Bướu cổ lành tính và những điều cần biết. Xem ngay tại buoutuyengiap.com

Bướu cổ lành tính và những điều cần biết

Tác giả: Phương Thùy

Bướu cổ là một bệnh lý của tuyến giáp rất thường gặp, nhất là ở giới nữ. Trong đó bướu cổ lành tính là một thuật ngữ đang được quan tâm hiện nay. Vậy bướu cổ lành tính là bệnh gì, có giống bướu cổ bình thường không? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị ra sao?

Tuyến giáp hoạt động bằng cách nào?

Tuyến giáp là một phần của hệ thống nội tiết, có vai trò sản xuất, lưu trữ và giải phóng hormone vào máu. Tuyến giáp sử dụng iod từ thực phẩm để tạo ra hai loại hormone chính đó là: Triiodothyronine (T3) và thyroxine (T4). Hai tuyến trong não, bao gồm vùng dưới đồi và tuyến yên phối hợp với nhau để duy trì cân bằng T3 và T4.

Tuyến giáp có vai trò quan trọng 

Tuyến giáp có vai trò quan trọng

Vùng dưới đồi tạo ra TRH (TSH releasing hormone), truyền tín hiệu đến tuyến yên tăng hoặc giảm sản xuất TSH (thyroid stimulating hormone), sau đó sẽ điều chỉnh lượng hormone T3 và T4 mà tuyến giáp sản xuất ra bằng cách tăng hoặc giảm sự giải phóng hormone kích thích tuyến giáp TSH.

Khi nồng độ T3 và T4 thấp trong máu, tuyến yên tiết ra nhiều TSH hơn, từ đó tuyến giáp sẽ tiết ra nhiều hormone tuyến giáp hơn.

Nếu nồng độ T3 và T4 cao, tuyến yên sẽ tiết ra ít TSH hơn, làm cho tuyến giáp giảm sản xuất các hormone này.

>>>Xem thêm: Vai trò của tuyến giáp

Bướu cổ lành tính là gì?

Bướu cổ lành tính (tên tiếng anh là benign thyroid enlargement) hay còn gọi là bướu đa nhân không độc (non-toxic multinodular goiter), là sự phì đại của tuyến giáp. Có hai dạng bướu đa nhân (multinodular goiter) đó là bướu đa nhân không độc và bướu đa nhân độc. Khi bướu cổ xuất hiện mà tuyến giáp vẫn sản xuất lượng hormone bình thường thì được gọi là bướu đa nhân không độc. Nếu bướu cổ khiến tuyến giáp tăng tiết hormone dẫn đến ức chế tiết TSH thì được gọi là bướu đa nhân độc. Nguyên nhân chính xác của bướu cổ đa nhân tuyến giáp hiện vẫn chưa được hiểu rõ. Sự phát triển của bướu cổ có thể do sự kết hợp giữa gen và yếu tố môi trường. Thiếu hụt iod cũng có thể là nguyên nhân của bướu cổ.

Triệu chứng của bướu cổ lành tính

Biểu hiện của bướu cổ lành tính thường không rõ rệt. Khi bướu phát triển chậm và tồn tại trong một thời gian dài, người bệnh khó mà chú ý được sự lớn lên về kích thước. Tuy nhiên, một số người bị bướu cổ có thể có cảm giác tức ở cổ, nghẹt thở, khó nuốt (trong trường hợp uống một viên thuốc lớn hoặc ăn đồ ăn cứng), ngủ ngáy. Các triệu chứng này sẽ rõ rệt hơn trong trường hợp bướu cổ đa nhân dưới xương ức (bướu phát triển ngay dưới xương ức).

Bướu cổ lành tính thường không có triệu chứng rõ ràng 

Bướu cổ lành tính thường không có triệu chứng rõ ràng

>>>Xem thêm: Dấu hiệu bệnh bướu cổ

Chẩn đoán bướu cổ lành tính

Bướu cổ lành tính cũng như bướu cổ đa nhân thường được phát hiện thông qua khám sức khỏe định kỳ hoặc khi người bệnh đi khám vì thấy cổ to lên bất thường. Cũng giống như các bệnh lý tuyến giáp khác, chẩn đoán bướu cổ lành tính sẽ dựa vào các yếu tố sau đây:

- Tiền sử gia đình có người nhà mắc bệnh tuyến giáp hoặc bản thân bệnh nhân mắc các triệu chứng của cường hoặc suy giáp

- Người bệnh đã từng chiếu xạ vùng cổ, đầu

- Có các yếu tố gợi ý ác tính như sự tăng nhanh về kích thước, khối lượng bướu, sự hiện diện của hạch lympho hay triệu chứng khàn giọng.

Đối với bệnh nhân bướu cổ đa nhân, bác sĩ sẽ kiểm tra kích thước, mức độ mở rộng của bướu dưới xương ức và xem có các dấu hiệu của cường giáp không (triệu chứng cường giáp như nhịp tim nhanh, loạn nhịp bất thường, run,…). Phần lớn bệnh nhân có chức năng tuyến giáp bình thường, tương ứng với chẩn đoán bướu cổ lành tính. Một số xét nghiệm giúp ích cho việc chẩn đoán đó là đo nồng độ hormone TSH và T4 (thyroxine).

Siêu âm tuyến giáp là một xét nghiệm quan trọng để chẩn đoán bướu cổ đa nhân. Đây cũng là một công cụ đắc lực để đánh giá kích thước bướu cũng như kích cỡ và đặc tính của nhân giáp một cách chính xác. Phương pháp siêu âm rất an toàn. Siêu âm còn hỗ trợ cho kỹ thuật sinh thiết tế bào (fine needle aspiration biopsy). Các nhân tuyến giáp thường được đánh giá xem lành hay ác tính dựa vào kỹ thuật sinh thiết này. Các đặc tính cho thấy một nhân giáp có thể có dấu hiệu ác tính như có bờ bất thường, sự vôi hóa hoặc sự tưới máu bất thường. Siêu âm và sinh thiết thường được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao.

 Siêu âm tuyến giáp giúp chẩn đoán bướu cổ lành tính

Siêu âm tuyến giáp giúp chẩn đoán bướu cổ lành tính

>>>Xem thêm: Các xét nghiệm nhất thiết phải làm khi khám tuyến giáp

Điều trị bướu cổ lành tính

Bướu cổ lành tính thường có sự phát triển các nhân giáp khá chậm. Thường những người mắc chỉ cần theo dõi, quan sát thêm. Bướu cổ đa nhân chỉ cần điều trị nếu có các bằng chứng nghi ngờ ung thư trên lâm sàng như: Các nhân giáp to nhanh, bướu to gây các biểu hiện chèn ép (khàn giọng, khó nuốt, khó thở). Một lưu ý đó là việc sử dụng liệu pháp hormone tuyến giáp có thể ức chế và làm co khối bướu cổ đa nhân, không nên dùng vì có thể làm tăng nguy cơ bị cường giáp.

 Phẫu thuật không được khuyến khích để điều trị bướu cổ lành tính

Phẫu thuật không được khuyến khích để điều trị bướu cổ lành tính

Phẫu thuật được chỉ định khi làm sinh thiết nhân tuyến giáp cho kết quả ác tính kèm với triệu chứng bướu lớn nhanh về kích thước gây chèn ép các cơ quan xung quanh. Quy mô phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Nhân giáp có dấu hiệu ác tính hay không, có rối loạn chức năng tuyến giáp hoặc nhân xuất hiện ở hai bên hay chỉ một bên.

Liệu pháp iod phóng xạ có thể là một lựa chọn điều trị khác cho bướu giáp đa nhân. Phương pháp này thường dành cho những người không thể phẫu thuật được.

>>>Xem thêm: Có thể điều trị bướu cổ mà không cần mổ không?

Ích Giáp Vương - Biện pháp từ thiên nhiên giúp cải thiện bướu cổ lành tính hiệu quả, an toàn

Qua những phân tích trên đây, có thể thấy rằng, bệnh bướu cổ lành tính tuy có biểu hiện tại tuyến giáp nhưng nguyên nhân sâu xa thì lại do thiếu hụt iod và sự rối loạn, suy yếu của hệ thống miễn dịch. Vì thế, việc điều trị không chỉ khắc phục các triệu chứng mà quan trọng hơn nữa là cần phải tăng cường sức đề kháng, điều hòa hệ miễn dịch, cân bằng nồng độ hormone trong cơ thể. Các phương pháp điều trị bệnh bướu cổ lành tính hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu chứ chưa tác động vào gốc rễ của bệnh, đó là điều hòa hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe của cơ thể. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ích Giáp Vương chứa thành phần chính là hải tảo, kết hợp cùng các vị thuốc khác như cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid và magnesi. 

Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu cổ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương

Hải tảo từ lâu đã được biết đến là “siêu thực phẩm” cũng như vị thuốc quý có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, chống suy giảm bạch cầu, chống oxy hóa và thải trừ các gốc tự do, chống khối u và ung thư,… Theo đông y, hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên (làm mềm u rắn), tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt. Vì vậy, hải tảo giúp làm mềm khối u bướu ở cổ. Hải tảo là một loài thực vật biển có nhiều iod hữu cơ – iod liên kết dưới dạng phân tử với các hợp chất hữu cơ. Khi vào cơ thể, iod được giải phóng từ từ để đáp ứng với nhu cầu của cơ thể, thay vì tập trung hoàn toàn ở tuyến giáp như iod vô cơ khác. 

Do đó, iod trong hải tảo có vai trò quan trọng trong việc điều hòa hoạt động của tuyến giáp, giúp cho tuyến giáp hoạt động ổn định, ngăn ngừa các rối loạn làm trầm trọng hơn tình trạng cường giáp. Ngoài ra, iod cũng có vai trò quan trọng cho các hoạt động bình thường khác của cơ thể, vì thế, người bị bệnh bướu cổ lành tính cần được điều trị lâu dài và không nên kiêng tuyệt đối iod, bởi nó có thể là nguyên nhân phát triển các bệnh lý khác. Đặc biệt, hải tảo cũng là thực phẩm rất giàu selen, một khoáng chất hỗ trợ chuyển đổi hormone tuyến giáp một cách bình thường trong cơ thể.

Hải tảo kết hợp với cao lá neem, kali iodid và magnesi giúp điều hòa hệ miễn dịch, tác động vào nguyên nhân sâu xa của bệnh bướu cổ lành tính. Hải tảo, cao lá neem và magnesi giúp giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như: Làm giảm nhịp tim, hạ huyết áp, hạ thân nhiệt,... kali iodid có vai trò điều hòa sản xuất hormone tuyến giáp. Nhờ vậy, Ích Giáp Vương được coi là giải pháp an toàn giúp cải thiện bệnh tuyến giáp hiệu quả, trong đó có bướu cổ lành tính.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Giáp Vương chia sẻ tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần: Các triệu chứng của bướu cổ như: Khó thở, nuốt nghẹn, khàn tiếng, hồi hộp, đánh trống ngực, ra mồ hôi nhiều, tay chân run rẩy,… bắt đầu được cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn. 

- Sau 1 - 2 tháng: Các triệu chứng được cải thiện đáng kể: Kích thước khối bướu được thu nhỏ lại, tay đỡ run hơn, không còn hồi hộp đánh trống ngực, ngủ sâu giấc hơn, tình trạng khó thở, nuốt vướng, nghẹn cổ, khàn tiếng cũng đã giảm,… 

- Sau 3 - 6 tháng: Các triệu chứng của bướu cổ gần như hết hẳn. Các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép. Nên dùng thường xuyên để phòng ngừa tái phát, duy trì tình trạng ổn định, tăng cường miễn dịch và sức khỏe tuyến giáp. 

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Ích Giáp Vương đúng hướng dẫn hay không. Để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, bạn hãy gọi về tổng đài tư vấn (miễn cước) 18006103 hoặc zalo/viber 0902207582.

Cảm nhận khách hàng

Điển hình là trường hợp của bà Dương Thị Hiệu (SĐT: 0915522412) đã kiểm soát hiệu quả bướu cổ bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Hãy cùng xem chi tiết chia sẻ của bà Hiệu trong video sau đây:

Mời độc giả xem thêm kinh nghiệm kiểm soát bướu tuyến giáp của những người khác Tại Đây!

Tư vấn của chuyên gia

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích về vấn đề bướu cổ lành tính có chuyển thành ác tính không trong video dưới đây nhé:

Xem thêm vấn đề bướu cổ lành tính có nên mổ không?

Như vậy, với những thông tin mà bài viết đã chia sẻ bên trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được về khái niệm, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh bướu cổ lành tính. Đồng thời, bài viết cũng đưa ra một giải pháp giúp thu nhỏ khối bướu an toàn từ từ sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương.

Để được tư vấn về bệnh bướu cổ lành tính và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Văn ngọc Gửi lúc 15:36 - 27/03/20
  Xin chào! Tôi năm nay 46 tuổi, đang bị suy tuyến giáp. Xin cho tôi hỏi, bị suy giáp thì nên ăn gì. Tôi xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ạ! Anh bị lâu chưa ạ? Bệnh suy giáp nên ăn gì? Đây là vấn đề chung mà nhiều người đang thắc mắc. Thực tế, thực phẩm không thể chữa lành căn bệnh này, nhưng sự kết hợp giữa chế độ ăn giàu dinh dưỡng và thuốc có thể giúp khôi phục chức năng tuyến giáp và làm giảm các triệu chứng. Anh nên bổ sung thực phẩm giàu iốt: thực phẩm giàu iốt có trong các loại hải sản, và các loại rau xanh đậm. Muối iốt sẽ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể cũng như ổn định hoạt động của tuyến giáp. Nước trái cây tươi rất tốt cho suy tuyến giáp: trái cây và rau củ tươi rất giàu khoáng chất, vitamin, enzym và chất chống ôxy hóa cần thiết cho tuyến giáp hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, anh nên uống thêm Ích Giáp Vương sẽ rất tốt cho trường hợp của anh. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thị thảo Gửi lúc 15:35 - 27/03/20
  tôi bị cường giáp hơn 4 năm nay, sức khỏe yếu, rất mệt, sút cân. Vậy có sử dụng Ích Giáp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm! Không biết hiện tại chị có sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào không? Cường tuyến giáp là tình trạng tăng năng tuyến giáp dẫn đến nồng độ hormon tuyến tăng cao vượt mức cho phép trong máu. Ích Giáp Vương là sản phẩm từ thiên nhiên, chứa thành phần chính là hải tảo một loại rong biển có công dụng điều hòa miễn dịch, tác động vào một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh lý cường giáp. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, vừa tác động đến nguyên nhân gây bệnh, lại cải thiện các triệu chứng như: Nhịp tim nhanh, lo lắng, thân nhiệt tăng,… ngăn ngừa cường giáp tái phát một cách an toàn, hiệu quả. Ích Giáp Vương dùng dài ngày có công dụng làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, điều hòa chức năng tuyến giáp, giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod, khi vào cơ thể dễ hấp thu và đảm bảo an toàn. Chị có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Thân ái!
 • avatar
  Hung Gửi lúc 19:15 - 24/02/20
  Cho em hoi ich giap vuong nhieu hop va hop dc may vien.em o long an co the giao toi nha ko vay..?muc cua e no noi bang dau ngon tay no ko co to no cu nhu vay .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị. Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 hộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. Hiện tại, nhãn hàng đang có chương trình tích điểm tặng quà, mua 10 hộp tích 10 điểm sẽ được tặng một hộp sau 10_15 ngày kể từ ngày tích điểm thành công anh chị nhé! Bên em giao hàng tận nhà ở Long An ạ. Không biết anh đang bị tình trạng như thế nào ạ? Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hung Gửi lúc 15:24 - 21/02/20
  Chao chi cho em hoi cach day tuan em phat hien tren co em noi muc tron tron nam phia ben trai co bop vao muc tron tron ay cam thay cung cung co phai e bi benh buu co ko a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Kích thước nhân của anh có to không ạ? Khi nhìn bằng mắt thường thấy có phình to hơn không? Rất có thể anh bị nhân tuyến giáp anh muốn biết chính xác nên đi khám để có kết luận rõ ràng và đồng thời nên sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh bướu cổ đơn thuần, nhân tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé!
 • avatar
  Hung Gửi lúc 10:30 - 21/02/20
  Chao chuyen gia cach day tuan em phat hien tren co noi mot muc tron tron nam o phia ben trai co bop vao no cung cung em ko biet co phai buu co ko vay a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, để chẩn đoán chính xác anh có bị bệnh lý tuyến giáp hay không (cường giáp, suy giáp hay chỉ là bướu đơn thuần) thường căn cứ vào chỉ số xét nghiệm T3, T4, TSH. Thông thường các bệnh nhân mắc bệnh lý tuyến giáp sẽ có bướu, nếu T3, T4 tăng, TSH giảm thì sẽ bị cường giáp (ngược lại là suy giáp) còn nếu T3,T4, TSH bình thường sẽ chỉ là bướu nhân, nang lành tính. Khi gặp bệnh lý tuyến giáp anh có thể sử dụng Ích Giáp Vương. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như hải tảo, bán biên liên,KI... sẽ giúp giảm sưng, giảm đau, bố sung iod, nhuyễn khiên làm mềm và thu nhỏ khối bướu. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Thu Thủy Gửi lúc 14:11 - 04/10/19
  Xin chào, anh chị kiểm tra giúp tôi, tôi ở Bà Rịa-Vũng Tàu, đã đặt thêm 10 hộp ích giáp vương bên anh chị, có hẹn là 3 ngày giao hàng nhưng hôm nay 3 ngày tôi vẫn chưa nhận được. Nhờ anh, chị kiểm tra rồi báo lại cho tôi nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực, làm mềm và thu nhỏ kích thước khối bướu và bệnh rối loạn hệ miễn dịch tuyến giáp như, cường giáp, suy giáp nhé. Rất xin lỗi chị, để bên em sẽ kiểm tra lại và báo lại cho chị luôn nhé, sẽ giao hàng sớm nhất cho chị. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Phương anh Gửi lúc 14:10 - 04/10/19
  Em chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, Cho e hỏi. Phía cổ bên tay phải e có 1 khối cứng. E bị 3 ngày. Thì có chịu trứng đau họng. Rát họng và hơi nhứt nhứt hai bên vai. Dậy đây có phải là bướu không ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Phương anh. Cảm ơn chị đã quan tâm đến bài viết và đặt câu hỏi. Có rất nhiều dấu hiệu lâm sàng để có thể nhận biết sớm và cân nhắc đến bệnh lý bướu tuyến giáp như: Nuốt vướng, nói khó, khàn tiếng, ứ nghẹn, mệt mỏi,.... Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác bạn có bị bệnh lý tuyến giáp hay không (cường giáp, suy giáp hay chỉ là bướu đơn thuần) thường căn cứ vào chỉ số xét nghiệm T3, T4, TSH. Thông thường các bệnh nhân mắc bệnh lý tuyến giáp sẽ có bướu, nếu T3, T4 tăng, TSH giảm thì sẽ bị cường giáp (ngược lại là suy giáp) còn nếu T3,T4, TSH bình thường sẽ chỉ là bướu nhân, nang lành tính. Khi gặp bệnh lý tuyến giáp, chị có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Phương Nhung Gửi lúc 10:49 - 04/10/19
  Tôi năm nay 45 tuổi, bị bướu cổ đơn thuần đã hơn chục năm rồi, tôi không uống thuốc gì nhưng khối bướu vẫn cứ phát triển to lên, gần đây tôi được bà hàng xóm giới thiệu dùng ích giáp vương, tôi mua dùng theo liên tục trong 5 tháng, hết đâu khoảng 30 hộp thì thấy khối bướu nhỏ đi 1 nửa, hết mệt mỏi, lo âu, tinh thần thoải mái hơn. Tôi tiếp tục dùng ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô! Với tình trạng của cô hoàn toàn có thể sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược rất an toàn sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ, với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, đa nhân tuyến giáp,u nang keo tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, phòng chống tái lại. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , cô có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc cô nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trương Thanh Thúy Gửi lúc 10:41 - 04/10/19
  Mình có một nhân nhỏ ở tuyến giáp trái , có nên dùng ích giáp vương ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Không biết kích thước nhân giáp của chị là bao nhiêu? Chị phát hiện và điều trị bao lâu rồi? Trong trường hợp bị bướu nhân giáp, chị nên bổ sung muối iot thông qua các thực phẩm như hải sản đặc biệt trong rong biển, bổ sung muối iod... Với trường hợp của chị, chị hoàn toàn nên kết hợp với Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Võ Vĩnh Phúc Gửi lúc 10:23 - 04/10/19
  Em bị cường giáp, hiện đang uống thuốc tây, dùng ích giáp vương cùng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Với tình trạng bệnh cường giáp do rối loạn hệ miễn dịch tuyến giáp gây ra thì anh nên tái khám định kì, tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ đồng thời sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hạn chế các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, đa nhân tuyến giáp,u nang keo tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, phòng chống tái lại. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , anhcó thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trần Trang Anh Gửi lúc 08:21 - 04/10/19
  Bác sĩ cho em hỏi người bị bướu cổ lành tính thì cần kiêng cữ ăn uống thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Trang Anh. Cảm ơn chị đã quan tâm đến bài viết và đặt câu hỏi. Bướu cổ đơn thuần chị nên hạn chế ăn những thực phẩm có nguồn gốc: Rau cải xanh, đậu tương, măng,... Vì theo 1 số nghiên cứu mới nhất thì những thực phẩm này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thu iod của tuyến giáp. Cùng với đó, chị có thể sử dụng Ích Giáp Vương_Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, Chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thu Thảo Gửi lúc 11:15 - 03/10/19
  Tôi năm nay 39 tuổi ở Tuyên Quang, cách đây 3 năm tôi có triệu chứng run tay chân người mệt mỏi tôi mới đi khám thì phát hiện ra bị basedow. Bác sĩ kê thuốc cho tôi nhưng uống thuốc cứ bị người nóng, mệt. Tôi lên mạng tìm hiểu xem có sản phẩm nào uống để đỡ nóng không thì thấy có sản phẩm ích giáp vương. Hiện nay tôi đang dùng Ich giáp vương được 10 hộp theo chỉ dẫn của dược sĩ tư vấn thấy tay không còn run như trước, người cũng đỡ thổn thức hơn, tôi đi làm nên chưa có thời gian đi khám lại không biết kích thước bướu thế nào. Cho tôi hỏi người dùng ích giáp vương cho bệnh giống tôi có nhiều không? Họ uống bao lâu thì tốt nhất ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị! Cảm ơn chị đã quan tâm chia sẻ rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như chị vậy. Với tình trạng bị basedow thì chị nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Như vậy, một liệu trình điều trị sẽ sử dụng khoảng 18-36 hộp Ích Giáp Vương chị nhé! Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp , chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Giao Gửi lúc 11:10 - 03/10/19
  Em bị bướu cổ được 2 năm nay rồi. hay thấy nuốt vướng, bồn chồn. giờ em uống ích giáp vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Bướu cổ sẽ có những biểu hiện nuốt vướng, nuốt nghẹn, có thể vã mồ hôi, tim đập nhanh, run tay chân, bồn chồn, lo lắng, mất ngủ... Chị có thể sử dụng thuốc bác sĩ kê ( nếu có) kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương bạn nhé! Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hoa Gửi lúc 09:52 - 03/10/19
  Chào các bác sĩ. Tôi bị bướu cổ đơn thuần. không biết bệnh này có nguy hiểm không? tôi có thể sử dụng Ích Giáp Vương không? Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Bướu giáp đơn thuần hoặc bướu cổ đơn thuần là bệnh phì đại tuyến giáp còn được gọi là bướu giáp bình giáp. Đây là bệnh được các bác sĩ định nghĩa là tình trạng tuyến giáp lớn chứ không phải phát sinh từ nguyên nhân gây ung thư hay viêm tuyến giáp như nhiều người lo lắng. Bệnh không làm ảnh hưởng tính năng của tuyến giáp, tuy nhiên vẫn khiến nhiều người gặp khó khăn trong ăn uống và sinh hoạt và là căn bệnh thường gặp nhất đối với những người thiếu i-ốt. Đây là bệnh có biểu hiện khi khám tuyến giáp thấy tuyến giáp lớn ở giữa cổ, ranh giới rõ, không dính vào da. Bệnh bướu cổ có tuyến giáp lớn lan tỏa hoặc dạng nốt, di động theo nhịp nuốt, bệnh không gây ra cảm giác đau. Đây là điểm khác biệt so với những người có tuyến giáp bình thường. Tuyến giáp có thể tích bình thường không bao giờ sờ thấy dù người bệnh rất gầy. Bệnh nếu không để ý sẽ khó phát hiện, vì khi mắc bệnh thường thì bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn hay sưng lên bất thường. Tuy nhiên, bệnh có thể điều trị và không quá nguy hiểm. Chị sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương là rất hiệu quả chị nhé. Ngoài việc bổ sung nguồn iod từ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh thì sản phẩm còn có các thành phần Hải tảo giúp làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể và kết hợp với các thành phần như ba chạc, bán biên liên và khổ sâm có tác dụng thanh nhiệt giải độc và lương huyết điều hòa lại hoạt đông chức năng của tuyến giáp. Giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Văn Dũng Gửi lúc 09:48 - 03/10/19
  Mình bị bướu 4 năm rồi, mà đi bệnh viện, BS không cho thuốc uống. Dạo gần đây mình thấy cổ to hơn, mà cũng mệt mỏi nữa. Liệu mình dùng Ich giáp vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp...Bướu cổ là một bệnh lý tuyến giáp thường gặp. Có rất nhiều nguyên nhân gây bướu cổ nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung như thiếu iod, nhiễm xạ, thay đổi hormon, di truyền, do mắc bệnh về não,... nhưng nguyên nhân được nhiều nghiên cứu khẳng định là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Tức là tình trạng hệ miễn dịch bị rối loạn và sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính hoạt động của tuyến giáp. Khi đó, kháng thể tự sinh nhận nhầm những tế bào của mô tuyến giáp là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, khiến tuyến giáp sẽ phình to ra (phì đại tuyến giáp) - người ta gọi đây là bướu cổ. Kèm theo đó là các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở, khàn tiếng, khó nuốt... Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó điều trị. Trong trường hợp bị bướu lành tính đã được thăm khám, chỉ định theo dõi không cần can thiệp thì anh nên tuân thủ theo đúng chỉ định, tái khám định kỳ để kiểm soát bệnh được tốt nhất. Bướu của anh đang phát triển và gây mệt mỏi nữa nên bạn cần có chế độ ngăn chặn ngay để kiểm soát sự phát triển của khối bướu, tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Anh nên sử dụng ngay sản phẩm Ích Giáp Vương để giúp điều hòa hệ miễn dịch, làm mềm, làm nhỏ khối bướu và bổ sung iod cần thiết để giúp hỗ trợ điều trị bướu cổ một cách hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khoẻ!
 • avatar
  Đặng Thị Ngọc Trinh Gửi lúc 13:37 - 02/10/19
  Tôi bị bướu giáp lành tính, đã sử dụng thuốc bệnh viện kê trong mấy năm nhưng gần đây cơ thể hay mệt mỏi, đi khám thì bác sĩ bảo chức năng gan suy giảm và kê thêm thuốc bổ gan. Tôi rất lo lắng, may sao được người bạn giới thiệu dùng ích giáp vương, thấy bảo vừa cải thiện bệnh lý tuyến giáp, vừa tốt cho gan thận. Tôi dùng đến nay là hết 30 hộp, thấy người khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ăn ngủ tốt, ai cũng khen trộm vía lại đẹp ra. Xin cảm ơn ích giáp vương và các chuyên gia.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã tin dùng phẩm Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp...Và cũng rât mừng vì bệnh lý của chị đã khỏe trở lại. Chị cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Dương Tiến Dũng Gửi lúc 13:31 - 02/10/19
  Cô e bị mổ thể nhu tuyến giáp được 9 tháng, và cũng đã uống iod phong xạ, và Bjo cô e Đi kiểm tra định kì lại bị suy giáp thì uống thuốc đc ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Suy giáp được biết đến với tình trạng suy giảm chức năng tuyến giáp, dẫn đến giảm sản xuất hormone tuyến là thyroxine và triiodothyronine. Nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh nhân suy giáp có thể bị phì đại tuyến giáp, suy kiệt sức khỏe, đặc biệt là các biến chứng trên tim mạch như suy động mạch vành, tràn dịch màng tim...Vì vậy nếu bị suy giáp, cô của anh cần can thiệp điều trị ngay bằng các thuốc bổ sung hormon tuyến giáp đồng thời, kết hợp sử dụng những sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Trong trường hợp của anh, đang bị suy giáp vì đây là 1 sản phẩm với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược lành tính, không gây tương tác với các thuốc khác. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Văn Tùng Gửi lúc 13:25 - 02/10/19
  Tôi 53 tuổi bị bệnh bướu cổ đa giáp hạt có sử dụng được ích giáp vương hay k ? Ở tp Hồ Chí Minh thì mua ở đâu ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Tùng Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Trường hợp của anh hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để khắc phục nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Hiện tại bên chúng tôi đang có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi, anh chỉ cần để lại địa chỉ chính xác. Nếu là nội thành TP HCM thì trong ngày anh sẽ nhận được hàng ngay. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Năng Gửi lúc 13:20 - 02/10/19
  Em bi benh cuong giap hien dang uong thuoc co don bs o bv ung buou Hà Nội thì có dùng thêm được ích giáp vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp.... Cường giáp là một hội chứng với các biểu hiện thường gặp là bướu cổ kèm triệu chứng tăng chuyển hóa: ăn nhiều, uống nhiều, gầy nhanh, tim đập nhanh, vã mồ hôi, giảm hứng thú tình dục... Nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh nhân cường giáp có thể bị nhiều biến chứng mà phổ biến và nguy hiểm nhất là các biến chứng về tim mạch, mắt. Vì vậy, khi anh mắc bệnh người bệnh cần can thiệp điều trị ngay bằng các thuốc kháng giáp để giảm bớt các triệu chứng, đồng thời cần sử dụng thêm các sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương giúp điều hòa miễn dịch, hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh từ đó giúp ổn định hoạt động tuyến giáp và tránh tình trạng bệnh tái phát. Với trường hợp anh bị cường giáp thì nên dùng ngay Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, sử dụng theo đợt liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hòa Gửi lúc 15:52 - 01/10/19
  Tôi bị bướu cổ lành tính, cần phải kiêng những thực phẩm gì và bổ sung thêm gì cho tốt ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Với tình trạng bướu cổ lành tính chị cần kiêng một số thực phẩm từ đậu lành, các loại rau họ cải khi ăn thái nhỏ nấu chín nhừ, và các chất kích thích đều không tốt cho bướu của chị. Còn các thực phẩm chị vẫn có thể ăn uống như bình thường chị nhé. Ngoài ra chị có thể sử dụng Ích Giáp vương có tác dụng bổ sung các thành phần giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và điều hòa hormon tuyến giáp, cung cấp lượng iod thiếu hụt, đồng thời giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu để dần kiểm soát được bệnh. Để được hỗ trợ tư vấn chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx