Bướu đa nhân tuyến giáp và những điều cần biết! Xem ngay tại buoutuyengiap.com

Bướu đa nhân tuyến giáp và những điều cần biết!

Bướu đa nhân tuyến giáp đặc trưng bởi các nhân bên trong tuyến giáp kèm theo triệu chứng cổ sưng lên. Nguyên nhân gây bệnh lý này có liên quan đến di truyền và yếu tố môi trường bên ngoài. Để chẩn đoán bướu đa nhân tuyến giáp, người bệnh cần đi khám ngay khi nghi ngờ mình có bất thường về tuyến giáp. Việc điều trị sẽ có hiệu quả cao khi bệnh được phát hiện sớm.

Bướu đa nhân tuyến giáp là gì?

Tuyến giáp có hình bướm, nằm ở phía trước cổ. Tuyến giáp sản xuất ra hormone tham gia vào nhiều quá trình chuyển hoá trong cơ thể. Mặc dù có chức năng quan trọng nhưng tuyến giáp lại rất dễ mắc bệnh. Các bệnh tuyến giáp bao gồm nhiều loại khác nhau về hình thể và chức năng như: Bướu cổ đơn thuần, bướu đa nhân tuyến giáp, bướu cổ đơn nhân, suy giáp, cường giáp… Bướu đa nhân tuyến giáp là tổn thương dạng khối, khu trú trong tuyến giáp, có thể đặc hoặc lỏng. Đa số bướu đa nhân tuyến giáp không gây triệu chứng đặc biệt. Bệnh được phát hiện nhờ cảm nhận của chính bệnh nhân, những người xung quanh hoặc thông qua thăm khám lâm sàng. Vẫn có một tỷ lệ nhỏ bướu đa nhân tuyến giáp là ung thư. Các nhân này có thể sản xuất hormone độc lập với tuyến giáp, khi đó gọi là bướu độc. Ung thư tuyến giáp gặp trong 5 - 10 người có nhân giáp. Ung thư tuyến giáp biệt hoá thể nhú và nang chiếm đại đa số khoảng 90% các loại ung thư tuyến giáp nói chung.

Nguyên nhân gây bướu đa nhân tuyến giáp độc chủ yếu là do bệnh basedow - một rối loạn tự miễn. Bệnh basedow khiến cơ thể sinh ra các kháng thể tự sinh giống với hormone kích thích tuyến giáp TSH, dẫn đến cơ thể nhận diện nhầm những kháng thể này là TSH và tăng sản xuất hormone T3, T4, do đó tuyến giáp phình to ra. Trong khi đó, tình trạng thiếu iod trong chế độ ăn lại là nguyên nhân gây bướu đa nhân tuyến giáp không độc. Iod rất cần thiết trong quá trình tổng hợp hormone tuyến giáp. Thiếu iod sẽ khiến tuyến yên tăng tiết TSH, kích thích tuyến giáp tăng sinh và dẫn đến bướu tuyến giáp.

 Bướu đa nhân tuyến giáp có liên quan đến chế độ ăn uống

Bướu đa nhân tuyến giáp có liên quan đến chế độ ăn uống

>>>Xem thêm: Bướu đa nhân tuyến giáp và những điều cần biết

Dấu hiệu nhận biết bướu đa nhân tuyến giáp

Bướu đa nhân tuyến giáp không có dấu hiệu nhận biết rõ ràng. Người bệnh thường phát hiện thông qua thăm khám hoặc điều trị các bệnh lý ở ngoài tuyến giáp.

Trong bệnh bướu đa nhân tuyến giáp độc, hormone tuyến giáp được sản xuất dư thừa sẽ dẫn đến những triệu chứng như:

- Sụt cân bất thường, nhanh mặc dù ăn uống vẫn tốt,

- Nhịp tim nhanh,

- Căng thẳng, lo lắng,

- Run tay, run chân,

- Đổ mồ hôi nhiều, kể cả khi ở trong phòng máy lạnh,

- Thân nhiệt cao, sợ nóng.

Căng thẳng là một biểu hiện của bướu đa nhân tuyến giáp

Căng thẳng là một biểu hiện của bướu đa nhân tuyến giáp

Khi kích thước của khối bướu tuyến giáp lớn, chèn ép vào các cơ quan xung quanh, người bệnh sẽ thấy:

- Khó thở, cảm giác tức ở cổ: Xảy ra do khối bướu cổ chèn vào khí quản.

- Khó nuốt, nuốt nghẹn: Do khối bướu đè lên thực quản.

- Giọng nói khàn: Do khối bướu nhân chèn ép thanh quản, dây thần kinh thanh quản.

>>>Xem thêm: Biểu hiện của bướu nhân tuyến giáp

Cách chẩn đoán bướu đa nhân tuyến giáp

Bướu đa nhân tuyến giáp có thể được chẩn đoán thông qua:

- Bệnh nhân tự phát hiện khi quan sát thấy cổ mình bị biến dạng, khối bướu to nhanh, đau vùng cổ trước, người mắc có biểu hiện rối loạn chức năng tuyến giáp như: Sút cân nhanh, loạn nhịp tim, hồi hộp, run tay, mất ngủ, lo âu, căng thẳng… hoặc có biểu hiện chèn ép hay nổi hạch vùng cổ.

- Bác sĩ phát hiện khi thăm khám vùng cổ.

Trong các trường hợp bị bướu đa nhân tuyến giáp, chỉ có một tỷ lệ nhỏ là ung thư tuyến giáp. Khi các nhân tuyến giáp kém di động và to nhanh, khả năng ung thư sẽ cao.

 Bác sĩ sẽ thăm khám vùng cổ để phát hiện bướu nhân

Bác sĩ sẽ thăm khám vùng cổ để phát hiện bướu nhân

Ngoài ra, bác sĩ có thể yêu cầu người bệnh làm một số xét nghiệm dưới đây:

- Xét nghiệm máu

Đây là xét nghiệm đơn giản giúp định lượng nồng độ hormone T4 , T3 và TSH (thyroid stimulating hormone – do tuyến yên tiết ra, có vai trò điều hòa sự tiết hormone của tuyến giáp). Chỉ số này có thể giúp bác sĩ kiểm tra xem tuyến giáp của bạn có hoạt động quá mức hay không. Tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm các chỉ số hormone mà bác sĩ sẽ chẩn đoán bướu đa nhân tuyến giáp độc hay không độc.

- Kiểm tra độ tập trung iod

 Xét nghiệm này giúp kiểm tra hoạt động chức năng của tuyến giáp thông qua đánh giá độ tập trung iod. Nếu độ tập trung iod cao thì có nghĩa là tuyến giáp đang sản xuất quá nhiều hormone (gặp trong bướu đa nhân tuyến giáp độc). Còn nếu độ tập trung iod thấp thì có nghĩa là tuyến giáp không sản xuất đủ hormone. 

- Siêu âm tuyến giáp

Siêu âm được coi là xét nghiệm đơn giản giúp xác định vị trí, kích thước của các nhân giáp.

- Sinh thiết

Sinh thiết giúp xác định xem khối bướu nhân tuyến giáp là lành tính hay ác tính (ung thư).

>>>Xem thêm: Khi đi khám bướu đa nhân tuyến giáp cần thực hiện những xét nghiệm nào?

Cách điều trị bướu đa nhân tuyến giáp

Để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho người bị bướu đa nhân tuyến giáp, bác sĩ sẽ dựa vào tính chất của các nhân, triệu chứng và kích thước khối bướu. Dưới đây là một số cách điều trị bệnh lý này:

Liệu pháp ức chế hormone TSH

Theo lý thuyết, TSH được coi là yếu tố kích thích tế bào biểu mô tuyến giáp tăng trưởng, nên ức chế hormone này sẽ giúp co nhỏ kích thước bướu cổ. Liệu pháp này đã được sử dụng trong nhiều năm để ngăn chặn hoặc làm giảm sự phát triển của nhân tuyến giáp, tuy nhiên, hiệu quả thì vẫn còn đang gây tranh cãi.

Thuốc kháng giáp

Với bướu đa nhân tuyến giáp độc, thuốc kháng giáp giúp giảm các triệu chứng của bệnh thông qua ức chế quá trình tổng hợp hormone của tuyến giáp. Một số tác dụng phụ của thuốc có thể là: Phát ban, buồn nôn, đau khớp, mất vị giác, vàng da, tổn thương gan.

 Thuốc kháng giáp giúp điều trị bướu đa nhân tuyến giáp

Thuốc kháng giáp giúp điều trị bướu đa nhân tuyến giáp

Iod phóng xạ

Liệu pháp iod phóng xạ giúp co nhỏ kích thước của bướu đa nhân tuyến giáp, do đó cải thiện sự chèn ép. Liệu pháp này còn được dùng trong điều trị cường giáp gây ra bởi bướu đa nhân độc.  

Phẫu thuật

Phẫu thuật sẽ được chỉ định khi người bệnh bị bướu đa nhân tuyến giáp độc mà không đáp ứng với các phương pháp điều trị như iod phóng xạ hoặc thuốc kháng giáp. Bên cạnh đó, những đối tượng nghi ngờ ung thư với các đặc điểm như: Khối bướu đa nhân có kích thước trên 3cm, phát triển nhanh, tiền sử phơi nhiễm với phóng xạ, nhân cứng ít di động,… sẽ được phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp.

>>>Xem thêm: Cách điều trị bướu nhân tuyến giáp

Giải pháp giúp làm nhỏ kích thước của khối bướu đa nhân tuyến giáp

Các phương pháp điều trị bướu đa nhân tuyến giáp hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu chứ chưa “đánh” vào gốc rễ của bệnh đó là điều hòa hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe của cơ thể. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ích Giáp Vương chứa thành phần chính là chiết xuất hải tảo, kết hợp cùng các vị thuốc khác như cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid và magnesi.

Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu đa nhân tuyến giáp

Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu đa nhân tuyến giáp

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Ích Giáp Vương luôn nhận được sự tin tưởng từ giới chuyên gia và phản hồi tích cực của người dùng là bởi tính ưu việt của các thành phần như: 

- Chiết xuất hải tảo: Theo đông y, hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên, tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt. Vì vậy, hải tảo giúp làm mềm khối u trong trường hợp bướu nhân tuyến giáp lành tính. Đặc biệt, trong thành phần của hải tảo chứa hàm lượng iod phong phú, không chỉ bổ sung lượng iod cần thiết cho cơ thể mà còn giúp điều hòa hệ miễn dịch, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bướu đa nhân tuyến giáp. 

- Cao khổ sâm: Có tác dụng sát khuẩn, thanh nhiệt, tiêu độc giúp giảm độc tính của các chất độc gây nên tình trạng nhiễm độc giáp, từ đó, phòng ngừa bướu nhân tuyến giáp độc. Ngoài ra, cao khổ sâm còn có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch trong cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào.

- Cao bán biên liên: Có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy tiêu thũng giúp giảm độc tính của các chất độc, các thuốc điều trị dễ gây nên tình trạng nhiễm độc giáp (thuốc hóa trị liệu).

- Cao lá neem: Có tác dụng làm giảm nhịp tim, ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm tần số hô hấp, trương lực cơ, giảm huyết áp và hạ nhiệt, giúp cải thiện các triệu chứng của bướu đa nhân tuyến giáp độc (có biểu hiện của cường giáp) giúp tăng cường hệ miễn dịch. 

- Iod (dưới dạng kali iodid): Iod tham gia vào quá trình điều hòa sản xuất hormone T3, T4 của tuyến giáp theo cơ chế tự điều hòa, giúp tăng cường chức năng tuyến giáp, ổn định nồng độ hormone.

- Magnesi (dưới dạng magnesium lactate dihydrate): Là một phần quan trọng trong hoạt động của chức năng tim, có tác dụng làm giảm nhu cầu oxy của cơ tim, tăng cường chức năng tim, ổn định tim mạch, huyết áp. Theo nghiên cứu từ tạp chí American Heart Association (Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ) được thực hiện trên 9.820 người có độ tuổi trung bình 65,1 tuổi, theo dõi trong 7 - 8 năm cho thấy, nồng độ magnesi huyết thanh thấp có liên quan đến nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Giáp Vương chia sẻ tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- Sau 1-2 tuần: Các triệu chứng của bướu nhân tuyến giáp bắt đầu được cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn.

- Sau 1-2 tháng: Các triệu chứng được khắc phục đáng kể: Tay đỡ run hơn, không còn hồi hộp đánh trống ngực, ngủ sâu giấc hơn, tóc đỡ rụng, da đỡ khô, ăn uống ngon miệng hơn,…

- Sau 3-6 tháng: Các triệu chứng của bệnh gần như hết hẳn. Các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép. 

Cảm nhận khách hàng

Ông Vũ Ngọc (SĐT: 0377811787) đã cải thiện bướu cổ chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Cùng xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây:

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm kiểm soát bướu tuyến giáp của người khác Tại Đây!

Tư vấn của chuyên gia

Để biết cách điều trị bướu đa nhân tuyến giáp hiệu quả, mời các bạn lắng nghe tư vấn của PGS. TS. Đoàn Văn Đệ trong video này:

>>>Xem thêm: Tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương trong hỗ trợ điều trị bướu đa nhân tuyến giáp

Những giải thưởng danh giá của Ích Giáp Vương

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Ích Giáp Vương đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu như: 

 

Qua thông tin bên trên, các bạn đã hiểu được về triệu chứng, cách chẩn đoán cũng như phương pháp điều trị bệnh bướu đa nhân tuyến giáp. Để kiểm soát bệnh lý này an toàn, hiệu quả, các bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương. Hãy sử dụng Ích Giáp Vương ngay hôm nay, bạn nhé!

Để được tư vấn về bệnh bướu đa nhân tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Đức Thanh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Đinh Văn Tiến Gửi lúc 16:30 - 31/03/20
  Tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp tư vấn giúp tôi liều sử dụng Ích giáp Vương?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Với tình trạng mắc đa nhân tuyến giáp thì nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thị hoài Gửi lúc 23:12 - 29/09/19
  Tôi bị đa nhân tuyến giáp đã cắt bỏ 1 bên, bên trái còn 2 nhân nữa tôi sợ nó to không kiểm soát được lại phải phẫu thuật, tôi có tìm hiểu mua sử dụng ích giáp vương được 4 tháng nay, 2 nhân đã không còn trên phiếu siêu am, còn 1 nhân giảm được 1 nửa, tôi uống thêm để hết hẳn có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hoài. Cảm ơn chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng tiếp tục Ích Giáp Vương để khắc phục triệt để bệnh lý nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi...1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng. Chị yên tâm tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, Chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Bùi thị huệ Gửi lúc 09:44 - 29/09/19
  Tôi đang uống giáp vương được 3 tháng nay rồi, bạn toii bị bệnh giong tôi muốn được tư vấn trực tiếp. Bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp...Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn trực tiếp cho bạn của chị. Hoặc để được hỗ trợ nhanh tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Trương thành toàn Gửi lúc 22:17 - 28/09/19
  Em đi khám bị 1 u nang tuyến giáp lành tính bên phải nhỏ bác sĩ chưa cho sử dụng thuốc gì, vậy em dùng ích giáp vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. U tuyến giáp lành tính là những khối u (bướu) chứa đầy chất rắn hoặc chất lỏng hình thành trong tuyến giáp – một tuyến nhỏ nằm trước vùng cổ, ngay trên xương ức. Hầu hết các khối u tuyến giáp là lành tính, nhưng có khoảng 5% là ác tính. Các khối u lành tính có thể bao gồm u dạng tuyến của tuyến giáp, viêm tuyến giáp, u nang tuyến giáp và bướu giáp đa nhân. Như trường hợp khối u của chị là lành tính, kích thước nhỏ nên bác sĩ chưa cho chị sử dụng loại thuốc nào. Chị sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương là rất tốt. Ích Giáp Vương một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra,... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Trần thị thu Gửi lúc 21:02 - 28/09/19
  Tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp cách đây 2 năm đã mổ 1 lần, dạo gần đây lại thấy hiện tượng nuóit nghẹn, tôi không muốn mổ nữa có cách gì giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Bướu đa nhân tuyến sau khi phẫu thuật tỉ lệ tái phát rất cao, vì vậy chị nên có hướng khác để làm mềm và thu nhỏ kích thước khối bướu và phòng chống tái lại. Chỉ có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, đa nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Bùi mạnh thắng Gửi lúc 18:40 - 28/09/19
  Tôi đi khám bị bướu cổ đơn thuần còn nhỏ, thì tôi dùng ích giáp vương có được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Với tình trạng bị bướu cổ đơn thuần, nên kiểm soát ngay không để đến mức bị to gây chèn ép, làm khó thở hoặc khó nuốt. Anh nên sử dụng ngay Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần,đa nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , anhcó thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thảo dũng Gửi lúc 11:58 - 28/09/19
  Tôi bị bướu tuyến giáp bên trái kích thước khá to, bên trái to lệnh hẳn sang 1 bên bác sĩ bảo theo dõi không cho sử dụng thuốc gì cả, càng ngày càng to ra tôi rất sợ phải mổ. Tôi có tìm hiểu mua sử dụng ích giáp vương được 3 tháng nay thấy cổ mềm ra, cử động dễ hơn tôi đang định dùng 3 tháng nữa thì đi siêu âm lại. Tôi chỉ băn khoăn là dùng lâu sợ tác dụng phụ không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh bị bướu tuyến giáp bên trái kích thước khá to, bên trái to lệnh hẳn sang 1 bên bác sĩ bảo theo dõi không cho sử dụng thuốc gì cả! Trường hợp của bạn đã sử dụng ích giáp vương được 3 tháng nay thấy cổ mềm ra, cử động dễ hơn. Xin chúc mừng anh đã có những kết quả tốt. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, sản phẩm Ích Giáp Vương với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây tác dụng phụ cũng như không có tương tác với thuốc tây. Vì vậy, nếu trong trường hợp anh mắc bệnh lý tuyến giáp, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả cải thiện bệnh. Anh nên uống them 3 tháng để liền mạch liệu trình. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Phương oanh Gửi lúc 13:23 - 27/09/19
  Em bị bướu cổ đơn thuần tu năm 17 tuổi, em bị 10 năm nay rồi nhưng đến nay có hiện tượng nuốt nghẹn, khàn tiếng, khó thở khi nằm xuống nhờ bác sĩ tu vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Phương Oanh. Cảm ơn chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này chị có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn ngọc huỳnh Gửi lúc 15:29 - 26/09/19
  Tôi bị đa nhân tuyến giáp và có kèm theo bị cường giáp đang sử dụng thuốc tây thì uống thêm ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh/Chị Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Sản phẩm rất an toàn, lành tính, không gây tương tác với các thuốc khác nên Anh/chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kể cả đang uống thuốc tây nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, Anh/Chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc Anh/chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thái văn thành Gửi lúc 11:36 - 26/09/19
  Em đi khám định kì, kết luận đa nhân tuyến giáp nhỏ, thì em sử dụng ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Với tình trạng bệnh đa nhân tuyến giáp của anh kích thước chưa to nên kiểm soát ngay. Vì vậy anh hoàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần,đa nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , anhcó thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trần thị tú ngọc Gửi lúc 08:58 - 26/09/19
  Em bị bướu bên trái kích thước 10* 15mm, cổ hơi phình to ra nhưng bác sĩ không cho sử dụng thuốc gì hết. Vậy em uống ích giáo vương được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Với triệu chứng của chị bây giờ là bướu cổ đơn thuần là một bệnh lý tuyến giáp thường gặp. Có rất nhiều nguyên nhân gây bướu cổ nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung như thiếu iod, nhiễm xạ, thay đổi hormon, di truyền, do mắc bệnh về não,... nhưng nguyên nhân được nhiều nghiên cứu khẳng định là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Tức là tình trạng hệ miễn dịch bị rối loạn và sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính hoạt động của tuyến giáp. Khi đó, kháng thể tự sinh nhận nhầm những tế bào của mô tuyến giáp là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, khiến tuyến giáp sẽ phình to ra (phì đại tuyến giáp) - người ta gọi đây là bướu cổ. Kèm theo đó là các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở, khàn tiếng, khó nuốt... Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó điều trị. Để điều trị bướu cổ đơn thuần 1 cách hiệu quả bên cạnh việc cung cấp lượng iod thiếu hụt, cần bổ sung các thành phần giúp nâng cao khả năng miễn dịch, đồng thời giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu để dần dần kiểm soát được bệnh. Trong trường hợp này, việc sử dụng Ích Giáp Vương là sản phẩm rất phù hợp bởi với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch, thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu 1 cách hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khoẻ!
 • avatar
  Trà giang Gửi lúc 11:09 - 25/09/19
  Cô tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp đi khám kích thước nhân còn nhỏ, nhưng lại rất nhiều nhân, 6 tháng tái khám không cho thuốc gì. Cô thấy không yên tâm có tìm hiểu biết về sản phẩm ích giáp vương uống được 4 tháng nay rồi cô đi siêu âm lại kích đã nhỏ lại nhiều, có nhân không thấy trên phiếu siêu âm nữa. Vậy cô tôi nên dùng thêm được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị Trà Giang Cảm ơn chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra và chia sẻ những thông tin tích cực. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng. Cô chị đã sử dụng Ích Giáp Vương hết 4 tháng và đạt được hiệu quả khá tốt như vậy rồi. Chị khuyên cô sử dụng thêm cho đủ liệu trình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  võ văn huỳnh Gửi lúc 08:19 - 25/09/19
  Cho tôi hỏi bao nhiêu 1 hộp ích giáp vương, tôi muốn mua cho mẹ bị u đa nhân tuyến giáp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Không biết mẹ anh bị lâu chưa? Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 hộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Loan Gửi lúc 18:29 - 24/09/19
  tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp đang sử dụng thuốc tây, cho tôi hỏi nên hạn chế ăn thực phẩm nào không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  cải, hạt kê, đậu nành luôn luôn tồn tại những tác nhân gây bệnh bướu cổ như: isothiocyanates, thiocyanates, oxazolidine thiones…Các chất này khi bị cơ thể thu nạp quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng làm cản trở sự hấp thu của i ốt đồng thời gây ức chế hoạt động tuyến giáp trạng khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trở lên nặng nề. Những thực phẩm trên không những là tác nhân gây bệnh mà còn khiến tình trạng người bệnh nặng hơn. Đối với những rau họ cải như cải ngọt, súp lơ, củ cải, bắp cải, cải cúc…có chứa rất nhiều hợp chất lưu huỳnh. Khi các hợp chất này bị phá vỡ thì sẽ sản sinh ra isothiocyanates lấy đi lượng i ốt mà tuyến giáp cần đồng thời ngăn chặn sự hấp thu iod của tuyến giáp. Bên cạnh đó, bắp cải còn chứa chất goitrin, đây là một hợp chất có thể gây bất lợi cho bệnh nhân bị bướu cổ. Trường hợp của chị bị bướu đa nhân tuyến giáp đang dùng thuốc tây thì ngoài điều chỉnh chế độ ăn uống chị có thể tham khảo dùng Ích Giáp Vương là rất phù hợp, với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch cơ thể và hormon tuyến giáp. Với thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu 1 cách hiệu quả. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trương văn thảo Gửi lúc 14:10 - 24/09/19
  em đi khám kết luận bị nhân tuyến giáp thùy trái kích thước 3*5mm, bác sĩ cho theo dõi chưa phải sử dụng thuốc gì, em có đọc biết đến sản phẩm ích giáp vương thì em có thể sử dụng được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Nhân tuyến giáp thùy trái kích thước 3*5mm tuy không làm ảnh hưởng tính năng của tuyến giáp, tuy nhiên vẫn khiến nhiều người gặp khó khăn trong ăn uống và sinh hoạt và là căn bệnh thường gặp nhất đối với những người thiếu i-ốt. Đây là bệnh có biểu hiện khi khám tuyến giáp thấy tuyến giáp lớn ở giữa cổ, ranh giới rõ, không dính vào da. Đối với tình trạng của anh đã đi khám, bác sỹ không kê đơn thuốc, bướu giáp đơn thuần nhỏ, không có triệu chứng lâm sàng thì hãy an tâm, anh sẽ chỉ cần theo dõi định kỳ bằng khám lâm sàng và siêu âm tuyến giáp để đánh giá độ lớn. Trường hợp này anh có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Thị Nga Gửi lúc 13:31 - 24/09/19
  tôi bị bướu đa nhân tuyến giáp cách đây 2 năm, đang sử dụng thuốc tây thì có thể dùng với ích giáp vương được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Nga. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau: Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ, không gây tương tác với các thuốc khác. Nên chị hoàn toàn có thể sử dụng được nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx