19 - 05/07/19
  Bố em. Khoảng 1 tháng nay bố em sức khỏe giảm rất nhanh. Làm việc hay đi lại nhanh là mệt. Khó thở, thở mệt, khàn tiếng, nói mất hơi.có sụt cân.ăn uống thì bình thường ak Đi khám bs kết luận bị suy giáp. vậy nên điều trị ntn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn Trang Anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Suy giáp được biết đến với tình trạng suy giảm chức năng tuyến giáp, dẫn đến giảm sản xuất hormone tuyến là thyroxine và triiodothyronine. Có nhiều nguyên nhân gây suy giáp như viêm tuyến giáp, bướu nhân tuyến giáp, sau điều trị cường giáp... nhưng nguyên nhân chính được xác định là do tình trạng suy yếu hệ miễn dịch dẫn đến hoạt động tuyến giáp bị rối loạn. Nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh nhân suy giáp có thể bị phì đại tuyến giáp, suy kiệt sức khỏe, đặc biệt là các biến chứng trên tim mạch như suy động mạch vành, tràn dịch màng tim...Vì vậy nếu bị suy giáp, cần can thiệp điều trị ngay bằng các thuốc bổ sung hormon tuyến giáp đồng thời, kết hợp sử dụng những sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Cao thi thuy Gửi lúc 16:17 - 05/07/19
  Xin chào Bác sỹ! Bác Sỹ cho tôi hỏi: Tôi bị bướu cổ từ năm 2008 đến nay, đi khám được kết luận bị bướu nhân đơn thuần thùy phải tuyến giáp, điều trị ntn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê bât blnh Gửi lúc 11:40 - 01/07/19
  Xin chào, tôi muốn hỏi là sản phẩm Ích Giáp Vương có dùng được cho người bị bệnh bướu cổ đơn thuần không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bệnh bướu cổ đơn thuần thì hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang chi tam Gửi lúc 11:36 - 01/07/19
  Xin chào, tôi năm nay 48 tuổi, là nữ. Tháng trước đi xét nghiệm tình cờ phát hiện bị nhân giáp, thùy trái. Bác sỹ có bảo là lành tính nhưng tôi vẫn rất lo lắng. vậy tôi uống ích giap vương dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Bướu cổ là một bệnh lý tuyến giáp thường gặp. Có rất nhiều nguyên nhân gây bướu cổ nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung như thiếu iod, nhiễm xạ, thay đổi hormon, di truyền, do mắc bệnh về não,... nhưng nguyên nhân được nhiều nghiên cứu khẳng định là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Tức là tình trạng hệ miễn dịch bị rối loạn và sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính hoạt động của tuyến giáp. Khi đó, kháng thể tự sinh nhận nhầm những tế bào của mô tuyến giáp là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, khiến tuyến giáp sẽ phình to ra (phì đại tuyến giáp) - người ta gọi đây là bướu cổ. Kèm theo đó là các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở, khàn tiếng, khó nuốt... Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó điều trị. Trong trường hợp bị bướu lành tính đã được thăm khám, chỉ định theo dõi không cần can thiệp thì bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ định, tái khám định kỳ để kiểm soát bệnh được tốt nhất. Có thể bướu của bạn chưa lớn nên bác sĩ chỉ định theo dõi định kỳ, tuy nhiên đặc thù bệnh này lại hay âm thầm tiến triển nên bạn cần có chế độ ngăn chặn ngay để kiểm soát sự phát triển của khối bướu, tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Bạn nên sử dụng ngay sản phẩm Ích Giáp Vương để giúp điều hòa hệ miễn dịch, làm mềm, làm nhỏ khối bướu và bổ sung iod cần thiết để giúp hỗ trợ điều trị bướu cổ một cách hiệu quả. Hiện tại bạn có cảm thấy nuốt vướng hay hơi khó thở chưa ạ?
 • avatar
  PhạmThịThuánh Gửi lúc 15:34 - 27/06/19
  mình bị Nhân giáp thùy P 15×36×8mm, và đa nhân thùy T 15×36×9mm nhân lớn nhất dạng nang có chồi bên trong. muốn mua ích giáp vương ở đâu ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng Sản Phẩm Ích Giáp Vương. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ, số lượng hộp hàng hoặc inbox thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Khi nào nhận hàng mới cần phải thanh toán. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  NguyễnBíchThủy Gửi lúc 15:32 - 27/06/19
  chào bạn, Uống Ích Giáp Vương có phải kiêng ăn gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược, không gây tương tác thuốc, không cần ăn kiêng gì khi sử dụng sản phẩm nên bạn yên tâm nhé. Xin hỏi bạn hay người nhà sử dụng Ích Giáp Vương cho bệnh lý tuyến giáp gì?
 • avatar
  ĐoànThịThấm Gửi lúc 15:30 - 27/06/19
  Em bị nhân thuỳ giáp 2 bên mấy năm rồi nhân to nhất là 10mm. Xin tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kích thước nhân thuỳ tuyến giáp dưới 1 cm, được coi là kích thước nhỏ. Hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc không? Trong trường hợp này bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé!
 • avatar
  Đào Thị Thu Trang Gửi lúc 10:12 - 25/06/19
  Cháu năm nay 22 tuổi, cháu bị bướu cổ từ nhỏ những không điều trị gì cả, hiện tại bướu không quá to nhưng đã nhìn thấy rõ. Mọi người nhìn vào có thể thấy bướu cổ của cháu. Vậy cháu có sử dụng sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào ban! "Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp....Bướu cổ là một bệnh lý tuyến giáp thường gặp. Có rất nhiều nguyên nhân gây bướu cổ nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung như thiếu iod, nhiễm xạ, thay đổi hormon, di truyền, do mắc bệnh về não,... nhưng nguyên nhân được nhiều nghiên cứu khẳng định là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Tức là tình trạng hệ miễn dịch bị rối loạn và sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính hoạt động của tuyến giáp. Khi đó, kháng thể tự sinh nhận nhầm những tế bào của mô tuyến giáp là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, khiến tuyến giáp sẽ phình to ra (phì đại tuyến giáp) - người ta gọi đây là bướu cổ. Kèm theo đó là các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở, khàn tiếng, khó nuốt... Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó điều trị. Trong trường hợp bị bướu lành tính đã được thăm khám, chỉ định theo dõi không cần can thiệp thì bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ định, tái khám định kỳ để kiểm soát bệnh được tốt nhất. Có thể bướu của bạn chưa lớn nên bác sĩ chỉ định theo dõi định kỳ, tuy nhiên đặc thù bệnh này lại hay âm thầm tiến triển nên bạn cần có chế độ ngăn chặn ngay để kiểm soát sự phát triển của khối bướu, tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Bạn nên sử dụng ngay sản phẩm Ích Giáp Vương để giúp điều hòa hệ miễn dịch, làm mềm, làm nhỏ khối bướu và bổ sung iod cần thiết để giúp hỗ trợ điều trị bướu cổ một cách hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  TRỊNH VĂN KIÊN Gửi lúc 10:10 - 25/06/19
  E đang bị basedow 2 năm rồi, 3 tháng nay e không đi khám nữa mà vẫn uống thuốc đều.. giờ dùng ích giáp vương được k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Không biết hiện tại bạn đang uống thuốc gì? Basedow là 1 trong những bệnh lí biểu hiện của sự rối loạn chức năng tuyến giáp, có thể nói là căn bệnh mạn tính. Nên để khắc phục cần có những liệu pháp lâu dài và an toàn. Hiện tại, bạn có thể sử dụng thuốc tây của bác sĩ kê cho bình thường. Kèm với đó, bạn có thể dùng Ích Giáp Vương Ích Giáp – sản phẩm có thành phần neem, hải tảo, KI, MgCl2 - giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, ổn định chức năng tuyến giáp, làm mềm_thu nhỏ kích thước khối bướu (nếu có). Để được dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 1800 6103 (Miễn Phí Cước Gọi)/add zalo 0902.207.582 để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ.
 • avatar
  Cao Văn Cương Gửi lúc 10:06 - 25/06/19
  Mình đã điều trị cường giáp và uống thuốc duy trì được 11 năm. Xin hỏi bs có thể dùng sản phẩm ích giáp vương này ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bị bệnh cường giáp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Xuân Thu Gửi lúc 13:30 - 21/06/19
  Tôi đi khám cách đây 3 tháng thì phát hiện bị bướu cổ đơn thuần. tôi thấy người mệt mỏi mất ngủ. Vậy trường hợp của tôi sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương được không vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết kích thước nhân giáp của bạn là bao nhiêu? Trong trường hợp bị bướu cổ đơn thuần, chức năng tuyến giáp hoàn toàn bình thường, bạn nên bổ sung muối iot thông qua các thực phẩm như hải sản đặc biệt trong rong biển, bổ sung muối iod... Bên cạnh đó bạn nên hạn chế ăn đậu nành, các loại rau họ cải như cải bắp, súp lơ… các isothiocyanates có trong những loại rau họ cải có thể tạo ra bệnh bướu cổ bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ và lấy đi iod của tuyến giáp. Vì vậy nên hạn chế sử dụng những loại rau này khi bị bướu cổ nhé. Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn nên kết hợp với Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Cao Thị Thủy Gửi lúc 13:28 - 21/06/19
  Tôi bị suy giáp dùng Ích Giáp Vương 3 tháng nay thấy bệnh đỡ nhiều, ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn trước nhiều. Vậy tôi nên dùng sản phẩm bao lâu là được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng mắc bệnh lý tuyến giáp như suy giáp... thì nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Như vậy, một liệu trình điều trị sẽ sử dụng khoảng 18-36 hộp Ích Giáp Vương bạn nhé! Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Hùng Cường Gửi lúc 13:18 - 20/06/19
  Xin cho tôi hỏi: tháng trước tôi đi xét nghiệm thì tình cờ phát hiện ra mình bị bướu giáp nhân, lành tính. vậy tôi uống ích giáp vương được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Phạm Hùng Cường, Bạn đã điều trị gì chưa ạ? U nang tuyến giáp đa phần là lành tính, nhưng vẫn có những trường hợp ác tính. Đối với u nang tuyến giáp, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không điều trị. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Như vậy, đối với người bệnh đầu tiên cần khám và xác định là u lành tính hay ác tính. Với u lành có thể theo dõi hoặc điều trị thuốc, phẫu thuật tùy theo kích thước. Với u ác thường phải phẫu thuật hoặc xạ trị. Ngoài điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Mạnh Thắng Gửi lúc 13:14 - 20/06/19
  Mẹ tôi 60 tuổi, đi khám BS chẩn đoán là suy giáp có uống được ko? Tôi thấy chú hàng xómnhà tôi bị viêm giáp uống ích giáp vương 6 tháng mà đỡ hẳn. chú bảo thấy người đỡ mệt mỏi, bướu nhỏ đi nhiều. Cảm ơn bs.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra Không biết hiện tại mẹ bạn có đang sử dụng thuốc hormon tuyến giáp không? Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để khắc phục nhé.Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Chương Văn Đức Gửi lúc 11:32 - 19/06/19
  Xin chào, tôi năm nay 45 tuổi. Tôi bị bướu cổ độ 1, đa nhân. Vậy tôi không muốn đi mổ mà muốn sử dụng sản phẩm này có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Chương Văn Đức! Bạn bị lâu chưa ạ? Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 17:12 - 18/06/19
  Bs cho e hỏi e mới đi khám về kết luận bị u nhỏ tuỳ trái 2mm , vậy em uống sp này dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Trường hợp này của bạn, khối u, bướu còn khá nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để khắc chế bệnh sớm nhất, loại bỏ nguy cơ phải mổ sau này bạn nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
QUẢNG CÁO