Giải pháp vàng cho người mắc bệnh tuyến giáp là gì?

Ích Giáp Vương - Giải pháp vàng cho người mắc bệnh bệnh tuyến giáp

Đăng lúc: 26/01/2018 - 17:37

Bệnh tuyến giáp dù là bướu cổ đơn thuần, cường giáp, nhược giáp hay ung thư tuyến giáp đều có nguyên nhân sâu xa do rối loạn miễn dịch và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, vậy giải pháp toàn diện cho căn bệnh này là gì?

Bệnh bướu tuyến giáp gây ảnh hưởng như thế nào?

Tuyến giáp một tuyến quan trọng trong hệ nội tiết, ảnh hưởng đến gần như mọi cơ quan trong cơ thể. Nó điều hòa chuyển hóa mỡ và tinh bột, điều hòa hoạt động hô hấp, thân nhiệt cơ thể, sự phát triển của não, hàm lượng cholesterol, hệ tim mạch và thần kinh, hàm lượng calci huyết, chu kỳ kinh nguyệt, sự toàn vẹn của da…

Bệnh tuyến giáp bao gồm, cường giáp và nhược giáp. Nếu nhược giáp là khả năng suy giảm chức năng tuyến giáp của cơ thể, thường liên quan đến bệnh lý tự miễn, thì cường giáp là biểu hiện tăng cường chức năng tuyến giáp, với những biểu hiện như nhịp tim nhanh, chân tay run,… ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Các thuốc tây y trong điều trị bệnh tuyến giáp tùy thuộc vào từng loại bệnh như cường giáp thì dùng thuốc kháng giáp trạng, iod phóng xạ, thuốc miễn dịch, suy giáp dùng các hormon tổng hợp, bổ sung iod,…

Tuy nhiên, dù ít hay nhiều thì các thuốc điều trị đều gây ra những tác dụng phụ cho cơ thể, với người bệnh tuyến giáp, người bệnh luôn mong muốn được sử dụng một sản phẩm thảo dược an toàn mà không cần lo về tác dụng phụ. Ích Giáp Vương là một sản phẩm như vậy!

Đừng bỏ qua “thần dược” Ích Giáp Vương nếu bạn đang mắc bệnh tuyến giáp

Tại sao nói Ích Giáp Vương như là một “vị cứu tinh” đối với người bị bệnh tuyến giáp? Rất đơn giản, vì Ích Giáp Vương không những an toàn, lành tính, không cần lo về tác dụng phụ, mà tác dụng của Ích Giáp Vương rất toàn diện, tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh tuyến giáp.

Các thành phần của Ích Giáp Vương mô tả rất rõ cơ chế tác động của sản phẩm.

- Hải tảo trong Ích Giáp Vương không những giúp làm mềm khối u trong các trường hợp bướu cổ mà hoạt chất natri alginat và các thành phần đa đường chiết được trong hải tảo có tác dụng làm giảm cholesterol huyết, giảm các triệu chứng tăng cholesterol của bệnh nhân suy giáp. Hơn nữa, trong thành phần của hải tảo có chứa nhiều i-ốt giúp điều hòa hormone tuyến giáp, tăng cường sức khỏe tuyến giáp dùng cho cả trường hợp cường giáp và suy giáp. Như vậy, bất kể là bệnh nhân cường giáp hay suy giáp đều có thể sử dụng được hải tảo để cải thiện nguyên nhân và triệu chứng bệnh của mình

- Cao khổ sâm, cao bán biên liên là thành phần của Ích Giáp Vương giúp tiêu viêm, giảm độc tính của các chất độc gây nên tình trạng nhiễm độc giáp, từ đó phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp.

- Cao ba chạc, cao neem, KI, magnesi giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như điều hòa huyết áp, điều hòa nhịp tim,…

Như vậy, có thể nói, Ích Giáp Vương có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tuyến giáp trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp và các rối loạn tuyến giáp như nhược giáp, cường giáp; giúp duy trì hoạt động của tuyến giáp; giúp làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp; hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp; giúp điều hòa hàm lượng T3, T4 của tuyến giáp. Ích Giáp Vương ra đời như một giải pháp mới, toàn diện hơn với những bệnh nhân mắc các bệnh tuyến giáp.

Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên, những người mắc các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp, cường giáp, bướu tuyến; hoặc những người phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút, sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt. Dưới đây là phân tích của chuyên gia về thành phần hải tảo và các thành phần khác ở trong Ích Giáp Vương:

Một tin vui trong tháng 10 năm 2017, Ích Giáp Vương vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu Gia đình tin dùng do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bình chọn. Điều này đã khẳng định thêm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

 

Anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) chia sẻ câu chuyện thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên cường giáp!

Năm 2012 anh Lê Hữu Anh đột nhiên thấy xuất hiện các triệu chứng khác thường. Đi khám bác sĩ chẩn đoán anh bị cường giáp. Anh kiên trì dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám 3 tháng một lần. Sau hơn 1 năm dùng thuốc tây, nghĩ mình đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, vào giữa năm 2014 thì các triệu chứng giống như trước đây bỗng dưng quay trở lại. Lúc này anh quyết tâm dùng thử Ích Giáp Vương.

“Tôi uống 4 viên/ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả. Gần 1 năm sau (tháng 4/2016), tôi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép”.

Mai Hoàng

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO