Ích Giáp Vương: Cách chữa bệnh tuyến giáp không cần mổ

Ích Giáp Vương: Phương pháp mới điều trị bướu cổ, suy giáp, cường giáp

Đăng lúc: 25/10/2017 - 11:39

Thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương: Chuyên dùng cho các trường hợp bướu tuyến giáp (bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp)

Ích Giáp Vương là sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa rối loạn chức năng tuyến giáp, phù hợp với những người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

- Giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp khi phải tiếp xúc với các nguồn  phóng xạ.

- Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả bệnh viêm tuyến  giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

- Giúp điều hòa hàm lượng của hóc môn tuyến giáp.

- Giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp.

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi …

1. Thành phần của Ích Giáp Vương

Mỗi viên chứa:

Hải tảo

50 mg

Cao khổ sam

40 mg

Cao bán biên liên

40 mg

Cao ba chạc

25 mg

Cao neem

20 mg

Cao DLTH 1          

40 mg

Kali Iotdua               

10 mg

Mg Cl2

43 mg

2. Cơ chế tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương

Tuyến giáp là một cơ quan hình cánh bướm, kích thước khoảng hai inch, nằm phía trước của cổ. Mặc dù nhỏ, nhưng đây là một tuyến quan trọng trong hệ nội tiết, ảnh hưởng đến gần như mọi cơ quan trong cơ thể. Nó điều hòa chuyển hóa mỡ và carbonhydrate, điều hòa hoạt động hô hấp, thân nhiệt cơ thể, sự phát triển của não, hàm lượng cholesterol, hệ tim mạch và thần kinh, hàm lượng calci huyết, chu kỳ kinh nguyệt, sự toàn vẹn của da…

Bệnh tuyến giáp thường gặp nhất là nhược giáp (hypothyroidism), hay còn gọi là suy giáp, giảm năng tuyến giáp. Ở Mỹ, nhược giáp thường gây ra bởi hiện tượng tự miễn, được biết đến là bệnh Hashimoto hay viêm tuyến giáp tự miễn. Giống như tất cả các bệnh tự miễn, cơ thể nhận nhầm chính mô của mình là tác nhân ngoại lai và tấn công phá hủy mô. Sự tấn công này cuối cùng làm ngăn cản  tuyến giáp bài tiết đủ hàm lượng hóc môn T3 và T4, đây là các hóc môn cần thiết để giúp cơ thể họat động bình thường. Thiếu hụt các hóc môn này có thể là chậm chuyển hóa và tăng cân, mệt mỏi, da, tóc khô, khó tập trung. Bệnh Hashimoto ảnh hưởng đến khoảng 5% dân số Mỹ, tỷ lệ gặp phải ở nữ cao gấp 7 lần ở nam, thường xuất hiện ở tuổi trung niên.

Cường giáp (hyperthyroidism), hay còn gọi là tăng năng tuyến giáp cũng là một bệnh tuyến giáp thường gặp khác. Dạng cường giáp phổ biến nhất là Graves(Basedow), ở bệnh này, hiện tượng tự miễn làm cho tuyến giáp sản xuất quá nhiều T3 và T4. Triệu chứng ở cường giáp có thể bao gồm giảm cân, tăng huyết áp, đi ngoài và nhịp tim nhanh. Bệnh cường giáp cũng thường ảnh hưởng đến phụ nữ và thường biểu hiện ở trước 40 tuổi

Bướu tuyến giáp hay phì đại tuyến giáp, có thể gây ra do nhược hay cường giáp, do quá nhiều hay quá ít iốt trong thức ăn, hoặc do ung thư tuyến giáp - một dạng ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất.

Điều trị:

Mục tiêu của điều trị là giúp điều hòa lại hormone tuyến giáp, làm ổn định nồng độ hormone tuyến giáp trong cơ thể, đồng thời phối hợp điều trị các triệu chứng của bệnh: điều hòa lại nhịp tim, điều hòa thân nhiệt, ổn định trọng lượng cơ thể, ổn định nhu động ruột.

Nguyên nhân chính gây ra các rối loạn ở  tuyến giáp, bất kể là nhược giáp hay cường giáp, là do các rối loạn tự miễn. I-ốt là chất tối cần thiết cho sức khỏe của tuyến giáp và cho sự tổng hợp hóc môn tuyến giáp. Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp được iốt, mà chỉ hấp thu qua đường thức ăn. Không có đủ iốt, cơ thể chúng ta sẽ có nguy cơ mắc các rối loạn tự miễn, xơ vữa động mạch, suy chức năng tuyến giáp và ung thư. Các chất độc hại từ thức ăn, nước uống làm cho cơ thể chúng ta mất đi một lượng i-ốt quý giá có được từ tự nhiên. Do đó, việc bổ sung i-ốt có vai trò quan trọng trong điều trị hầu hết các rối loạn ở tuyến giáp bao gồm nhược giáp, cường giáp, bướu giáp và ung thư tuyến giáp (Bài giảng Bệnh học, ĐH Dược HN, trang 158).

Ích Giáp Vương  là sự phối hợp độc đáo giữa hải tảo, một loại rong biển có chứa nhiều i-ốt, và các chất dinh dưỡng tự nhiên, phối hợp với Kali iođua (KI), giúp điều hòa hóc môn tuyến giáp, tăng cường sức khỏe tuyến giáp dùng cho cả trường hợp cường giáp và nhược giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương  còn có các thành phần thảo dược thiên nhiên, có tác dụng: Hỗ trợ giảm các triệu chứng của các bệnh tuyến giáp như giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi… Đồng thời giúp làm mềm các khối u tuyến giáp, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp; ngăn chặn các chất độc có thể gây ra tình trạng nhiễm độc giáp. Vì vậy, Ích Giáp Vương là công thức toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp trạng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả bệnh viêm tuyến  giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

Sản phẩm thảo dược Ích giáp Vương, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tuyến giáp

Sản phẩm thảo dược Ích giáp Vương, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tuyến giáp

- Hải tảo (Sargassum henslowianum), Họ Rong mơ Sargassaceae: Hải tảo có vị đắng, mặn, tính hàn, quy vào các kinh: phế, tỳ, thận, có tác dụng nhuyễn kiên (làm mềm u rắn), tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt. Vì vậy hải tảo giúp mềm khối u trong các trường hợp bướu cổ (suy giáp trạng). Đồng thời, hoạt chất natri alginat và các thành phần đa đường chiết được trong hải tảo có tác dụng làm giảm cholesteron huyết, giảm các triệu chứng tăng cholesterol của bệnh nhân suy giáp. Đặc biệt, trong thành phần của hải tảo có chứa nhiều i-ốt giúp điều hòa hormone tuyến giáp, tăng cường sức khỏe tuyến giáp dùng cho cả trường hợp cường giáp và suy giáp (GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển II, trang 633-635).

- Cao khổ sâm (Croton tonikensis), Họ thầu dầu Euphorbiaceae: Vị đắng, hơi ngọt, hơi chát, tính mát. Khổ sâm có tác dụng sát khuẩn, thanh nhiệt, tiêu độc giúp giảm độc tính của các chất độc gây nên tình trạng nhiễm độc giáp, từ đó phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp (GS.TS Đỗ Tất Lợi Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển II, trang 87-89).

- Cao bán biên liên (Lobelia chinensis), Họ lô biên Lobeliaceae: Vị cay, tính bình, quy vào các kinh tâm, tiểu trường, phế. Bán biên liên có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy tiêu thũng giúp giảm độc tính của các chất độc, các thuốc điều trị dễ gây nên tình trạng nhiễm độc giáp (thuốc hóa trị liệu) (GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển I, trang 169-171).

- Cao ba chạc (Euodia lepta), Họ cam Rutaceae: Vị đắng, mùi thơn, tính lạnh. Ba chạc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau. Ở Trung quốc, lá ba chạc còn dùng ngoài chữa vết thương nhiễm khuẩn, viêm mủ da, áp xe, eczema; dùng trong chữa viêm họng, viêm amidan, ho,… (GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển I, trang 81-83).

- Cao neem (Azadirachta indica), Họ xoan Meliaceae: Có tác dụng làm giảm nhịp tim, ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm tần số hô hấp, trương lực cơ, giảm huyết áp và hạ nhiệt, giúp cải thiện các triệu chứng của cường giáp (GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển II, trang 1116-1122).

- Kali iođua (KI): là một iod vô cơ có tác dụng ức chế giải phóng T3, T4 tuyến giáp theo cơ chế tự điều hòa. Do vậy, Kali iotdua giúp điều hòa hormone tuyến giáp, dùng được trong cả trường hợp cường giáp hoặc suy giáp (Bài giảng bệnh, Đại Học Dược Hà Nội, Trang 159-164).

- Magie: là một phần quan trọng trong hoạt động của chức năng tim, có tác dụng làm giảm nhu cầu oxy của cơ tim, tăng cường chức năng tim, ổn định tim mạch, ổn định huyết áp, từ đó giảm các triệu chứng của cường giáp.

3. Công dụng của Ích Giáp Vương

- Giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp khi phải tiếp xúc với các nguồn  phóng xạ.

- Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả bệnh viêm tuyến  giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

- Giúp điều hòa hàm lượng của hormone tuyến giáp.

- Giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp.

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi …

4. Đối tượng sử dụng Ích Giáp Vương

- Dùng cho những người mắc các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

- Dùng cho những người phải tiếp xúc với các nguồn  phóng xạ.

5. Hướng dẫn sử dụng Ích Giáp Vương

- Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp: 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp trạng: 1-3 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng 1 đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh ánh sáng nắng.

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Đóng gói: Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Tiêu chuẩn: TCCS. Số ĐK: 7879/2014/ATTP-XNCB

Sản phẩm của: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC). Đc: B18+19 Khu B Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội.

Sản xuất tại: Nhà máy Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ. Đc: Lô A2CN1- ĐườngCN 5- CCNTT vừa và nhỏ Từ Liêm- Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội.

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. Địa chỉ: 171 Chùa Láng- Đống Đa - Hà Nội. Văn phòng đại diện Miền nam: SS6-SS7-Hồng Lĩnh- P.15-Q.10-TP HCM.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ích Giáp Vương vinh dự nhận giải thưởng: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn năm 2015, 2016. Giải thưởng Thương hiệu gia đình tin dùng năm 2017.

Cúp thương hiệu gia đình tin dùng năm 2017

Cúp Thương hiệu gia đình tin dùng năm 2017

Bằng khen Thương hiệu gia đình tin dùng năm 2017 được trao tặng cho sản phẩm Ích Giáp Vương

Bằng khen Thương hiệu gia đình tin dùng năm 2017 được trao tặng cho sản phẩm Ích Giáp Vương

Ích Giáp Vương được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp. Dưới đây là đánh giá của PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim - Thận - Khớp- Nội tiết Bệnh viện Quân y 103 

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng Ích Giáp Vương cho hiệu quả tốt. Tiêu biểu là anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Là thanh niên khỏe mạnh và quen lao động với cường độ cao, vậy mà năm 2012 anh Lê Hữu Anh đột nhiên thấy xuất hiện các triệu chứng khác thường. Vào buổi trưa hay buổi tối, thay vì đặt lưng xuống là “đánh” thẳng giấc như mọi ngày, anh lại rất khó đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên thấy căng thẳng, mệt mỏi không rõ lý do, hồi hộp, dễ bị xúc động, nóng tính và đặc biệt tay rất run.Sau khi thăm khám ở nhiều bệnh viện, anh Hữu Anh được kết luận là mắc bệnh cường giáp Basedow. Sau hơn 1 năm dùng thuốc tây, các chỉ số nội tiết của anh đã trở lại mức bình thường, những triệu chứng của bệnh cường giáp mặc dù vẫn còn nhưng đã giảm rõ rệt. Vì vậy, anh quyết định dừng uống thuốc tây để tập trung vào điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý. Tuy nhiên, vào giữa năm 2014 thì các triệu chứng giống như trước đây bỗng dưng quay trở lại. Và anh lại tiếp tục uống thuốc tây điều trị. 

Nhận thấy việc dùng thuốc tây lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, anh Hữu Anh đã tìm hiểu và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Anh chia sẻ: “Từ tháng 5/2015, tôi bắt đầu dùng Ích Giáp Vương và không dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào khác. Tôi uống 4 viên/ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả. Gần 1 năm sau (tháng 4/2016), tôi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép”

Qúy bạn đọc có thể theo dõi câu chuyện của anh Hữu Anh qua video này: * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Nguyễn thị phương Gửi lúc 04:54 - 15/02/18
  Em bị bướu tuyến giáp ak. Em cảm thấy khó chịu va vướng víu ở cổ. Với tức nữa ak. Vậy em uống thuốc có khởi không ak
 • avatar
  Nguyễn thị phương Gửi lúc 04:54 - 15/02/18
  Em bị bướu tuyến giáp ak. Em cảm thấy khó chịu va vướng víu ở cổ. Với tức nữa ak. Vậy em uống thuốc có khởi không ak
 • avatar
  Nguyễn thị phương Gửi lúc 04:52 - 15/02/18
  E bi bướu tuyến giáp ak. E cảm thấy khó chịu va vướng víu ở cổ. Va tức nua ak. Liệu em uống thuốc có khởi không ak
 • avatar
  Phần Vĩnh Gửi lúc 21:08 - 03/02/18
  Cho hỏi giá 1 hộp bao nhiêu tiền?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, giá Ích giáp Vương 215.000đ/hộp. Bạn có thể liên hệ hotline 0981473760 để được tư vấn bệnh cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Lam ngoc diem Gửi lúc 21:09 - 01/02/18
  0984238197
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn thị thu hiếu Gửi lúc 17:25 - 19/01/18
  E bị bướu cổ ngoài dA.ạh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi chưa rõ bạn cần hỏi vấn đề gì, bạn vui lòng nói rõ triệu chứng và vấn đề muốn hỏi. Thân ái!
 • avatar
  Nghi vịn Gửi lúc 07:54 - 06/01/18
  Em bị bướu đa nhân tuyến giáp hiện tại e cảm thấy cảm giác bị nghẹn hơi vướng víu ở cổ.. Dùng thuốc có hết kg? Dùng trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị bướu đa nhân tuyến giáp thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này bạn nhé! ÍCH GIÁP VƯƠNG có khả năng điều hòa miễn dịch, tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cải thiện các triệu chứng như nghẹt cổ, vướng cổ, khó thở, mệt mỏi... do bướu đa nhân tuyến giáp gây nên. Hơn nữa, ÍCH GIÁP VƯƠNG còn giúp làm mềm và tiêu nhỏ kích thước khối bướu hiệu quả bạn nhé! Bạn hãy dùng ÍCH GIÁP VƯƠNG với liệu trình từ 3 - 6 tháng để bệnh được điều trị tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn cẩm tú Gửi lúc 09:03 - 31/12/17
  Chào bác sĩ em mới phát hiện e bị bướu cổ cường giáp không biết đã bị bao lâu nhưng em có đi khám và ún thuốc tây mà e lỡ mang thai và em ngưng thuốc không đi đều trị nữa giờ em đã sanh em bé đc 1tuan rồi nhưng trong người lúc nào cũng mệt lại cọn đau cổ nữa tay chân lâu lâu lại run vậy em mua thuốc ích giáp vương này ún được k bác sĩ ún thuốc này có ảnh thưởng đến việc cho bé bú k ạ xin tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn thì việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh cường giáp của mình là cần thiết. Tuy nhiên, bạn đang cho con bú thì không dùng được sản phẩm ÍCH GIÁP VƯƠNG bạn nhé! Sau khi cai sữa bạn hãy dùng nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ngọc Quyên Gửi lúc 14:18 - 08/12/17
  Em bướu cổ thủy trái 18x12 thuy phải 17x 16 bướu cổ đơn thuần e có uống được thuốc ích giáp vương không và nếu uống thì mua ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bướu cổ đơn thuần của bạn kích thước như vậy là bình thường, không quá lớn. Bạn hãy dùng với liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nha bạn! Bạn hãy gọi ngay số hotline 0981 4737 60 bạn nha! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ly Gửi lúc 10:49 - 05/12/17
  Mình muốn tìm hiểu thêm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mình sẽ liên hệ tư vấn cho bạn qua sdt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
QUẢNG CÁO